Mới ra album được hơn 1 tháng, RM đã tiết lộ BTS đang thực hiện album mới

HHT - Cách đây ít giờ, RM - nhóm trưởng của BTS đã có một màn livestream khá bất ngờ trên kênh YouTube chính thức của nhóm: BANGTANTV và chia sẻ về những việc mà các chàng trai BTS đang làm trong giai đoạn này.

BTS có lẽ là một trong những nhóm nhạc chăm sóc fan cực kỳ chu đáo trong đợt nghỉ dịch này. Vì không thể tổ chức concert như lịch đã định, nhóm mở hẳn chuỗi concert trực tuyến Bang Bang Con để các ARMY không buồn chán vì không thể tới xem trực tiếp.

Mới ra album được hơn 1 tháng, RM đã tiết lộ BTS đang thực hiện album mới ảnh 1

Các thành viên của nhóm cũng liên tục cập nhật các hoạt động ở trên các mạng xã hội, để liên tục tạo kết nối với các ARMY. Cách đây ít giờ, trên kênh YouTube chính thức của nhóm BANGTANTV, RM - nhóm trưởng của BTS đã có một màn livestream khá bất ngờ, chia sẻ về việc nhóm đang bắt tay vào thực hiện album mới.

“… Vì rất nhiều concert của chúng tôi đã phải dời lại hoặc hủy bỏ, và vì tình hình đại dịch có lẽ còn kéo dài, chúng tôi đã quyết định sẽ làm gì đó mới. Cũng không có gì quá đặc biệt đâu, các thành viên vẫn cố gắng kết nối với nhau, cùng nhau làm nhiều việc, chia sẻ nhiều thứ, tôi và các thành viên trong nhóm sẽ chia sẻ với các bạn mọi việc chúng tôi làm mỗi tuần một lần theo cách này nhé! (Ý RM là cách anh livestream tại BANGTANGTV - kênh YouTube chính thức của nhóm).

Mới ra album được hơn 1 tháng, RM đã tiết lộ BTS đang thực hiện album mới ảnh 2

Chúng tôi cũng đang bắt tay vào chuẩn bị cho album mới, nhóm sẽ thường xuyên chia sẻ quá trình làm album mới này với các bạn, thật sự là tôi cũng chưa biết là sẽ chia sẻ cái gì đâu, vì chính chúng tôi cũng vẫn còn đang chưa có quyết định và đường hướng cụ thể cho album và các bài hát trong đó. Nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ thực hiện nó một cách tốt nhất có thể để không phụ lòng yêu mến của các bạn.

Nhóm cũng chưa có lịch trình ra mắt cụ thể của album mới, quá trình thực hiện chắc chắn cũng không dễ dàng gì, nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ thường xuyên chia sẻ hoạt động này với các bạn, các bạn hãy đồng hành cùng nhóm nhé!”.

Sau hai tiếng, livestream này của RM đã có tới gần 500K view và hàng chục ngàn comment. Các ARMY đều vô cùng háo hức với thông tin này, và ai cũng mong các chàng trai dù làm việc thế nào cũng nhất định phải giữ sức khỏe trong giai đoạn bệnh dịch này.

Mới ra album được hơn 1 tháng, RM đã tiết lộ BTS đang thực hiện album mới ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm