Momoland phủ nhận tin đồn Taeha rời nhóm, Daisy "tránh mặt" vì tin hẹn hò

Momoland phủ nhận tin đồn Taeha rời nhóm, Daisy "tránh mặt" vì tin hẹn hò
HHT - Taeha và Daisy không thể tham gia cùng nhóm trong lần trở lại mới vì vấn đề sức khỏe và lý do cá nhân.

Ngày 20/3, Momoland đã trở lại với mini album thứ 5 Show Me cùng ca khúc chủ đề I'm So Hot. Tuy nhiên, trong lần comeback này, nhóm chỉ quảng bá với 7 thành viên. TaehaDaisy không thể tham gia cùng nhóm vì vấn đề sức khỏe và lý do cá nhân. Dù vậy, công ty không nói rõ họ đang gặp chuyện gì.

Nhiều cư dân mạng nghi ngờ rằng Taeha đã rời nhóm. Cô em họ của Junsu (JYJ) là một trong những giọng ca chủ lực của nhóm, nên nhiều người nghĩ Momoland lẽ ra có thể chờ Taeha ổn định sức khỏe mới comeback. Còn thành viên Daisy được công ty cho tạm "tránh mặt" vì tin đồn tình cảm với Yunhyeong (iKON) hồi Valentine vừa qua. Daisy đã bị không ít cư dân mạng chế giễu khi YG phủ nhận tin tức hẹn hò. Chắc hẳn Momoland không muốn bị truyền thông khơi lại vụ việc không vui này.

Momoland phủ nhận tin đồn Taeha rời nhóm, Daisy "tránh mặt" vì tin hẹn hò ảnh 1

Tuy nhiên trong buổi showcase trở lại, Momoland đã khẳng định sức khỏe của Taeha Daisy không được ổn định. Nhóm cho biết: "Họ đã được điều trị nhưng tình trạng không khá lên". Thành viên Hyebin cũng tâm sự: "Đây là một sự việc không may và tôi cũng cảm thấy không vui khi phải quảng bá với đội hình 7 người. Nhưng chúng tôi sẽ thể hiện những màn trình diễn tốt nhất".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.