“Mọi người nói nhiều quá khiến tôi từng nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ”

 “Mọi người nói nhiều quá khiến tôi từng nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ”
HHT - Nam ca sĩ trẻ đã giảm từ 75 kg còn 61kg trong vòng 1 tháng để thay đổi hình ảnh trở nên năng động, ưa nhìn hơn.

Nam ca sĩ trẻ đã giảm từ 75 kg còn 61kg trong vòng 1 tháng để thay đổi hình ảnh trở nên năng động, ưa nhìn hơn.

Là quán quân của cuộc thi Giọng Hát Việt, Đức Phúc được khán giả yêu mến vì có giọng hát trầm ấm, giàu tình cảm. Nam ca sĩ trẻ cũng nhận được sự hỗ trợ hết lòng từ người thầy Mỹ Tâm và cho ra mắt đều đặn các sản phẩm mang đậm cá tính âm nhạc của mình. Tuy nhiên, Đức Phúc cũng chia sẻ: “Tôi hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của mình, tôi cần khắc phục về cách trình diễn trên sân khấu và quan trọng hơn cả là ngoại hình của mình”.

Để khắc phục về phong cách trình diễn trên sân khấu không còn “cứng đờ và chỉ biết cầm mic hát”, Đức Phúc đã thử sức mình trong chương trình “Biến hóa hoàn hảo”. Nam ca sĩ hóa thân thành NSƯT Thành Lộc để đa dạng hóa về cách trình diễn, biểu cảm của mình, sau chương trình, điều Đức Phúc có được chính là sự dạn dĩ và biết cách giao lưu, trình diễn với khán giả khi đứng trên sân khấu.

 
 “Mọi người nói nhiều quá khiến tôi từng nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ” ảnh 1
 
 “Mọi người nói nhiều quá khiến tôi từng nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ” ảnh 2

Về ngoại hình vốn “mũm mĩm” của mình, cũng như nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ sau cuộc thi Giọng Hát Việt, Đức Phúc chia sẻ: “Lúc đầu, mình chỉ muốn tham gia cuộc thi một cách đơn thuần nhất để được thỏa đam mê ca hát, nhưng sau khi đoạt giải có quá nhiều người công kích về ngoại hình, mình rất tủi thân, thậm chí đã từng nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng sau đó, tôi nghĩ rằng mình không sống cho người ta xem, nên tôi đã tập thể dục giảm cân, vừa để cho mình khỏe vừa là thay đổi về ngoại hình. Tôi rất quyết tâm và đề ra cho mình mục tiêu 1 tuần phải giảm được 1 kg”.

 
 “Mọi người nói nhiều quá khiến tôi từng nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ” ảnh 3
 
 “Mọi người nói nhiều quá khiến tôi từng nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ” ảnh 4

Nói là làm, Đức Phúc bắt đầu đi tập từ đầu tháng 3/2016, phương pháp giảm cân chủ yếu của nam ca sĩ là chạy bộ và tuân theo chế độ ăn kiêng. “Mỗi ngày đi tập, tôi đều dành 90 phút để chạy bộ, tôi chia nhỏ ra để giữ sức, cứ 2 phút chạy thì sẽ có 1 phút đi bộ để nghỉ. Liên tục như vậy trong 1 tháng, đến giữa tháng 4/2016, tôi giảm được 14kg, còn 61 kg. Thân hình nhỏ gọn hơn tôi tự tin nhiều hơn và có cách ăn mặc thời trang hơn”.

 
 “Mọi người nói nhiều quá khiến tôi từng nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ” ảnh 5
 
 “Mọi người nói nhiều quá khiến tôi từng nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ” ảnh 6

Hiện nay, Đức Phúc đã phần nào tự tin hơn về mặt ngoại hình của mình mỗi khi xuất hiện trước đám đông, nam ca sĩ hy vọng rằng những cố gắng của mình sẽ được khán giả đón nhận.

Chi tiết về cách tập luyện và chế độ ăn của Đức Phúc:

            Chế độ ăn uống:
–               Bữa sáng: sữa, trứng luộc

–               Bữa trưa: 1 bát cơm, ăn nhiều thịt trắng, đỏ, hạn chế ăn thịt heo vì nhiều mỡ, ăn rau củ quả nhiều

–               Bữa tối: Chủ yếu chỉ ăn rau, củ, nếu còn đói có thể ăn thêm 1 trái táo

            Chế độ tập luyện:
Mỗi ngày chạy bộ trên máy từ 70 – 90 phút, cứ 2 phút chạy thì 1 phút đi bộ để nghỉ. Dần dần sau khi 1, 2 tuần quen với việc chạy và đi bộ với máy rồi thì tăng thời gian chạy lên (cứ 3 phút chạy thì 1 phút đi bộ)

–               Gập bụng 20 lần / nhịp, tập 4 nhịp

–               Hít đất (chống đẩy) 20 lần / nhịp, tập 4 nhịp

–               Một số bài tập máy cho cơ bụng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm