Một em bé là người duy nhất sống sót trong vụ máy bay rơi, do được mẹ ôm trong tay che chở

HHT - Người mẹ đã ôm con trong tay, dùng thân minh che chắn cho con, nên em bé đó là người duy nhất còn sống được sau vụ tai nạn máy bay kinh hoàng.

Vụ tai nạn máy bay xảy ra đã khiến bố mẹ em bé đó thiệt mạng, nhưng họ đã cố gắng giữ cho cậu con trai nhỏ của mình sống sót.

Chiếc máy bay nhỏ bị rơi ở Ubate (Colombia) đã lấy đi mạng sống của Mayerly Diaz Rojas và Fabio Grandas (bố và mẹ của cậu bé) cùng người trông trẻ là Nuris Maza.

Cậu bé Martin, khoảng 1 tuổi, là người duy nhất sống sót trong vụ rơi máy bay, theo một cách mà nhiều người gọi là “không thể tin nổi”.

Một em bé là người duy nhất sống sót trong vụ máy bay rơi, do được mẹ ôm trong tay che chở ảnh 1 Hiện trường vụ máy bay rơi. Ảnh: Archyde.

Bố của Martin chính là người lái chiếc máy bay, chú ấy là một bác sĩ nổi tiếng ở Bogota.

Nhóm cứu hộ đã rất xúc động khi đến hiện trường và thấy cô Rojas vẫn đang ôm con, dù cô đã qua đời. Cô dùng chính cơ thể mình để che chắn cho con trai, giúp con bớt bị chấn động, va đập. Dường như cô đã ôm chặt con vào lòng theo bản năng ngay khi thấy máy bay lao xuống mặt đất - tức là chỉ trong một khoảnh khắc rất ngắn ngủi.

Một em bé là người duy nhất sống sót trong vụ máy bay rơi, do được mẹ ôm trong tay che chở ảnh 2 Cậu bé Martin và bố mẹ. Ảnh: Newsflash.

Chiếc máy bay nhỏ mang số hiệu HK 2335-G đã bị rơi khi đang bay từ Santa Marta đến Guaymaral, trên máy bay có 4 người. Nguyên nhân của vụ rơi máy bay vẫn chưa được xác định.

Theo báo cáo thì bé Martin có bị thương nhưng đang ở tình trạng sức khỏe ổn định, được chăm sóc tại Bệnh viện Đại học Fundacion Santa Fe de Bogota. Chính hành động thông minh và anh hùng của mẹ đã giúp Martin sống sót.

Một em bé là người duy nhất sống sót trong vụ máy bay rơi, do được mẹ ôm trong tay che chở ảnh 3 Vụ rơi máy bay đã khiến 3 người thiệt mạng, bao gồm bố mẹ Martin và người trông trẻ. Ảnh: Newsflash.

Cơ quan Hàng không Dân dụng Colombia vẫn đang điều tra về vụ rơi máy bay này. Theo những thông tin ban đầu thì mọi giấy tờ kỹ thuật của chiếc máy bay đều hợp lệ, đủ tiêu chuẩn.

Một em bé là người duy nhất sống sót trong vụ máy bay rơi, do được mẹ ôm trong tay che chở ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đòi hỏi cao khi đi làm: Là xứng đáng vì sự nỗ lực hay ảo tưởng do “cái tôi” quá lớn?

Gen Z đòi hỏi cao khi đi làm: Là xứng đáng vì sự nỗ lực hay ảo tưởng do “cái tôi” quá lớn?

HHT - Không chỉ đơn thuần để trang trải phí sinh hoạt, nhiều bạn sẵn sàng vừa làm vừa học để "bỏ túi" thêm kinh nghiệm cho chuyên ngành mình đã chọn. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà không ít nhà tuyển dụng phải đau đầu trước những “yêu sách” của Gen Z. Vậy những đòi hỏi này là điều xứng đáng của sự nỗ lực hay chỉ là sự ảo tưởng do “cái tôi” quá cao?
Hội tụ anh tài tại Solve for Tomorrow: Gen Z “con nhà người ta” chưa bao giờ làm bạn thất vọng!

Hội tụ anh tài tại Solve for Tomorrow: Gen Z “con nhà người ta” chưa bao giờ làm bạn thất vọng!

Không ít những dự án khoa học đáng chú ý từ sân chơi công nghệ được tổ chức bởi Samsung - Solve for Tomorrow 2021 đã gây bất ngờ về sự sáng tạo và chỉn chu đến từ những bạn trẻ độ tuổi 12 - 18. Kỳ vọng mùa giải Solve for Tomorrow 2022 tiếp tục thành công, nhiều người đặt niềm tin vào một thế hệ Gen Z tài năng đã sẵn sàng xây dựng tương lai thông qua nghiên cứu ứng dụng khoa học vào cuộc sống.
Gặp nạn do mặc áo chống nắng, trùm áo mưa đi xe máy: Cần lưu ý gì để đảm bảo an toàn?

Gặp nạn do mặc áo chống nắng, trùm áo mưa đi xe máy: Cần lưu ý gì để đảm bảo an toàn?

HHT - Thời gian gần đây, xuất hiện nhiều vụ tai nạn xảy ra do sự cố trang phục, điển hình là vụ một nam sinh 16 tuổi đang đi xe máy, vạt áo mưa bất ngờ cuốn vào bánh xe khiến cậu bạn bị ngã dẫn đến chấn thương nghiêm trọng, hay vụ một người phụ nữ ngã ra đường do vướng áo chống nắng, bị các xe khác liên tiếp chồm qua.
Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022 do tổ chức tư vấn về nguồn nhân lực Anphabe thực hiện. Doanh nghiệp giữ vị trí thứ 11 các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật - Cơ khí - Sản xuất và đứng thứ 12 trong các lĩnh vực Kinh tế - Quản lý - Thương mại.