“Mở hàng” bìa ELLE Hàn 2021, Jisoo BLACKPINK khiến fan bất ngờ với nhiều phong cách

HHT - Xuất hiện trên bìa tạp chí ELLE Hàn số đầu tiên chào năm mới, Jisoo (BLACKPINK) khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ vì cô “biến hình” với những phong cách khác nhau, từ cô tiểu thư xinh đẹp sang chảnh đến cô gái thanh lịch dịu dàng, và rồi lại bất ngờ diện trang phục đường phố giản dị.

Jisoo cũng đã có bài phỏng vấn với tạp chí ELLE Hàn khi chụp hình bìa lần này, cô chia sẻ rất nhiều điều về bản thân cũng như về BLACKPINK.

“Mở hàng” bìa ELLE Hàn 2021, Jisoo BLACKPINK khiến fan bất ngờ với nhiều phong cách ảnh 1

“Hoa hậu Hàn Quốc” tiết lộ cô rất coi trọng khía cạnh thời trang ở tư cách là một nghệ sĩ, theo ý kiến của Jisoo, để bài hát được phát huy thế mạnh, thì không chỉ vũ đạo, mà cách trang điểm, kiểu tóc cũng như phong cách thời trang cũng phải phù hợp. Mỗi thành viên BLACKPINK sẽ cố gắng tạo ra sức hấp dẫn riêng, để rồi sau đó tổng hoà lại, tạo thành thế mạnh tốt nhất cho mỗi ca khúc.

“Mở hàng” bìa ELLE Hàn 2021, Jisoo BLACKPINK khiến fan bất ngờ với nhiều phong cách ảnh 2

Jisoo cũng chia sẻ, cho dù nhóm mới ra mắt được 4 năm, nhưng nếu tính cả thời gian thực tập sinh thì BLACKPINK đã đi cùng nhau trên cùng một con đường với cùng một mục tiêu được gần 10 năm. Trên chặng đường này, 4 cô gái đã phải trải qua rất nhiều khó khăn để có được thành công ngày hôm nay. Và cho tới bây giờ, BLACKPINK đã trở nên vô cùng mạnh mẽ, và sẵn sàng đối mặt với bất kỳ khó khăn nào.

“Mở hàng” bìa ELLE Hàn 2021, Jisoo BLACKPINK khiến fan bất ngờ với nhiều phong cách ảnh 3

Không đi theo một concept nhất định, loạt bìa của Jisoo lần này có tới 4 phiên bản bìa với các phong cách khác nhau, khi thì cô thanh lịch dịu dàng, lúc lại hoá cô nàng tiểu thư sang chảnh tinh nghịch, và bất ngờ nhất là hình ảnh Jisoo buộc tóc rối, mặc hoodie giản dị như một cô gái tuổi teen xuống phố.

“Mở hàng” bìa ELLE Hàn 2021, Jisoo BLACKPINK khiến fan bất ngờ với nhiều phong cách ảnh 4

Trong tất cả các phiên bản bìa, Jisoo đều đeo trang sức và phụ kiện của thương hiệu đắt giá Cartier.

“Mở hàng” bìa ELLE Hàn 2021, Jisoo BLACKPINK khiến fan bất ngờ với nhiều phong cách ảnh 9
MỚI - NÓNG
Biến mới vụ fan K-Pop 2K9 nghi lừa đảo hơn 340 triệu: Gia đình đang hoàn trả cho nạn nhân
Biến mới vụ fan K-Pop 2K9 nghi lừa đảo hơn 340 triệu: Gia đình đang hoàn trả cho nạn nhân
HHT - Những ngày qua, cộng đồng mạng Việt Nam, đặc biệt là fan K-Pop được phen náo loạn trước thông tin một nữ sinh là fan K-Pop 13 tuổi, có tên N.H bị "bóc phốt" có hành vi lừa đảo số tiền hơn 340 triệu đồng. Hiện tại, theo thông tin từ một người được cho là đại diện của các nạn nhân thì phía gia đình của N.H đang nỗ lực hoàn tiền và hoàn hàng cho những người đã đặt mua.
Công chúa Na Uy tròn 18 tuổi: Sẽ trở thành Nữ hoàng đầu tiên của Na Uy trong hơn 600 năm
Công chúa Na Uy tròn 18 tuổi: Sẽ trở thành Nữ hoàng đầu tiên của Na Uy trong hơn 600 năm
HHT - Ingrid Alexandra, Công chúa của Hoàng gia Na Uy, vừa có lễ mừng sinh nhật 18 tuổi, đánh dấu tuổi trưởng thành. Cô sẽ trở thành Nữ hoàng đầu tiên của Na Uy trong hơn 600 năm qua. Trong những bức ảnh mừng sinh nhật, Ingrid được khen là trông rất thanh lịch, trưởng thành và chín chắn hơn tuổi.

Có thể bạn quan tâm