Một lần nữa, Tiffany lại nhắc đến kế hoạch SNSD trở lại với đủ 8 thành viên

Một lần nữa, Tiffany lại nhắc đến kế hoạch SNSD trở lại với đủ 8 thành viên
HHT - Các SONE cứ yên tâm đi, các cô gái SNSD chỉ tạm thời xa nhau thôi mà.

Nhân dịp quảng bá cho ca khúc solo Over My Skin, Tiffany đã có cuộc trò chuyện với trang tin StarNews của Hàn Quốc. Dĩ nhiên, có một điều mà ai cũng quan tâm, là khả năng SNSD trở lại với đủ 8 thành viên như mong ước của các fan.

Một lần nữa, Tiffany lại nhắc đến kế hoạch SNSD trở lại với đủ 8 thành viên ảnh 1

Tiffany đã khẳng định ngay “Dĩ nhiên là chúng em luôn nghĩ tới việc đưa nhóm comeback với đội hình đầy đủ”. Thế nhưng việc đó chưa thể xảy ra trong tương lai gần, vì hiện giờ mỗi cô gái đều bận rộn với lịch trình riêng của mình. Chẳng hạn như Tiffany bận rộn quảng bá hoạt động solo tại Mỹ, Seohyun hay Sooyoung đóng phim, Hyoyeon làm DJ, Taeyeon tung các sản phẩm solo, Sunny tham gia show thực tế.

Một lần nữa, Tiffany lại nhắc đến kế hoạch SNSD trở lại với đủ 8 thành viên ảnh 2

Tiffany bộc bạch “Chúng em vẫn liên lạc thường xuyên với nhau. Trước đây, chúng em duy trì song song cả hoạt động chung của nhóm và hoạt động riêng của mình. Còn hiện giờ, chúng em đang đẩy mạnh sự nghiệp cá nhân và thử sức ở những lĩnh vực mới. Dĩ nhiên điều này cần rất nhiều thời gian. Khi tìm được thời điểm phù hợp, chúng em chắc chắn sẽ hội ngộ và thực hiện sản phẩm mới. Chúng em chỉ tạm thời xa cách thôi mà”.

Một lần nữa, Tiffany lại nhắc đến kế hoạch SNSD trở lại với đủ 8 thành viên ảnh 3

Nhưng Tiffany tin rằng khi SNSD tái hợp, mỗi thành viên đều đã tự tin hơn, học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn, chắc chắn sẽ có nhiều thứ mới để khoe với khán giả. Tiffany cũng rất mong sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp ở Hàn Quốc, được tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật ở đây như những ngày cô còn là nghệ sĩ của công ty SM Ent.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm