Mnet rục rịch chuẩn bị cho “Idol School” - Chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nữ mới

Mnet rục rịch chuẩn bị cho “Idol School” - Chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nữ mới
HHT - Vào ngày 28/3, Mnet vừa tung ra một số hình ảnh và teaser cực kì lung linh, sống động để quảng bá cho chương trình thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nữ với tên gọi “Idol School”.

Mnet chính thức công bố kế hoạch tạo ra thêm một nhóm nhạc nữ mới nữa thông qua chương trình truyền hình Idol School dự kiến phát sóng vào nửa cuối năm 2017. Trước đó, Mnet đã từng sản xuất một số các chương trình sống còn tuyển chọn thành viên cho các nhóm nhạc thần tượng cực kì thành công và “mát tay”, trong đó nổi tiếng nhất là Produce 101.

Mnet rục rịch chuẩn bị cho “Idol School” - Chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nữ mới ảnh 1

Theo thông tin từ Mnet, chương trình Idol School sẽ được lên sóng vào tháng 7/2017. Đơn xin tham gia chương trình của các ứng viên sẽ được tiếp nhận trong khoảng thời gian từ 28/3 đến 26/4 thông qua website chính thức của chương trình.

Mnet rục rịch chuẩn bị cho “Idol School” - Chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nữ mới ảnh 2

Tham gia chương trình, các cô gái sẽ phải trải qua một khóa huấn luyện dài 11 tuần và một bài kiểm tra cuối kì trước “buổi lễ tốt nghiệp” của họ, những “học sinh” có số điểm cao nhất sẽ được ra mắt trong nhóm nhạc thần tượng nữ mới.

Mnet rục rịch chuẩn bị cho “Idol School” - Chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nữ mới ảnh 3

Tuy nhiên, khác với các chương trình sống còn trước đây của Mnet khi các thành viên được sàng lọc từ các thực tập sinh đã trải qua khoảng thời gian huấn luyện về các kĩ năng thanh nhạc, vũ đạo. Lần này, Idol school sẽ nhắm tới những đối tượng thí sinh mang nhiều tiềm năng, tố chất của một thần tượng hơn là các cấp độ liên quan đến kĩ năng của họ trong quá trình xác định những “học sinh” được gia nhập vào “trường học idol”. Đây sẽ là cơ hội dành cho những ai luôn nuôi giấc mộng trở thành thành viên của một nhóm nhạc thần tượng. Các “học sinh” sau khi “nhập học” sẽ được tham gia vào các lớp học cũng như các kì kiểm tra khắc nghiệt để có thể hoàn thiện bản thân một cách nhanh nhất.

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm