Mọi tính cách ẩn sâu trong bạn sẽ được phơi bày chỉ với 1 cái nắm tay

Mọi tính cách ẩn sâu trong bạn sẽ được phơi bày chỉ với 1 cái nắm tay
HHT - Cách mà bạn nắm tay lại thành hình nắm đấm thể hiện rất nhiều về tính cách của bạn và nó phụ thuộc vào ý mà bạn muốn. Vậy thì, liệu cách nắm tay nói lên điều gì từ bạn? Cùng nhau khám phá nhé.

Bạn có kiểu nắm tay như thế nào?

Mọi tính cách ẩn sâu trong bạn sẽ được phơi bày chỉ với 1 cái nắm tay ảnh 1

Hãy thể hiện nắm đấm của mình xem nó được nắm như thế nào? Hướng mà ngón tay của bạn đặt và nắm tay của bạn được hình thành sẽ tiết lộ tính cách của bạn thực chất là gì. Giờ thì xem kết quả nha.

Hình dạng A

Mọi tính cách ẩn sâu trong bạn sẽ được phơi bày chỉ với 1 cái nắm tay ảnh 2

Bạn là một người khá hiền lành, nhẹ nhàng. Bạn nhạy cảm, có lòng từ bi và ân cần. Điều khiến cho bạn trở nên khác biệt đó là sự thấu hiểu cảm xúc của mình. Bạn có khả năng dự tính được cảm xúc của người khác để lựa chọn cách tiếp cận và đối xử với họ phù hợp. 

Sâu bên trong, bạn là người sống có tổ chức, đầy chiến lược và luôn hướng về phía sáng tạo. Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng có hướng nội, bạn cảm thấy tuyệt khi cuộc sống của mình pha trộn giữa sự cô lập và tiếp xúc với xã hội. Tuy nhiên, bạn có vẻ hơi thiếu kiên nhẫn khi nói đến những điều mà mình muốn theo đuổi.

Có một điều mà bạn cần phải cẩn thận chính là con người. Không phải tất cả nhưng sẽ có người khiến bạn bộc lộ hết bản thân mình để nắm bắt bạn. Người ta nói nếu một người thể hiện quá nhiều về họ, thì rất dễ để người khác kiểm soát là như vậy. Hãy cứ là chính mình, nhưng phải hết sức cẩn thận nhé.

Hình dạng B

Mọi tính cách ẩn sâu trong bạn sẽ được phơi bày chỉ với 1 cái nắm tay ảnh 3

Bạn là một con người tài năng, quyến rũ và sự lôi cuốn của bạn nói nhiều về bạn hơn bao giờ hết. Bạn có xu hướng hướng ngoại vô cùng cao biết nắm bắt thời cơ.

Giống như ngón tay cái duỗi ra để che hết bốn ngón còn lại, một cách vô thức bạn cũng không thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Tất cả mọi thứ đều được bộc lộ hết ra ngoài và bạn không hề ngần ngại khi nói ra suy nghĩ của mình.

Sâu bên trong, bạn luôn tự thúc đẩy bản thân, đầy tham vọng và luôn có những mục tiêu bí mật mà bản thân muốn theo đuổi. Bạn chọn giấu đi suy nghĩ của mình bởi bạn không tìm được ai đáng tin cậy để chia sẻ.

Trong công việc, bạn làm việc độc lập, tự do làm điều mình muốn và tập trung vào thứ mình thích. Đôi khi người khác hay có xu hướng đánh giá sai về bạn, nhưng đó chỉ là vấn đề của họ nên hãy cứ sống vì bản thân trước đi nhé.

Hình dạng C

Mọi tính cách ẩn sâu trong bạn sẽ được phơi bày chỉ với 1 cái nắm tay ảnh 4

Giữ nắm tay như trong hình trên là dấu hiệu của người hướng nội. Ngón cái che giấu đằng sau những ngón tay khác như những suy nghĩ riêng tư mà bạn không muốn chia sẻ với mọi người. Bạn thích không gian riêng, ghét thị phi và các drama không đáng có.

Bạn bị thu hút bởi những người trung thực và thẳng thắn. Sâu bên trong, bạn chỉ cho phép những người sâu sắc, "chất lượng" xuất hiện trong cuộc đời mình.

Bạn thích dành thời gian với mọi người nhưng đến một thời điểm nhất định, bạn chỉ muốn chôn mình trong không gian riêng. Nếu có ai xâm nhập và không gian ấy mà không có sự đồng ý, bạn sẽ nổi giận và muốn họ "biến mất" khỏi đó càng sớm càng tốt.

Thành thật và thẳng thắn nhưng bạn rất mềm dẻo bởi bạn không muốn làm tổn thương người khác. Và nếu ai đó có ý định ép bạn theo ý họ, thì chắc chắn họ sẽ bị "đá đít" ra khỏi cuộc sống của bạn ngay lập tức.

Chỉ một cái nắm tay mà có thể bộc lộ khá nhiều điều về bản thân chúng ta đó chứ. Vậy bạn có thấy bản thân mình xuất hiện ở đâu đó trong đây hay không?

Theo Thewildchild
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyến phiêu lưu vào Thế giới cổ tích: Thử thách độc giả đoán tên truyện qua những bức thư

Chuyến phiêu lưu vào Thế giới cổ tích: Thử thách độc giả đoán tên truyện qua những bức thư

HHT - Quá buồn chán với cuộc sống trên giá sách và việc hay bị chị gái phàn nàn, Anna đã quyết định đi du lịch. Chuyến đi này cực kì đặc biệt, vì mỗi địa danh Anna ghé tới đều gắn với một câu chuyện cổ tích nổi tiếng. Và Anna sẽ kể bạn nghe đời sống của các nhân vật cổ tích sau khi câu chuyện về họ đã khép lại...