MONSTA X dỗi khi phát hiện fan dám "ngoại tình" ngay tại "Đại hội thể thao idol"

MONSTA X dỗi khi phát hiện fan dám "ngoại tình" ngay tại "Đại hội thể thao idol"
HHT - Chứng kiến fan của mình điêu đứng trước vẻ đẹp trai của idol nhà khác, MONSTA X bàng hoàng và bất lực.

Một câu chuyện vui giữa MONSTA X và fan tại ISAC 2019 (Đại hội thể thao idol) đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Chẳng là trong buổi ghi hình của ISAC vào 7/1 vừa qua, Monbebe (fan MONSTA X) ngồi ngay cạnh lối ra vào phòng chờ của các nghệ sĩ.

MONSTA X dỗi khi phát hiện fan dám "ngoại tình" ngay tại "Đại hội thể thao idol" ảnh 1

Các nàng fan của MONSTA X đã có cơ hội chứng kiến tận mắt vẻ đẹp của nhiều thần tượng. Trong đó, một số idol có visual xuất sắc đến nỗi dù không phải là fan, Monbebe cũng vô thức gào thét cổ vũ. Theo lời các fan tại trường quay, các Monbebe đã vỗ tay, gọi tên Taeyong (NCT) và Younghoon (The Boyz) rất lớn. Younghoon còn khá bối rối và phải xác nhận lại: "Mình á?".

MONSTA X dỗi khi phát hiện fan dám "ngoại tình" ngay tại "Đại hội thể thao idol" ảnh 2
Hai mỹ nam làm Monbebe phải "nghiêng ngả".

Chứng kiến fan của mình điêu đứng trước vẻ đẹp trai của idol nhà khác, MONSTA X bàng hoàng và bất lực. Lee Jooheon đã mở to mắt nhìn fan và làm dấu hiệu: "Các bạn chết chắc rồi!". I.M (Changkyun) cực kì hờn dỗi và yêu cầu các fan chỉ được nhìn anh ấy thôi. Shownu hất tóc một cách giận dữ trong khi Kihyun giả bộ ngắm bắn bằng cây cung của mình.

MONSTA X dỗi khi phát hiện fan dám "ngoại tình" ngay tại "Đại hội thể thao idol" ảnh 3
MONSTA X dỗi khi phát hiện fan dám "ngoại tình" ngay tại "Đại hội thể thao idol" ảnh 4
Các thành viên MONSTA X vô cùng ngỡ ngàng.

Sau khi câu chuyện được đăng trên các diễn đàn, cộng đồng fan K-Pop đều "cười ngất" vì "độ mặn" của MONSTA X và fan. Một số fan bình luận: "Mắt nhìn người của Monbebe chính xác quá còn gì!", "MONSTA X là một nhóm nhạc vui tính và fan của họ cũng đáng yêu nữa", "Là mình thì cũng không kiềm chế được đâu"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm