Chỉ vì quá chăm đóng phim, Doãn Quốc Đam đang khiến khán giả hiểu lầm trầm trọng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam diễn viên "chăm chỉ nhất vũ trụ phim VTV" vừa khiến khán giả hiểu nhầm đầy hài hước khi anh có tới hai phim lên sóng cùng thời điểm.

Doãn Quốc Đam vẫn được xem là diễn viên chăm chỉ nhất vũ trụ phim VTV khi anh nhận phim mới liên tục, có năm đóng tới 5 tác phẩm nên không tránh khỏi việc xuất hiện cùng lúc trong hai phim khác nhau.

Năm 2021, Doãn Quốc Đam từng có Thương Ngày Nắng Về Phố Trong Làng phát sóng cùng thời điểm. Còn bây giờ, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình cùng Làng Trong Phố cũng chiếu cùng một lúc, khiến khán giả nói vui rằng mở tivi lên là gặp Doãn Quốc Đam.

Chỉ vì quá chăm đóng phim, Doãn Quốc Đam đang khiến khán giả hiểu lầm trầm trọng ảnh 1

Doãn Quốc Đam rất chăm chỉ đóng phim.

Ở phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Doãn Quốc Đam vào vai Thành, người đang lo lắng khi nghe tin anh trai Công mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối. Chắc hẳn cả nhà đều tìm cách xoay xở tiền bạc để chữa bệnh cho Công cũng như ở bên cạnh động viên, an ủi người bệnh.

Chỉ vì quá chăm đóng phim, Doãn Quốc Đam đang khiến khán giả hiểu lầm trầm trọng ảnh 2

Nhân vật Thành đang lo âu khi biết tin anh trai bị bệnh nặng.

Đúng lúc này, trên mạng lại xuất hiện bức ảnh Doãn Quốc Đam với vẻ ngoài xuề xòa trong bối cảnh hết sức dân dã. Nhiều netizen đã tưởng đây là một cảnh trong tập mới của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, khi Thành phải làm đủ mọi nghề để kiếm tiền giúp anh trai chữa bệnh.

Chỉ vì quá chăm đóng phim, Doãn Quốc Đam đang khiến khán giả hiểu lầm trầm trọng ảnh 3
Chỉ vì quá chăm đóng phim, Doãn Quốc Đam đang khiến khán giả hiểu lầm trầm trọng ảnh 4

Khán giả tưởng Thành phải đi làm việc tay chân để kiếm sống.

Nhưng thực ra đây lại là hình ảnh trích từ phim Làng Trong Phố cũng có Doãn Quốc Đam tham gia. Có một điều thú vị là trong cảnh quay này, nhân vật của Doãn Quốc Đam còn có câu thoại "Phải lên bất thình lình thì mới vui chứ" khiến khán giả xem phim này lại liên tưởng đến phim kia.

Chỉ vì quá chăm đóng phim, Doãn Quốc Đam đang khiến khán giả hiểu lầm trầm trọng ảnh 5
Chỉ vì quá chăm đóng phim, Doãn Quốc Đam đang khiến khán giả hiểu lầm trầm trọng ảnh 6

Thật khó phân biệt hai vai diễn của Doãn Quốc Đam.

Đành rằng Doãn Quốc Đam đóng nhiều phim nhưng rất chịu khó đầu tư cho vai diễn, mỗi nhân vật đều có màu sắc riêng không trùng lặp nhưng liên tiếp xuất hiện trên sóng VTV, có những thời điểm mở kênh nào cũng thấy Doãn Quốc Đam thì vẫn khiến khán giả thấy nhàm chán. Sự nhầm lần vừa rồi tuy rất hài hước, nhưng cho thấy người xem bắt đầu bị lẫn lộn khi Doãn Quốc Đam có hai phim chiếu cùng một lúc.

Chỉ vì quá chăm đóng phim, Doãn Quốc Đam đang khiến khán giả hiểu lầm trầm trọng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm