Mở livestream, streamer nổi tiếng bất ngờ vì người cũ gọi điện nhờ tư vấn tình cảm

HHT - Câu chuyện xảy ra trong buổi livestream của Hải Mõm (streamer nổi tiếng với gần 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook) đã khiến anh vô cùng khó xử.

Chuyện tình cảm của các streamer luôn là chủ đề "nóng" thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt, những drama liên quan đến tình cũ càng có nhiều sức hấp dẫn đối với người xem. Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ đoạn video hy hữu về câu chuyện streamer Hải Mõm bị người cũ gọi điện "chất vấn" ngay trên buổi phát sóng của mình.

Cụ thể, trong buổi livestream, Hải Mõm đã gọi điện và tư vấn tình cảm cho bạn nữ tự xưng là Ngọc, quê Nam Định. Ngọc kể câu chuyện "hậu chia tay" mối tình đầu, dù đã hai năm trôi qua vẫn khiến cô không thể quên được khi người cũ bỏ đi lấy vợ mà không một lời giải thích. Cô gái nói trong nước mắt và nhờ Hải chuyển lời đến người cũ cho cô một lý do rõ ràng để từ bỏ được tình cảm này.

Mở livestream, streamer nổi tiếng bất ngờ vì người cũ gọi điện nhờ tư vấn tình cảm ảnh 1

Streamer Hải Mõm trong buổi phát sóng trực tiếp.

Cảm thấy câu chuyện có nhiều điểm giống với quá khứ của mình, Hải đã hỏi rõ hơn về bạn nữ này. Bất ngờ thay, tên thật của cô nàng là Thảo, chính là "tình cũ" của Hải. Tất nhiên, nhân vật nam chính của câu chuyện trên chẳng phải ai khác ngoài anh chàng.

Theo mạch chuyện được cô gái kể lại, có thể hình dung câu chuyện giữa hai người diễn ra vào thời điểm 5 năm trước, khi đó Hải vẫn sống tại Nam Định và nuôi ước mơ trở thành streamer. Hai người đã có mối quan hệ 3 năm cho tới khi Hải bất ngờ không có mặt tại ngày lễ trưởng thành chia tay lớp 12 của người yêu cũ và ra đi không lời từ biệt khiến 2 năm qua, cô gái vẫn day dứt chưa thể thoát ra khỏi tình cảm đầu đời. Cô gái chia sẻ điều khiến cô đau nhất chính là tin nhắn cuối cùng có phần lạnh lùng của người yêu cũ: "Hôm nay anh ăn hỏi rồi. Chào em!".

Khi cô gái nói ra danh tính của người yêu cũ, chính là... mình, Hải Mõm thể hiện trạng thái choáng váng. Những người theo dõi kênh chat của anh cũng sửng sốt vì hiện anh đã lập gia đình. Anh hoàn toàn "đơ" trong vài giây, không thể nói thành lời.

Sau khi bình tĩnh lại, Hải đã nhắc cô gái về những lý do tại sao anh đã có những hành động như vậy. Thông qua cuộc đối thoại giữa hai người, có thể hiểu rằng mối quan hệ giữa cả hai đã vấp phải sự phản đối của gia đình cô gái. Bản thân cô gái cũng không mấy ủng hộ ước mơ trở thành streamer của Hải.

Dù cố tỏ ra bình tĩnh nhưng có thể thấy rõ, Hải vẫn cảm thấy vô cùng khó xử, thậm chí nói lắp vì bất ngờ. Anh cũng muốn tránh việc phải chia sẻ quá chi tiết chuyện riêng tư trong quá khứ trên sóng livestream.

Mở livestream, streamer nổi tiếng bất ngờ vì người cũ gọi điện nhờ tư vấn tình cảm ảnh 2 Hải chia sẻ không biết nên nói gì vì câu chuyện đã xảy ra quá lâu. Anh chàng cũng rất bất ngờ khi người cũ đến tận chương trình của mình để nói chuyện như vậy. 

Hải bày tỏ muốn có cơ hội nói chuyện sau buổi livestream để làm rõ chuyện quá khứ, nhưng cô gái từ chối kèm theo lời chúc phúc dành cho người cũ. Cuối cùng, cô gái rời buổi stream trong nước mắt.

Đây không phải lần đầu tiên các streamer gặp rắc rối liên quan tới người cũ. Trước đây cũng đã có nhiều streamer gặp chuyện lùm xùm tình cảm liên quan tới người cũ như Linh Ngọc Đàm, Deftsu, Ohsusu,...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm