MobiFone tổ chức trao giải “Ưu đãi lớn - Xài thả ga - Trúng ngay Vespa”

MobiFone tổ chức trao giải “Ưu đãi lớn - Xài thả ga - Trúng ngay Vespa”
HHT - Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1 đã tiến hành trao giải chương trình bốc thăm trúng thưởng “Ưu đãi lớn - Xài thả Ga - Trúng ngay Vespa” đợt 3 (16/12/2016) tại trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội.
MobiFone tổ chức trao giải “Ưu đãi lớn - Xài thả ga - Trúng ngay Vespa” ảnh 1

Nhân dịp chào mừng năm học mới 2016, Công Ty Dịch Vụ MobiFone Khu Vực 1 (MBF1) - Chi nhánh Tổng Công Ty Viễn Thông MobiFone tiếp tục tổ chức chương trình “Hành trang sinh viên 2016” với mong muốn đem đến bộ sản phẩm tiện ích dành riêng cho các bạn sinh viên nhằm hỗ trợ và khích lệ các bạn trong những năm tháng học tập và rèn luyện tại nhà trường cũng như trong tương lai.

MobiFone tổ chức trao giải “Ưu đãi lớn - Xài thả ga - Trúng ngay Vespa” ảnh 2
MobiFone tổ chức trao giải “Ưu đãi lớn - Xài thả ga - Trúng ngay Vespa” ảnh 3

Tiếp nối thành công Lễ trao giải bốc thăm trúng thưởng “Ưu đãi lớn - Xài thả ga - Trúng ngay Vespa” đợt I, đợt II. MobiFone đã tổ chức đợt III tại trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội vào ngày 16/12/2016 vừa qua. Với những tiết mục giao lưu hấp dẫn đến từ các bạn sinh viên trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội.

MobiFone tổ chức trao giải “Ưu đãi lớn - Xài thả ga - Trúng ngay Vespa” ảnh 4
MobiFone tổ chức trao giải “Ưu đãi lớn - Xài thả ga - Trúng ngay Vespa” ảnh 5

Sau 23 năm hoạt động, MobiFone đã trở thành một trong 3 doanh nghiệp viễn thông hàng đầu Việt Nam với hơn 30% thị phần. Tháng 9 vừa qua, thương hiệu MobiFone xếp hạng 4 trong top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, điều đó khẳng định được uy tín của thương hiệu MobiFone tại thị trường trong nước và trên trường quốc tế. Các dịch vụ của MobiFone ngày càng phục vụ đa dạng hơn nhu cầu của các đối tượng khách hàng. Và một trong những nhóm khách hàng luôn được MobiFone quan tâm và đưa ra các sản phẩm, dịch vụ phù hợp đó là sinh viên.

Cùng với việc mang đến cho sinh viên các sản phẩm viễn thông với giá cước rẻ, trong khuôn khổ của chương trình, MobiFone còn triển khai nhiều hoạt động mang đầy tính nhân văn khác như: Tổ chức hơn 90 chuyến xe miễn phí đưa khoảng 3.200 sinh viên sử dụng sim MobiFone về quê ăn Tết, tặng sim miễn phí cho sinh viên, tặng học bổng cho sinh viên…

MobiFone tổ chức trao giải “Ưu đãi lớn - Xài thả ga - Trúng ngay Vespa” ảnh 6
MobiFone tổ chức trao giải “Ưu đãi lớn - Xài thả ga - Trúng ngay Vespa” ảnh 7

Đại diện MobiFone trao giải nhì là điện thoại Samsung S7 cho sinh viên.

MobiFone tổ chức trao giải “Ưu đãi lớn - Xài thả ga - Trúng ngay Vespa” ảnh 8

 Đại diện MobiFone trao giải nhất - Xe Vespa LX 125 cho khách hàng trúng thưởng đợt 3.

Thể lệ chương trình:

- Thuê bao của Chương trình "Hành trang sinh viên 2015" còn online tính tới 00h00 ngày 10/08/2016 và thuê bao phát triển mới trong chương trình "Hành trang sinh viên 2016" nạp thẻ tối thiểu 20.000 đồng lần đầu sẽ nhận được 01 mã dự thưởng.

- Cứ tiêu dùng 30.000 đồng trong tài khoản chính, khách hàng sẽ nhận được thêm 01 mã dự thưởng.

Thuê bao được cộng dồn tài khoản trong vòng 9 ngày. Ví dụ: Nạp 50.000 đồng thì được trả 2 mã, sau đó nạp thêm 10,000 đồng sẽ được trả thêm 1 mã do còn dư 10.000 đồng lần trước. Tương tự với tiêu dùng tài khoản chính.

- Chỉ các thuê bao nạp thẻ, tiêu dùng tại địa bàn Hà Nội (theo thống kê từ hệ thống BTS của MobiFone) mới được nhận mã dự thưởng.

- Thời gian gửi mã cho khách hàng: Trong vòng 3 ngày kể từ ngày khách hàng nạp thẻ tối thiểu 20.000 đồng lần đầu hoặc tiêu dùng hết 30.000đ trong tài khoản chính.

- Mã dự thưởng có hiệu lực trong thời gian triển khai chương trình quay số trúng thưởng từ 0h00 ngày 15/9/2016 đến 13/12/2016.

- Các mã dự thưởng chưa trúng trong đợt quay trước sẽ được quay lại lại trong đợt quay số sau.

Cơ cấu giải thưởng:

- 1 Giải nhất: 1 xe máy Vespa LX 125.

- 2 Giải nhì: 2 điện thoai Samsung Galaxy S7.

- 10 Giải ba: 10 khóa học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh Toeic Academy.

Chi tiết tham khảo tại: www.facebook.com/hanhtrangsinhvien2016

Tổng đài Mobifone: 9090. Hotline: 0901721666.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.