“Mối tình đầu của tôi” hé lộ teaser đầu tiên khác xa phiên bản gốc tại đồi chè Đà Lạt

“Mối tình đầu của tôi” hé lộ teaser đầu tiên khác xa phiên bản gốc tại đồi chè Đà Lạt
HHT - Mới đây, “Mối tình đầu của tôi” - phiên bản Việt hóa của bộ phim truyền hình Hàn Quốc đình đám “She was pretty” vừa hé lộ đoạn teaser đầu tiên với những thước phim đầy lãng mạn của hai nhân vật chính tại thành phố Đà Lạt.

Tuy không hé lộ nhiều về nội dung, đoạn teaser kéo dài vỏn vẹn một phút rưỡi phần nào giúp khán giả có cái nhìn rõ nét hơn về tạo hình của hai nhân vật chính An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc)Nam Phong (Bình An). Trong đoạn teaser, An Chi xuất hiện trong ngoại hình khá đáng yêu, thuộc giai đoạn sau của bộ phim. Hình ảnh nữ chính xấu xí với tóc rối, mặt ửng đỏ từng gây ấn tượng khán giả truyền hình của phiên bản Hàn Quốc vẫn chưa được nhà sản xuất tung ra. 

“Mối tình đầu của tôi” hé lộ teaser đầu tiên khác xa phiên bản gốc tại đồi chè Đà Lạt ảnh 1
“Mối tình đầu của tôi” hé lộ teaser đầu tiên khác xa phiên bản gốc tại đồi chè Đà Lạt ảnh 2

Được biết, bối cảnh của đoạn teaser này được quay tại đồi chè Đà Lạt. Vẻ xanh mát và bình yên của đồi chè tạo nên một cảnh tượng lãng mạn, tình tứ cho cặp đôi An ChiNam Phong. Ở phiên bản của Hàn Quốc, bối cảnh phim chủ yếu được thực hiện tại thành phố Seoul hiện đại. Việc lựa chọn một khung cảnh thiên nhiên trong sáng đặc trưng của Việt Nam khiến bản Việt hóa mang một màu sắc thú vị và rất riêng biệt. Điều này đồng thời thể hiện sự chu đáo và chau chuốt trong từng khung hình, bối cảnh của bộ đôi đạo diễn Chạy đi rồi tính.

“Mối tình đầu của tôi” hé lộ teaser đầu tiên khác xa phiên bản gốc tại đồi chè Đà Lạt ảnh 3
“Mối tình đầu của tôi” hé lộ teaser đầu tiên khác xa phiên bản gốc tại đồi chè Đà Lạt ảnh 4
“Mối tình đầu của tôi” hé lộ teaser đầu tiên khác xa phiên bản gốc tại đồi chè Đà Lạt ảnh 5

Bên cạnh hai diễn viên, những chi tiết đặc trưng đầu tiên cũng đã xuất hiện như cuốn tiểu thuyết Mối tình đầu của tôi hay chiếc dù hồng. Hai hình ảnh này khá quen thuộc với tín đồ của phiên bản gốc. Đạo diễn - biên kịch Nam Cito bật mí rằng ba teaser tiếp theo sẽ được tung ra trong thời gian tới. Thông qua đó, tạo hình của hai nhân vật chính còn lại Hạ Linh (Chi Pu)Minh Huy (Bê Trần) cùng những phân cảnh khác sẽ dần được bật mí. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.