Mnet lại vướng vào ồn ào phân biệt đối xử với các idol tham gia show thực tế

Mnet lại vướng vào ồn ào phân biệt đối xử với các idol tham gia show thực tế
HHT - Scandal gian lận phiếu bầu của show Produce 101 còn chưa giải quyết xong, Mnet đã mất điểm vì một hành động khác.

Mnet hiện đang phát sóng show thực tế Queendom, nơi các nữ idol tranh tài ca hát với nhau. Ngay lập tức, chương trình đã gặp phải nhiều tranh cãi khi khán giả nhận thấy các nghệ sĩ tham gia không được đối xử công bằng. Cụ thể là phòng chờ của các nhóm nhạc không được phân chia đồng đều.

Mnet lại vướng vào ồn ào phân biệt đối xử với các idol tham gia show thực tế ảnh 1

Như nhóm Mamamoo tuy chỉ có bốn thành viên, nhưng lại được nghỉ ngơi ở căn phòng lớn nhất. Có thể thấy các cô gái rất thoải mái trong không gian rộng rãi này.

Mnet lại vướng vào ồn ào phân biệt đối xử với các idol tham gia show thực tế ảnh 2

Trong khi đó (G)I-DLE lại phải ở trong một căn phòng nhỏ hơn rất nhiều. Sáu thành viên và chuyên gia trang điểm, stylist cùng phải chia sẻ khoảng không vừa chật vừa rất nhiều đồ đạc, đến việc di chuyển cũng phải lách người mà đi.

Mnet lại vướng vào ồn ào phân biệt đối xử với các idol tham gia show thực tế ảnh 3

Những nhóm đông thành viên khác như Oh My Girl hay Lovelyz cũng chung hoàn cảnh với (G)I-DLE, đất chật người đông. Tuy không đến nỗi quá chật chội như phòng của (G)I-DLE nhưng vẫn chưa thể thoải mái bằng phòng chờ của Mamamoo.

Khi xem những hình ảnh này, cư dân mạng đã cho rằng Mnet chơi không công bằng với các idol tham gia show Queendom, khi những nhóm nổi tiếng hơn được ưu ái ra mặt. Tuy nhiên, nhiều fan K-Pop cho rằng đây là hiện tượng thường thấy trong các chương trình truyền hình.

Mnet lại vướng vào ồn ào phân biệt đối xử với các idol tham gia show thực tế ảnh 4

Đó là nghệ sĩ tiền bối bao giờ cũng được hưởng các điều kiện tốt hơn nghệ sĩ tân binh, bản thân các idol cũng đã quen với việc phân chia thứ bậc này. Thế nên các nhóm nhạc mới như (G)I-DlE vẫn vui vẻ khi phải chen chúc trong một căn phòng nhỏ hơn hẳn các nhóm khác mà không cảm thấy bị đối xử thiếu công bằng.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm