Món ngon Sài Gòn: Một cuộc hẹn thơm béo với gà nướng phô mai và bánh tráng chấm bơ

HHT - Đây là thực đơn dành cho những cô nàng không sợ béo, cũng chưa bao giờ coi phô mai hay bơ là “kẻ thù của cân nặng”.

Gà nướng phô mai ư? Có gì đặc biệt?

Món ngon Sài Gòn: Một cuộc hẹn thơm béo với gà nướng phô mai và bánh tráng chấm bơ ảnh 1 Ảnh: Sam Nguyễn

“Siêu phẩm” gà nướng phô mai (chỉ 65K cho 2 người ăn ấm bụng) có khoảng 7 - 8 miếng gà nạc ngập tràn phô mai, vừa ăn gà vừa kéo phô mai thành sợi ăn bao ngon bao vui. Thịt gà được ướp gia vị rất đậm đà, vừa miệng được nướng dậy mùi thơm mix cùng phô mai beo béo quả là hợp tình.

Ngoài “đặc sản” gà nướng phô mai, tiệm còn có món bò nướng cũng ổn áp, chỉ 85K/phần đủ cho 2 người ăn. Hai miếng bò khá bự xếp lên chiếc chảo nhỏ, ăn kèm với chén phô mai kéo sợi, trứng gà ốp la và rau củ quả.

Món ngon Sài Gòn: Một cuộc hẹn thơm béo với gà nướng phô mai và bánh tráng chấm bơ ảnh 2 Ảnh: Sam Nguyễn
Món ngon Sài Gòn: Một cuộc hẹn thơm béo với gà nướng phô mai và bánh tráng chấm bơ ảnh 3 Ảnh: Sam Nguyễn

Tiệm còn có một món ăn khá lạ: Lòng đào chiên xù xì (40K) bự chảng, ăn kèm sốt mayonnaise siêu béo, khuyến cáo nên đi 2-3 người để ăn cho hết nha. Ai “đạo mỳ”, “đạo cơm” thì có mỳ bò cháy tỏi heo giòn hay cơm hoàng kim xá xíu ăn dễ ghiền.

Ghé ngay: Hiccup trộn trộn - Số 474/5 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM. Giá chỉ từ 39K/ món. Tiệm mở cửa từ 10 giờ 30 sáng đến 10 giờ tối.

Bánh tráng trứng cút chấm bơ chỉ 15K, ăn là “nghiện”

Món ngon Sài Gòn: Một cuộc hẹn thơm béo với gà nướng phô mai và bánh tráng chấm bơ ảnh 4 Ảnh: Sam Nguyễn

Món ăn ngon trứ danh của teen Sài Thành kiêm “đặc sản” đường phố chưa bao giờ vắng mặt trong bản đồ ăn vặt. Có teen chỉ thèm bánh tráng “chay” chấm mắm me hoặc muối tắc. Cũng có teen chỉ mê bánh tráng trộn mix đủ thứ topping hấp dẫn như khô bò, trứng cút, chấy tôm… Và nếu bạn không ngại béo thì bánh tráng trứng cút chấm bơ sẽ là “chân ái”.

Bánh tráng dai dai, trứng cút beo béo, bơ thơm bùi. Ở đây, bánh tráng được bán đồng giá 15K/ phần, gồm: Một dĩa bánh tráng chấm mỡ hành với phần sốt mỡ hành, trứng cút và bơ ngon xỉu. Dĩa bánh tráng lắc phô mai ăn kèm với gỏi xoài, bò khô... và sốt bơ béo ơi là béo cũng rất nên thử!

Món ngon Sài Gòn: Một cuộc hẹn thơm béo với gà nướng phô mai và bánh tráng chấm bơ ảnh 5 Ảnh: Sam Nguyễn
Món ngon Sài Gòn: Một cuộc hẹn thơm béo với gà nướng phô mai và bánh tráng chấm bơ ảnh 6

Ảnh: Sam Nguyễn

Ghé ngay: Bánh tráng trộn Nhật Quỳnh - Xe bánh tráng nằm đối diện số 78/10 Hồ Thị Kỷ, Quận 10, TP.HCM. Giá chỉ 15K/ dĩa. Xe bánh tráng mở bán từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm