Mới chập chững gia nhập Instagram, V (BTS) đã gặp sự cố bất ngờ khi "theo dõi" nhầm người

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các thành viên nhóm nhạc BTS đã mở tài khoản Instagram sau nhiều năm hoạt động. Rạng sáng nay, các fan bất ngờ phát hiện ngoài các thành viên trong nhóm, V đã ấn theo dõi một nữ idol nổi tiếng. Dù sau đó V đã hủy theo dõi nhưng hành động của anh chàng đã khiến ai nấy một phen đứng hình mất vài giây.

Sau 8 năm ra mắt, cuối cùng ARMY đã có thể tự hào “khoe” với các fandom khác trên toàn thế giới rằng idol mình đã có tài khoản Instagram riêng. Vào chiều ngày 6/12, các tài khoản Instagram của 7 anh chàng đã chính thức được công khai. Cũng từ đây mà những câu chuyện dở khóc dở cười ra đời khi bộ 7 chập chững làm quen với "nhà" mới. Điển hình là sự việc vừa xảy ra với V.

Mới chập chững gia nhập Instagram, V (BTS) đã gặp sự cố bất ngờ khi "theo dõi" nhầm người ảnh 1

Nguồn: @thv

Chả là trong lúc mày mò các chức năng của Instagram, V đã lỡ tay ấn follow Jennie (BLACKPINK) khiến các fan không khỏi ngơ ngác. Khi phát hiện, anh chàng đã nhanh chóng hủy theo dõi Jennie. Sau đó, V đã lên Weverse hỏi fan trong “đau khổ”: “Làm thế nào để tắt cái đề xuất trên Instagram thế mọi người ơi?… Cái app này đáng sợ thật đấy”. Đây cũng chính là câu trả lời cho việc V lỡ tay follow Jennie. Hóa ra là vì anh chàng chưa thành thạo Instagram nên mới gây ra sự cố bất ngờ như kia.

Mới chập chững gia nhập Instagram, V (BTS) đã gặp sự cố bất ngờ khi "theo dõi" nhầm người ảnh 2

Không chỉ V cảm thấy “bế tắc” khi mới sử dụng Instagram. Các thành viên khác trong nhóm cũng gặp không ít vấn đề. j-hope cũng chia sẻ với fan rằng anh có chút khó khăn ghi gắn thẻ (tag) người khác. Trong ảnh đăng mới nhất của Suga, anh cũng ghi caption nói Instagram khó dùng quá, và được những người anh em thân thiết gợi ý, chỉ đường đi hỏi YouTube cách sử dụng Instagram.

Đặc biệt là anh cả Jin, rất chăm đi bình luận và tương tác với các thành viên, và mặc dù ba bài đăng trên Instagram đều nhận được sự tương tác khủng, Jin vẫn không ngại bình luận dưới bài đăng của j-hope nhờ em trai tim bài viết của mình.

Đợt “ra mắt” trên Instagram lần này của các thành viên BTS khiến cho các fan vô cùng thích thú. Tính đến hiện tại, cả 7 anh chàng đều đã vượt mốc 16 triệu follower, riêng V là hơn 18 triệu. Tương lai không xa, ARMY sẽ ngày càng được nhìn thấy những hình ảnh mộc mạc, giản dị nhưng không kém phần vui vẻ, đáng yêu từ cuộc sống thường ngày của BTS.

Mới chập chững gia nhập Instagram, V (BTS) đã gặp sự cố bất ngờ khi "theo dõi" nhầm người ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.