Một em bé là người duy nhất sống sót trong vụ máy bay rơi, do được mẹ ôm trong tay che chở

HHT - Người mẹ đã ôm con trong tay, dùng thân minh che chắn cho con, nên em bé đó là người duy nhất còn sống được sau vụ tai nạn máy bay kinh hoàng.

Vụ tai nạn máy bay xảy ra đã khiến bố mẹ em bé đó thiệt mạng, nhưng họ đã cố gắng giữ cho cậu con trai nhỏ của mình sống sót.

Chiếc máy bay nhỏ bị rơi ở Ubate (Colombia) đã lấy đi mạng sống của Mayerly Diaz Rojas và Fabio Grandas (bố và mẹ của cậu bé) cùng người trông trẻ là Nuris Maza.

Cậu bé Martin, khoảng 1 tuổi, là người duy nhất sống sót trong vụ rơi máy bay, theo một cách mà nhiều người gọi là “không thể tin nổi”.

Một em bé là người duy nhất sống sót trong vụ máy bay rơi, do được mẹ ôm trong tay che chở ảnh 1 Hiện trường vụ máy bay rơi. Ảnh: Archyde.

Bố của Martin chính là người lái chiếc máy bay, chú ấy là một bác sĩ nổi tiếng ở Bogota.

Nhóm cứu hộ đã rất xúc động khi đến hiện trường và thấy cô Rojas vẫn đang ôm con, dù cô đã qua đời. Cô dùng chính cơ thể mình để che chắn cho con trai, giúp con bớt bị chấn động, va đập. Dường như cô đã ôm chặt con vào lòng theo bản năng ngay khi thấy máy bay lao xuống mặt đất - tức là chỉ trong một khoảnh khắc rất ngắn ngủi.

Một em bé là người duy nhất sống sót trong vụ máy bay rơi, do được mẹ ôm trong tay che chở ảnh 2 Cậu bé Martin và bố mẹ. Ảnh: Newsflash.

Chiếc máy bay nhỏ mang số hiệu HK 2335-G đã bị rơi khi đang bay từ Santa Marta đến Guaymaral, trên máy bay có 4 người. Nguyên nhân của vụ rơi máy bay vẫn chưa được xác định.

Theo báo cáo thì bé Martin có bị thương nhưng đang ở tình trạng sức khỏe ổn định, được chăm sóc tại Bệnh viện Đại học Fundacion Santa Fe de Bogota. Chính hành động thông minh và anh hùng của mẹ đã giúp Martin sống sót.

Một em bé là người duy nhất sống sót trong vụ máy bay rơi, do được mẹ ôm trong tay che chở ảnh 3 Vụ rơi máy bay đã khiến 3 người thiệt mạng, bao gồm bố mẹ Martin và người trông trẻ. Ảnh: Newsflash.

Cơ quan Hàng không Dân dụng Colombia vẫn đang điều tra về vụ rơi máy bay này. Theo những thông tin ban đầu thì mọi giấy tờ kỹ thuật của chiếc máy bay đều hợp lệ, đủ tiêu chuẩn.

Một em bé là người duy nhất sống sót trong vụ máy bay rơi, do được mẹ ôm trong tay che chở ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm