Mnet phải xóa clip Minhyun gặp lại các thành viên NU'EST vì những bình luận ghét bỏ của anti-fan?

Mnet phải xóa clip Minhyun gặp lại các thành viên NU'EST vì những bình luận ghét bỏ của anti-fan?
HHT - Rất nhiều bình luận tiêu cực tỏ ra không thích việc Minhyun và NU'EST thường xuyên nhắc đến nhau trên sóng truyền hình.

Kênh YouTube của M2, một kênh nhỏ của Mnet ra mắt vào năm 2016 đã xóa video của họ về cuộc gặp gỡ giữa Minhyun và các thành viên NU'EST W.

Nam thần tượng Minhyun ban đầu là thành viên của NU'EST nhưng hiện tại anh chàng đang tạm ngưng hoạt động với nhóm để chuyển sang gia nhập đội hình Wanna One - nhóm nhạc chiến thắng của Produce 101 mùa 2.

Khoảnh khắc Minhyun chia tay sau khi nhận ra mình là thành viên NU'EST duy nhất trong Top 11 vẫn là một ký ức buồn cho người hâm mộ NU'EST. Vì vậy, khi có thông báo rằng Minhyun sẽ là MC đặc biệt cho M!Countdown tuần này, nhiều người đã mong đợi Minhyun đoàn tụ với các thành viên còn lại của NU'EST.

Sau buổi trình diễn âm nhạc, M2 ban đầu đã tải lên video của MinhyunNU'EST W trong và ngoài sân khấu nhưng video đã bị gỡ xuống sau vài giờ. Mặc dù không có lý do cụ thể cho video bị gỡ xuống, nhưng có ý kiến cho rằng một số người tỏ ra không hài lòng với cuộc gặp gỡ này.

Kể từ khi Produce 101 mùa 2 kết thúc, cả NU'ESTMinhyun đều bị tấn công chỉ vì họ nhắc đến nhau. Minhyun bị "ném đá" vì đã đề cập đến NU'EST trong Happy Together 3. JR Ren đã chịu đựng những bình luận ghét bỏ khi đăng bài viết chúc mừng sinh nhật Minhyun. JR cũng vô tình nhắc đến tên của Minhyun trong Vlive của anh với Aron, và nhận "gạch đá" từ anti-fan. Có lẽ đối với các anti-fan này, Minhyun trong thời gian là thành viên của Wanna One thì phải "quên" NU'EST? Tuy nhiên, đây mới chỉ là phỏng đoán chưa được xác nhận.

May mắn thay cho người hâm mộ, clip đã được tải lên YouTube bởi những người dùng khác, vì vậy fan vẫn có thể xem những khoảnh khắc xúc động này.

TRANG TRẦN - Nguồn: ALLKPOP

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm