Một lần nữa, V (BTS) lại được bình chọn là chàng trai đẹp nhất thế giới

Một lần nữa, V (BTS) lại được bình chọn là chàng trai đẹp nhất thế giới
HHT - Không nghi ngờ gì nữa, V (BTS) xứng danh “mỹ nam toàn cầu” rồi.

Mới đây, tờ báo Famous STAR 101 của Mỹ đã công bố danh sách 10 chàng trai và 10 cô gái đẹp nhất thế giới, theo đánh giá của các độc giả trang tin này. Bảng xếp hạng này được khán giả khắp nơi bình chọn và các ứng cử viên là các nghệ sĩ khắp thế giới, nên ai cũng bất ngờ khi một idol K-Pop lại giành được ngôi đầu bảng.

Một lần nữa, V (BTS) lại được bình chọn là chàng trai đẹp nhất thế giới ảnh 1

Đó chính là V (BTS) với 6,2 triệu phiếu bầu, và đương nhiên trở thành chàng trai đẹp nhất thế giới. V đã vượt qua rất nhiều cái tên đình đám khác như diễn viên Alden Richards của Philippines, hay Sehun (EXO), Luhan, Vương Hạc Đệ đến Justin Bieber, Harry StylesShawn Mendes. Gương mặt V được khen là đạt tỷ lệ vàng, mọi đường nét đều hoàn hảo đến khó tin.

Một lần nữa, V (BTS) lại được bình chọn là chàng trai đẹp nhất thế giới ảnh 2

Đáng nói hơn nữa, đây không phải lần đầu tiên V được phong danh hiệu nam vương toàn cầu. Năm 2017, anh chàng từng được trang web TC Calendar xếp hạng đầu trong danh sách 100 chàng trai đẹp nhất thế giới. Một trang web khác là Star Momenter cũng gọi V là chàng trai quyến rũ nhất châu Á năm 2018. Thế là đủ để V xứng đáng làm “mỹ nam toàn cầu” rồi.

Một lần nữa, V (BTS) lại được bình chọn là chàng trai đẹp nhất thế giới ảnh 3

Ở bảng xếp hạng dành cho các cô gái do Famous STAR 101 công bố, Momo (TWICE) đã bất ngờ đứng thứ ba, còn Nancy (Momoland) xếp thứ 9 trong khi nhiều nữ thần sắc đẹp khác như Suzy, Yoona, Sulli lại không thấy tên. Dù sao thì việc các idol K-Pop liên tục có mặt trong các bảng xếp hạng sắc đẹp toàn cầu như thế này, càng cho thấy K-Pop ngày càng phủ sóng cực mạnh.  

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.