Món Quà Của Cha: Nhân vật bị khán giả ghét từ đầu phim nay lại được yêu quý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cảm xúc của khán giả Việt Nam quả thực khó đoán, khi có thể từ ghét rồi lại yêu mến một nhân vật nào đó chỉ sau một tập phim. Như vai Quyên trong "Món Quà Của Cha" là ví dụ điển hình.

Khi xem Món Quà Của Cha, mọi người thường nhắc đến ba người con ruột của ông Nhân mà bỏ quên cô con dâu Quyên. Quyên là cô gái nhà giàu, có bà mẹ xéo xắt hay xét nét trong khi Nghĩa lại là trai nông thôn, cũng chưa thành đạt nên chịu cảnh lép vế với nhà vợ.

Món Quà Của Cha: Nhân vật bị khán giả ghét từ đầu phim nay lại được yêu quý ảnh 1

Vợ chồng Nghĩa và Quyên có gia cảnh chênh lệch.

Suốt những tập đầu tiên, Quyên thường xuất hiện với vẻ mặt nhăn nhó, cáu kỉnh với chồng, khiến cho khán giả không thể ưa nổi cô vợ nhà giàu đỏng đảnh, thiếu tôn trọng gia đình bên chồng. Cô từng lớn tiếng nghi ngờ Thảo tới thăm nhà anh trai để xin tiền, khó chịu ra mặt nếu nhà chồng tới chơi. Chưa kể diễn viên Hương Giang còn gắn liền với nhiều vai phản diện, nên khán giả càng xếp Quyên vào nhóm vai đáng ghét nhất phim này.

Món Quà Của Cha: Nhân vật bị khán giả ghét từ đầu phim nay lại được yêu quý ảnh 2
Món Quà Của Cha: Nhân vật bị khán giả ghét từ đầu phim nay lại được yêu quý ảnh 3

Quyên từng liên tục khó chịu với chồng.

Nhưng chẳng ngờ những tập gần đây, Quyên lại trở nên dễ thương hơn nhiều. Khi biết chồng đang xoay tiền làm ăn, Quyên đã đưa tiền cho Nghĩa. Đến lúc Nghĩa thất bại và còn ôm khoản nợ lớn, Quyên không trách móc phàn nàn. Khi thấy chồng đi làm giám sát công trình thường xuyên làm tới tận khuya, Quyên chọn cách dậy sớm nấu ăn để cả nhà có bữa sáng quây quần.

Món Quà Của Cha: Nhân vật bị khán giả ghét từ đầu phim nay lại được yêu quý ảnh 4

Nhưng giờ đây cô đã cư xử hòa nhã hơn nhiều.

Rồi chính Quyên đã mời em chồng tới nhà ở tạm một thời gian, còn ngỏ ý xin việc giúp Hiếu. Khi mẹ đẻ bực mình vì Quyên vất vả lo lắng cho nhà chồng, cô đã bình tĩnh cho rằng giúp đỡ anh em bên chồng là chuyện bình thường, tất nhiên. Việc Quyên bỗng dưng thay đổi tính nết, hành động cũng khiến khán giả từ ghét bỏ đến yêu quý nhân vật này.

Món Quà Của Cha: Nhân vật bị khán giả ghét từ đầu phim nay lại được yêu quý ảnh 5
Món Quà Của Cha: Nhân vật bị khán giả ghét từ đầu phim nay lại được yêu quý ảnh 6

Quyên thân thiện với nhà chồng hơn, không ngại bật lại mẹ đẻ khi bà quá khó tính.

Nhiều người khen Quyên cư xử biết điều, ngạc nhiên vì Hương Giang lâu lắm rồi mới có một vai diễn gây thiện cảm. Bản thân Hương Giang từng tiết lộ Quyên không phải nhân vật phản diện, chỉ là rơi vào tình thế mắc kẹt giữa mẹ đẻ và chồng nên có lúc hành động không hợp ý khán giả mà thôi.

Món Quà Của Cha: Nhân vật bị khán giả ghét từ đầu phim nay lại được yêu quý ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm