Một lần nữa, Lisa (Black Pink) lại chịu cay đắng chỉ vì là idol ngoại quốc

Một lần nữa, Lisa (Black Pink) lại chịu cay đắng chỉ vì là idol ngoại quốc
HHT - Có lẽ nào Lisa tuột mất kỷ lục trên Instagram, chỉ vì cô là idol nước ngoài?

Cách đây vài ngày, Lisa đã trở thành nữ idol K-Pop sở hữu tài khoản Instagram nhiều người theo dõi nhất: 13,3 triệu người. Lisa mới gia nhập mạng xã hội này có nửa năm, nhưng đã lập được thành tích đáng nể. Bản thân Lisa cũng sở hữu tấm ảnh được nhiều người thích nhất trong giới nghệ sĩ Hàn Quốc.

Một lần nữa, Lisa (Black Pink) lại chịu cay đắng chỉ vì là idol ngoại quốc ảnh 1

Những tấm ảnh mà Lisa chia sẻ tuy có lượng “like” cực nhiều, nhưng các bình luận nhạo báng chỉ trích cô nàng cũng không ít. Đa số những lời chê bai ấy đến từ một bộ phận fan Hàn cực đoan, đòi tẩy chay Lisa chỉ vì cô đến từ Thái Lan, một đất nước kém phát triển hơn so với Hàn Quốc. Ngay cả việc Lisa lập kỷ lục Instagram, cũng bị nhiều khán giả Hàn phản đối.

Một lần nữa, Lisa (Black Pink) lại chịu cay đắng chỉ vì là idol ngoại quốc ảnh 2

Lý lẽ của những người này là Lisa không được tính là idol K-Pop, mà chỉ có những ca sĩ người Hàn mới được coi là idol K-Pop chính hiệu mà thôi. Chưa kể nhiều cư dân mạng cho rằng Lisa đạt được lượng người theo dõi lớn đến thế, là nhờ thu hút được fan từ khu vực Đông Nam Á. Không ít người để lại bình luận cho rằng kỷ lục này thuộc về Lisa là chưa công bằng, “Cô ấy là người nước ngoài mà, sao lại tính vào đây được”, "Phải như Chanyeol vượt qua G-Dragon thì mới được tính là idol K-Pop lập kỷ lục chứ”, “Fan Đông Nam Á đông như thế, thì áp đảo trên mạng xã hội là đúng rồi mà”, “Nếu bạn xem tổng kết dữ liệu trên Youtube thì sẽ biết phần lớn người xem MV của Black Pink từ Đông Nam Á đấy”.

Một lần nữa, Lisa (Black Pink) lại chịu cay đắng chỉ vì là idol ngoại quốc ảnh 3

Rõ ràng một bộ phận người Hàn vẫn rất kỳ thị Lisa chỉ vì nguồn gốc của cô. Và Lisa sẽ phải đối mặt với cơn mưa chỉ trích này rất lâu nữa, cho dù cô chẳng làm gì có lỗi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm