“Mở hàng” bìa ELLE Hàn 2021, Jisoo BLACKPINK khiến fan bất ngờ với nhiều phong cách

HHT - Xuất hiện trên bìa tạp chí ELLE Hàn số đầu tiên chào năm mới, Jisoo (BLACKPINK) khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ vì cô “biến hình” với những phong cách khác nhau, từ cô tiểu thư xinh đẹp sang chảnh đến cô gái thanh lịch dịu dàng, và rồi lại bất ngờ diện trang phục đường phố giản dị.

Jisoo cũng đã có bài phỏng vấn với tạp chí ELLE Hàn khi chụp hình bìa lần này, cô chia sẻ rất nhiều điều về bản thân cũng như về BLACKPINK.

“Mở hàng” bìa ELLE Hàn 2021, Jisoo BLACKPINK khiến fan bất ngờ với nhiều phong cách ảnh 1

“Hoa hậu Hàn Quốc” tiết lộ cô rất coi trọng khía cạnh thời trang ở tư cách là một nghệ sĩ, theo ý kiến của Jisoo, để bài hát được phát huy thế mạnh, thì không chỉ vũ đạo, mà cách trang điểm, kiểu tóc cũng như phong cách thời trang cũng phải phù hợp. Mỗi thành viên BLACKPINK sẽ cố gắng tạo ra sức hấp dẫn riêng, để rồi sau đó tổng hoà lại, tạo thành thế mạnh tốt nhất cho mỗi ca khúc.

“Mở hàng” bìa ELLE Hàn 2021, Jisoo BLACKPINK khiến fan bất ngờ với nhiều phong cách ảnh 2

Jisoo cũng chia sẻ, cho dù nhóm mới ra mắt được 4 năm, nhưng nếu tính cả thời gian thực tập sinh thì BLACKPINK đã đi cùng nhau trên cùng một con đường với cùng một mục tiêu được gần 10 năm. Trên chặng đường này, 4 cô gái đã phải trải qua rất nhiều khó khăn để có được thành công ngày hôm nay. Và cho tới bây giờ, BLACKPINK đã trở nên vô cùng mạnh mẽ, và sẵn sàng đối mặt với bất kỳ khó khăn nào.

“Mở hàng” bìa ELLE Hàn 2021, Jisoo BLACKPINK khiến fan bất ngờ với nhiều phong cách ảnh 3

Không đi theo một concept nhất định, loạt bìa của Jisoo lần này có tới 4 phiên bản bìa với các phong cách khác nhau, khi thì cô thanh lịch dịu dàng, lúc lại hoá cô nàng tiểu thư sang chảnh tinh nghịch, và bất ngờ nhất là hình ảnh Jisoo buộc tóc rối, mặc hoodie giản dị như một cô gái tuổi teen xuống phố.

“Mở hàng” bìa ELLE Hàn 2021, Jisoo BLACKPINK khiến fan bất ngờ với nhiều phong cách ảnh 4

Trong tất cả các phiên bản bìa, Jisoo đều đeo trang sức và phụ kiện của thương hiệu đắt giá Cartier.

“Mở hàng” bìa ELLE Hàn 2021, Jisoo BLACKPINK khiến fan bất ngờ với nhiều phong cách ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn đại sứ đổ bộ show nhà Dior: Jisoo BLACKPINK khác lạ, cặp đôi KinnPorsche gây sốt

Dàn đại sứ đổ bộ show nhà Dior: Jisoo BLACKPINK khác lạ, cặp đôi KinnPorsche gây sốt

HHT - Show diễn giới thiệu BST Xuân Hè 2024 của nhà mốt Dior quy tụ dàn khách mời đình đám của làng giải trí quốc tế. Sự xuất hiện của "nàng thơ" Jisoo BLACKPINK, minh tinh Địch Lệ Nhiệt Ba, Anya Taylor - Joy, Vương Tuấn Khải, Mile - Apo (KinnPorsche) nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.
2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

HHT - Nếu tạo hình của Jisoo BLACKPINK tại show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của Dior tại Paris Fashion Week bị cộng đồng mạng chê tả tơi, thì màn thay đổi tới 180 độ của cô trong after party đã xoay đổi cục diện. Jisoo được khen xinh đẹp như một nàng công chúa, hiện thân đúng như "bảo vật" được nâng niu trong tay Dior.