Một lần ngẫu hứng thử chuyển nghề mukbang, Kai (EXO) đáng yêu hết nấc

Một lần ngẫu hứng thử chuyển nghề mukbang, Kai (EXO) đáng yêu hết nấc
HHT - Lần đầu tử làm mukbang đã thành công thế này thì Kai (EXO) nên tính chuyện mở “Ông Kai Vlog” được rồi đấy.
Chuyện là hôm 16/2, Kai cùng với Timoteo (Hotshot) quyết định tổ chức tiệc sinh nhận cho cậu bạn thân Ravi (VIXX). Trong lúc chờ nhân vật chính đến mở tiệc thì Kai đã livestream buổi gặp mặt để các fan cùng xem.
Chẳng may Ravi vì vướng lịch làm việc nên không thể đến sớm, mãi đến cuối bữa tiệc mới thấy xuất hiện nên gần như cả bữa ăn chỉ có Kai và Timoteo giao lưu trò chuyện với nhau. Để buổi livestream thú vị hơn, hai anh chàng quyết định thử làm mukbang xem sao.
Timoteo vốn có kinh nghiệm làm mukbang từ trước nên đã bày cho Kai cách giới thiệu món ăn sao cho thật chuyên nghiệp, theo đúng cách mà các Youtuber ẩm thực thường làm. Đó là giơ bàn tay làm nền để món ăn nổi bật và rõ nét nhất.
Kai vô cùng thích thú trước gợi ý này và nhanh chóng áp dụng tuyệt chiêu mà Timoteo giới thiệu. Anh chàng áp dụng công thức này với mọi món ăn trong bữa tối hôm đó.
Thậm chí đến cả con dao ăn cũng được Kai mang ra giới thiệu một cách đầy hào hứng.
Các EXO-L thì cho rằng Kai giờ đây đã phát hiện ra đam mê mới của mình là làm một mukbang, những người vừa ăn uống vừa giao lưu trò chuyện với người khác qua màn hình. Biết đâu thời gian tới sẽ có thêm nhiều video ẩm thực do Kai làm chủ xị thì sao.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm