"Món Quà Của Cha" vừa đóng máy, Ngọc Huyền có một quyết định bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lý do nào khiến Ngọc Huyền quyết định làm điều này sau khi hoàn thành vai Thảo trong phim "Món Quà Của Cha"?

Chỉ còn 3 tập nữa thì Món Quà Của Cha sẽ kết thúc. Ông Nhân vẫn chưa được yên ổn khi con trai cả Nghĩa bị kẻ xấu làm hại phải nhập viện dù vết thương không nặng. Trong khi đó, Thảo đang ngày càng thành công trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu, khi được chàng đại gia Phúc hết lòng yêu thương chăm sóc.

"Món Quà Của Cha" vừa đóng máy, Ngọc Huyền có một quyết định bất ngờ ảnh 1

Thảo đang hạnh phúc bên chàng thiếu gia đẹp trai.

Ngay sau khi Món Quà Của Cha đóng máy, Ngọc Huyền đã đi cắt tóc ngắn được cắt tỉa rất trẻ trung, sành điệu. Hình ảnh mới của nữ diễn viên khiến nhiều người bất ngờ vì trong hai phim từng đóng, cô đều có tạo hình rất nữ tính, dịu dàng với mái tóc dài.

"Món Quà Của Cha" vừa đóng máy, Ngọc Huyền có một quyết định bất ngờ ảnh 2

Ngọc Huyền mới cắt tóc sau khi hoàn thành phim Món Quà Của Cha.

Từ vai Vân Vân trong Thương Ngày Nắng Về đến Thảo ở Món Quà Của Cha, Ngọc Huyền đều vào vai một cô gái trẻ lí lắc, vô tư, tuy phải trải qua một số biến cố nhưng sau đó đều có cái kết bình yên bên gia đình và hạnh phúc bên bạn trai. Không chỉ kiểu tóc mà trang phục của Ngọc Huyền ở hai phim cũng na ná như nhau nên khán giả không dễ phân biệt.

"Món Quà Của Cha" vừa đóng máy, Ngọc Huyền có một quyết định bất ngờ ảnh 3
"Món Quà Của Cha" vừa đóng máy, Ngọc Huyền có một quyết định bất ngờ ảnh 4

Tạo hình của cô trong hai phim nhìn khá giống nhau.

Có lẽ vì muốn thay đổi bản thân nên Ngọc Huyền đã quyết định xuống tóc, giúp cô nhìn năng động hơn nhiều. Kết hợp với layout trang điểm nhấn mạnh vào đôi mắt, trang phục khỏe khoắn tạo thành hình ảnh vô cùng mới mẻ cho Ngọc Huyền. Nhìn tạo hình này, khán giả sẽ thấy Ngọc Huyền cũng có thể đóng những dạng vai cá tính, bướng bỉnh, thậm chí có phần nổi loạn chứ không dừng lại ở mẫu nhân vật nữ tính ngọt ngào như hai phim vừa qua.

"Món Quà Của Cha" vừa đóng máy, Ngọc Huyền có một quyết định bất ngờ ảnh 5
"Món Quà Của Cha" vừa đóng máy, Ngọc Huyền có một quyết định bất ngờ ảnh 6

Diện mạo mới của Ngọc Huyền khiến khán giả bất ngờ.

Ngọc Huyền được xem là tân binh may mắn khi mới đóng hai phim đều có ngay vai chính, nhân vật có tính cách đáng yêu dễ gây được thiện cảm với khán giả. Và sau hai vai diễn có phần tương đồng, chắc hẳn Ngọc Huyền rất muốn thử sức với những nhân vật khác biệt, đa dạng hơn để chứng minh khả năng diễn xuất của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm