Mnet rục rịch chuẩn bị cho “Idol School” - Chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nữ mới

Mnet rục rịch chuẩn bị cho “Idol School” - Chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nữ mới
HHT - Vào ngày 28/3, Mnet vừa tung ra một số hình ảnh và teaser cực kì lung linh, sống động để quảng bá cho chương trình thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nữ với tên gọi “Idol School”.

Mnet chính thức công bố kế hoạch tạo ra thêm một nhóm nhạc nữ mới nữa thông qua chương trình truyền hình Idol School dự kiến phát sóng vào nửa cuối năm 2017. Trước đó, Mnet đã từng sản xuất một số các chương trình sống còn tuyển chọn thành viên cho các nhóm nhạc thần tượng cực kì thành công và “mát tay”, trong đó nổi tiếng nhất là Produce 101.

Mnet rục rịch chuẩn bị cho “Idol School” - Chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nữ mới ảnh 1

Theo thông tin từ Mnet, chương trình Idol School sẽ được lên sóng vào tháng 7/2017. Đơn xin tham gia chương trình của các ứng viên sẽ được tiếp nhận trong khoảng thời gian từ 28/3 đến 26/4 thông qua website chính thức của chương trình.

Mnet rục rịch chuẩn bị cho “Idol School” - Chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nữ mới ảnh 2

Tham gia chương trình, các cô gái sẽ phải trải qua một khóa huấn luyện dài 11 tuần và một bài kiểm tra cuối kì trước “buổi lễ tốt nghiệp” của họ, những “học sinh” có số điểm cao nhất sẽ được ra mắt trong nhóm nhạc thần tượng nữ mới.

Mnet rục rịch chuẩn bị cho “Idol School” - Chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nữ mới ảnh 3

Tuy nhiên, khác với các chương trình sống còn trước đây của Mnet khi các thành viên được sàng lọc từ các thực tập sinh đã trải qua khoảng thời gian huấn luyện về các kĩ năng thanh nhạc, vũ đạo. Lần này, Idol school sẽ nhắm tới những đối tượng thí sinh mang nhiều tiềm năng, tố chất của một thần tượng hơn là các cấp độ liên quan đến kĩ năng của họ trong quá trình xác định những “học sinh” được gia nhập vào “trường học idol”. Đây sẽ là cơ hội dành cho những ai luôn nuôi giấc mộng trở thành thành viên của một nhóm nhạc thần tượng. Các “học sinh” sau khi “nhập học” sẽ được tham gia vào các lớp học cũng như các kì kiểm tra khắc nghiệt để có thể hoàn thiện bản thân một cách nhanh nhất.

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!
HHT - Phát biểu tại Lễ trao Giải thưởng Báo chí toàn quốc viết về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Uỷ viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, nhấn mạnh: “Việc trung bình thì tạo ra người trung bình, việc khó thì tạo ra người giỏi, việc vĩ đại thì tạo ra người vĩ đại. Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó”.
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát
HHT - Trần Phi Lực - chàng trai 21 tuổi đến từ Vĩnh Phúc, hiện đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Được biết đến là anh chàng “đa năng” với học lực tốt, nghiên cứu khoa học say mê, hoạt động phong trào sôi nổi nhưng ít ai biết rằng Phi Lực trước đây là chàng trai nhút nhát và có hành trình “khám phá bản thân” đầy thú vị.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.