Một chi tiết trong show mới của Rosé khiến netizen nhói lòng nhớ về quá khứ của BLACKPINK

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đã biết BLACKPINK từng phải trải qua những ngày vô cùng khó khăn vất vả nhưng netizen vẫn thấy nhói lòng khi nghe chính Rosé kể lại chuyện “ngày xưa ơi” trong show thực tế “Sea of Hope”.

Hầu như nhóm nhạc K-Pop nào cũng có xuất phát điểm vô cùng khó khăn khi các thành viên chỉ có phòng tập bé xíu, chia sẻ với nhau khu nhà chung chật chội, cũ kỹ và không hề thoải mái. Điều kiện sống của các idol sẽ được nâng cấp dần theo độ thành công, nổi tiếng của họ.

Một chi tiết trong show mới của Rosé khiến netizen nhói lòng nhớ về quá khứ của BLACKPINK ảnh 1

Ký túc xá của BLACKPINK khi nhóm đã nổi tiếng

Trước khi có được nhà riêng sang xịn mịn như hiện nay, BLACKPINK cũng có thời gian dài ở chung trong khu ký túc xá nhỏ xíu với rất nhiều bất tiện. Sau đó các cô gái chuyển sang căn hộ mới khang trang rộng rãi hơn và bây giờ thì mỗi người đều có nhà riêng sang chảnh hết mức.

Một chi tiết trong show mới của Rosé khiến netizen nhói lòng nhớ về quá khứ của BLACKPINK ảnh 2

Mới đây, khi Rosé làm khách mời trong show thực tế Sea Of Hope thì có dịp ở chung phòng với hai thành viên dàn cast là nữ ca sĩ Suhyun (AKMU) và diễn viên Kim Go Eun. Trong khi hai nghệ sĩ khá bỡ ngỡ với cuộc sống chung trong căn phòng nhỏ thì Rosé lại có phần vui vẻ hào hứng.

Một chi tiết trong show mới của Rosé khiến netizen nhói lòng nhớ về quá khứ của BLACKPINK ảnh 3

Giọng ca chính của BLACKPINK tiết lộ đã ở chung với các thành viên khác suốt 8 năm nên không còn lạ gì với việc này. Ở ký túc xá có nhiều chuyện vui nhưng đông người chia sẻ một không gian nhỏ hẹp chắc chắn sẽ nảy sinh rắc rối, nhất là khi Rosé mới từ Úc về Hàn Quốc để làm thực tập sinh.

Một chi tiết trong show mới của Rosé khiến netizen nhói lòng nhớ về quá khứ của BLACKPINK ảnh 4

Khi ấy, Rosé còn không được xếp vào nhóm thực tập sinh nổi bật có khả năng debut nên chỉ được ở trong khu nhà cũ kỹ, ẩm thấp đến nỗi có cả gián. Trong show thực tế 24/365 with BLACKPINK, nhóm từng kể về trải nghiệm đáng quên này. Khi ấy chỉ mình Lisa đủ dũng cảm để bắt gián còn ba cô gái còn lại thì cảm ơn em út rối rít.

Nghe tâm sự của Rosé trong Sea of Hope, không chỉ dàn người chơi Kim Go Eun, Suhyun mà netizen càng thâm khâm phục các thành viên BLACKPINK đã nỗ lực không mệt mỏi để có được thành công rực rỡ như ngày hôm nay.

MỚI - NÓNG
Sự thật phía sau clip "Nữ sinh gọi điện cho người yêu khóc thút thít trong giờ học online"
Sự thật phía sau clip "Nữ sinh gọi điện cho người yêu khóc thút thít trong giờ học online"
HHT - Theo nội dung đoạn clip, bạn nữ sinh thất tình, khóc lóc thảm thiết rồi gọi điện cho người yêu. Nhiều dân mạng để lại bình luận động viên, chia sẻ với cô bạn này và dặn dò nên chú ý tắt mic, không nên để việc cá nhân ảnh hưởng đến giờ học online. Thế nhưng sự thật phía sau lại khiến dân tình "ngã ngửa".

Có thể bạn quan tâm

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

HHT - Với những "mọt" phim Hàn, hẳn sẽ không xa lạ với câu thoại rủ đối phương về nhà ăn mì của nam nữ chính. Đây được xem như cách nói ý tứ để mời người thương về nhà hoặc ở lại bên cạnh lâu hơn. Tuy nhiên, từ "Nevertheless" đến "Snowdrop" hay "Our Beloved Summer", câu nói này đã được nâng cấp với những phiên bản hoàn toàn mới.
Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

HHT - Những ngày gần đây, tóc cam đang là màu tóc dẫn đầu xu hướng nhân dịp cận Tết Nguyên đán 2022. Là một màu sắc vô cùng kén da và không phải ai cũng có thể dễ dàng "xử đẹp", thế nhưng, những idol K-Pop này vẫn khiến các fan phải "đổ đứ đừ" trước visual "chặt đẹp" mái tóc cam "khó nuốt".