Monstar vinh dự cùng BTS quảng bá du lịch Seoul tại Việt Nam

Monstar vinh dự cùng BTS quảng bá du lịch Seoul tại Việt Nam
HHT - Đây cũng là sự kiện đầu tiên Monstar xuất hiện với phiên bản đầy đủ 5 thành viên.

Chiều 21.10 tại Pearl Plaza, trong chuỗi sự kiện quảng bá du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam mang tên I Seoul U, nhóm Monstar xuất hiện với phiên bản lần đầu tiên đầy đủ 5 thành viên.

Monstar vinh dự cùng BTS quảng bá du lịch Seoul tại Việt Nam ảnh 1

Monstar vinh dự cùng BTS quảng bá du lịch Seoul tại Việt Nam ảnh 2

Đây là hoạt động quảng bá du lịch đã diễn ra được nhiều năm và là lần thứ hai tổ chức tại Việt Nam với sự đồng hành của nhóm nhạc BTS đến từ xứ Kim Chi. Là một trong những nhóm nhạc được yêu mến nhất tại Việt Nam, Monstar với mô hình hoạt động nhóm nhạc theo chuẩn K-Pop là sự lựa chọn thích hợp khi đồng hành quảng bá về du lịch, văn hoá cũng như những trải nghiệm tại Hàn Quốc dành cho khách du lịch khắp nơi.

Trưởng nhóm Nicky  chia sẻ: ”Là một trong những người được đào tạo tại Hàn Quốc khi tham gia vào nhóm, Nicky cũng như những thành viên còn lại ít nhiều đã hiểu hơn về con người, đất nước Hàn Quốc. Đã từng làm việc và trải nghiệm cuộc sống tại Hàn Quốc do đó Nicky thêm yêu và muốn gắn bó với nền văn hoá Hàn Quốc”.

Monstar vinh dự cùng BTS quảng bá du lịch Seoul tại Việt Nam ảnh 3

Sự kiện đồng hành này cũng là dịp Monstar công bố thành viên thứ 5 của nhóm - Zino. Anh chàng khá hồi hộp vì đây là lần đầu tiên Zino ra mắt khán giả. Zino cũng tiết lộ sau khi tham gia chương trình, anh chàng cùng các thành viên trong nhóm sẽ tìm cho mình cơ hội trải nghiệm thật sự tại Seoul vào thời gian tới.

Sự kiện I Seoul U – Live Seoul Play Ground in Ho Chi Minh sẽ là lần đầu tiên nhóm hoạt động với đội hình 5 người. Thành viên Nicky chia sẻ: “Nhận được lời mời tham gia từ BTC là Thành phố Seoul, nhóm rất vinh dự vì có thể cùng BTS quảng bá du lịch Seoul cho các bạn ở Việt Nam và cũng có một chút hồi hộp lo lắng vì đây sẽ là lần đầu tiên nhóm hoạt động với đội hình 5 thành viên”.

Monstar vinh dự cùng BTS quảng bá du lịch Seoul tại Việt Nam ảnh 4

Đây là lần thứ hai sự kiện quảng bá du lịch thành phố Seoul được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. Năm 2017, sự kiện đã thu hút hàng ngàn lượt người đến tham dự. Năm nay, I Seoul U mang đến Việt Nam rất nhiều hoạt động mới lạ như trải nghiệm du lịch Seoul ngay tại Việt Nam bằng công nghệ thực tế ảo VR, chụp hình lấy liền chuẩn Hàn Quốc và đặc biệt là không gian trưng bày tượng kích thước thật của đại sứ du lịch – nhóm BTS. Tham gia sự kiện, các bạn trẻ còn được nhận những phần quà độc quyền từ I Seoul U & 7 chàng trai đại sứ.

Monstar vinh dự cùng BTS quảng bá du lịch Seoul tại Việt Nam ảnh 5

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm