Moon Se Hoon của “Địa Ngục Độc Thân”: “Siêu đầu bếp” từ đảo hoang đến tận Gangnam giàu có

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Moon Se Hoon là một trong những thí sinh nam nổi bật nhất của chương trình “Địa Ngục Độc Thân” (Single’s Inferno). Tìm hiểu anh chàng ngoài đời, lại càng tìm thấy thêm nhiều điểm cuốn hút!

Chương trình thực tế Địa Ngục Độc Thân (Single’s Inferno) của Hàn Quốc trên Netflix đã thu hút lượng lớn người xem không chỉ ở Hàn mà còn toàn châu Á, ấn tượng lọt Top Netflix toàn cầu.

Tổng cộng có 12 người chơi cả nam và nữ tham gia Địa Ngục Độc Thân. Họ phải ở trên một đảo hoang thiếu thốn vật chất gọi là Đảo Địa Ngục trong 9 ngày. Chỉ những cặp đôi cùng hướng về nhau thì mới có thể đến Đảo Thiên Đường để tận hưởng dịch vụ xịn sò, trò chuyện với đối phương về tuổi tác hay nghề nghiệp…

Moon Se Hoon của “Địa Ngục Độc Thân”: “Siêu đầu bếp” từ đảo hoang đến tận Gangnam giàu có ảnh 1

Trong số các thí sinh nam, Moon Se Hoon 27 tuổi là một trong những người để lại ấn tượng sâu sắc nhất với khán giả. Anh đã bị đối xử lạnh nhạt từ đầu chương trình khi theo đuổi Shin Ji Yeon. Nhưng Moon Se Hoon vẫn không bỏ cuộc, cuối cùng quyết tâm của anh đã hái được “quả ngọt”, sự kiên trì và tinh tế của anh đã làm rung động Shin Ji Yeon và cô đồng ý nắm tay anh rời Đảo Địa Ngục.

Và đây là một số điều ấn tượng có thể bạn chưa biết về Moon Se Hoon:

Moon Se Hoon của “Địa Ngục Độc Thân”: “Siêu đầu bếp” từ đảo hoang đến tận Gangnam giàu có ảnh 2
Moon Se Hoon của “Địa Ngục Độc Thân”: “Siêu đầu bếp” từ đảo hoang đến tận Gangnam giàu có ảnh 3

“Siêu đầu bếp” không chỉ ở đảo hoang

Khi các thí sinh ở Đảo Địa Ngục, họ được cung cấp nguyên liệu nhưng phải tự nấu bữa trưa và bữa tối. Moon Se Hoon luôn là người đảm nhận chính phần bếp núc, cũng như hướng dẫn mọi người nấu ăn. Các thành viên khác khá ấn tượng về sự khéo léo của Moon Se Hoon, cũng như mùi vị thức ăn mà anh nấu. Nhưng Moon Se Hoon lại luôn dành tặng lời khen nấu ăn cho những người chơi khác, thay vì tập trung vào bản thân.

Moon Se Hoon của “Địa Ngục Độc Thân”: “Siêu đầu bếp” từ đảo hoang đến tận Gangnam giàu có ảnh 4

Từ đầu chương trình, do không thể ghép đôi được với thí sinh nữ nên Moon Se Hoon không thể đến Đảo Thiên Đường. Gần như phần lớn thời gian của chương trình, Moon Se Hoon “kẹt” ở Đảo Địa Ngục. Khi các thí sinh khác có thể đi hẹn hò ở Đảo Thiên Đường, thì Moon Se Hoon bận rộn… nấu nướng ở Đảo Địa Ngục. Vì thế, các thành viên khác đã trêu Moon Se Hoon và trao cho anh các danh hiệu như “Chủ Đảo Địa Ngục”, “Siêu đầu bếp Đảo Địa Ngục”...

Chính Moon Se Hoon cũng có lần phải cảm thán cho “số phận” ế ẩm của mình khi vừa đảo chảo trên bếp lửa vừa than thở: “Tôi đến đây có phải để nấu ăn đâu…”

Moon Se Hoon của “Địa Ngục Độc Thân”: “Siêu đầu bếp” từ đảo hoang đến tận Gangnam giàu có ảnh 5

Nhà hàng ở Gangnam được khen ngợi

Sở dĩ kỹ năng nấu ăn của Moon Se Hoon xịn sò như vậy vì anh là người điều hành một nhà hàng tên Onlygo nằm ở Apgujeong-dong, Gangnam, Seoul (Hàn Quốc). Đây là nơi nổi tiếng với các cửa hàng bách hóa cao cấp, nhà hàng được xếp hạng sao, và những ngôi nhà sang trọng. Được biết, để mở một nhà hàng ở khu vực này không đơn giản, thế mới biết Moon Se Hoon “không phải dạng vừa” đâu!

Moon Se Hoon của “Địa Ngục Độc Thân”: “Siêu đầu bếp” từ đảo hoang đến tận Gangnam giàu có ảnh 6

Thực tế, nhà hàng Onlygo được đánh giá cao về món ăn, thái độ phục vụ tốt và không khí thoải mái. Khi tìm hiểu, được biết nhiều thực khách hài lòng về nhà hàng, có lẽ vì thế mà nó được chấm điểm khá cao, tới 4.7 sao. “Em út” SNSD SeoHyun cũng đã từng đến đây để dùng bữa.

Moon Se Hoon của “Địa Ngục Độc Thân”: “Siêu đầu bếp” từ đảo hoang đến tận Gangnam giàu có ảnh 7
Moon Se Hoon của “Địa Ngục Độc Thân”: “Siêu đầu bếp” từ đảo hoang đến tận Gangnam giàu có ảnh 8

Mở rộng lĩnh vực kinh doanh mới

Không chỉ kinh doanh nhà hàng, Moon Se Hoon trước đó còn là người mẫu online, thỉnh thoảng chụp hình quảng cáo. Người xem Địa Ngục Độc Thân nhận xét Moon Se Hoon toát lên khí chất bạn trai ấm áp, dễ mến, càng tiếp xúc càng có cảm tình.

Moon Se Hoon của “Địa Ngục Độc Thân”: “Siêu đầu bếp” từ đảo hoang đến tận Gangnam giàu có ảnh 9
Moon Se Hoon của “Địa Ngục Độc Thân”: “Siêu đầu bếp” từ đảo hoang đến tận Gangnam giàu có ảnh 10

Thành công với nhà hàng Onlygo, Moon Se Hoon còn kinh doanh quần áo với bạn bè, thương hiệu mang tên “Tedoh”. Tìm hiểu thêm về Moon Se Hoon ngoài Đảo Địa Ngục, nhiều khán giả phải tấm tắc khen ngợi quả là một anh chàng nhiều tài năng và có bản lĩnh.

Moon Se Hoon của “Địa Ngục Độc Thân”: “Siêu đầu bếp” từ đảo hoang đến tận Gangnam giàu có ảnh 11
Moon Se Hoon của “Địa Ngục Độc Thân”: “Siêu đầu bếp” từ đảo hoang đến tận Gangnam giàu có ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm