Một em bé là người duy nhất sống sót trong vụ máy bay rơi, do được mẹ ôm trong tay che chở

HHT - Người mẹ đã ôm con trong tay, dùng thân minh che chắn cho con, nên em bé đó là người duy nhất còn sống được sau vụ tai nạn máy bay kinh hoàng.

Vụ tai nạn máy bay xảy ra đã khiến bố mẹ em bé đó thiệt mạng, nhưng họ đã cố gắng giữ cho cậu con trai nhỏ của mình sống sót.

Chiếc máy bay nhỏ bị rơi ở Ubate (Colombia) đã lấy đi mạng sống của Mayerly Diaz Rojas và Fabio Grandas (bố và mẹ của cậu bé) cùng người trông trẻ là Nuris Maza.

Cậu bé Martin, khoảng 1 tuổi, là người duy nhất sống sót trong vụ rơi máy bay, theo một cách mà nhiều người gọi là “không thể tin nổi”.

Một em bé là người duy nhất sống sót trong vụ máy bay rơi, do được mẹ ôm trong tay che chở ảnh 1 Hiện trường vụ máy bay rơi. Ảnh: Archyde.

Bố của Martin chính là người lái chiếc máy bay, chú ấy là một bác sĩ nổi tiếng ở Bogota.

Nhóm cứu hộ đã rất xúc động khi đến hiện trường và thấy cô Rojas vẫn đang ôm con, dù cô đã qua đời. Cô dùng chính cơ thể mình để che chắn cho con trai, giúp con bớt bị chấn động, va đập. Dường như cô đã ôm chặt con vào lòng theo bản năng ngay khi thấy máy bay lao xuống mặt đất - tức là chỉ trong một khoảnh khắc rất ngắn ngủi.

Một em bé là người duy nhất sống sót trong vụ máy bay rơi, do được mẹ ôm trong tay che chở ảnh 2 Cậu bé Martin và bố mẹ. Ảnh: Newsflash.

Chiếc máy bay nhỏ mang số hiệu HK 2335-G đã bị rơi khi đang bay từ Santa Marta đến Guaymaral, trên máy bay có 4 người. Nguyên nhân của vụ rơi máy bay vẫn chưa được xác định.

Theo báo cáo thì bé Martin có bị thương nhưng đang ở tình trạng sức khỏe ổn định, được chăm sóc tại Bệnh viện Đại học Fundacion Santa Fe de Bogota. Chính hành động thông minh và anh hùng của mẹ đã giúp Martin sống sót.

Một em bé là người duy nhất sống sót trong vụ máy bay rơi, do được mẹ ôm trong tay che chở ảnh 3 Vụ rơi máy bay đã khiến 3 người thiệt mạng, bao gồm bố mẹ Martin và người trông trẻ. Ảnh: Newsflash.

Cơ quan Hàng không Dân dụng Colombia vẫn đang điều tra về vụ rơi máy bay này. Theo những thông tin ban đầu thì mọi giấy tờ kỹ thuật của chiếc máy bay đều hợp lệ, đủ tiêu chuẩn.

Một em bé là người duy nhất sống sót trong vụ máy bay rơi, do được mẹ ôm trong tay che chở ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
HHT - Anh em Hoàng tử William - Harry đã trực tiếp trò chuyện với nhau sau một thời gian dài xa cách và bất đồng. Truyền thông Anh đã đúng một lần nữa: “Người hàn gắn” ở đây chính là Công nương Kate Middleton. Khéo léo và tế nhị, cô đã kéo chồng mình và em trai lại gần nhau. Kate đã giúp hai anh em hoàng tử theo cách nào vậy?

Có thể bạn quan tâm

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

HHT - Trái với thông lệ, Hoàng tử William và Harry sẽ không đứng sát cạnh nhau trong tang lễ của Hoàng thân Philip. Cung điện Buckingham vừa xác nhận rằng, một người khác đã được Nữ hoàng xếp đứng giữa hai anh em hoàng tử. Trong khi nhiều người đang hy vọng vào một sự hàn gắn giữa hai anh em, thì tại sao chuyện này lại xảy ra?
Những bức ảnh Hoàng gia tiết lộ vai trò đặc biệt của Kate Middleton trong gia đình chồng

Những bức ảnh Hoàng gia tiết lộ vai trò đặc biệt của Kate Middleton trong gia đình chồng

HHT - Trong những ngày gần đây, Hoàng gia Anh đều đặn đăng những bức ảnh kỷ niệm có liên quan đến Hoàng thân Philip. Một số bức ảnh đã cho biết một thông tin “đằng sau hậu trường”: Vai trò đặc biệt của Công nương Kate trong gia đình nhà chồng. Đó là một vai trò mang tính “phá vỡ thông lệ” nhưng lại được khen ngợi, vì sao vậy?
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương

Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương

HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.