Một nam idol phũ phàng với fan cuồng và bị “báo thù” theo cách không ngờ tới

HHT - Sau những gì xảy ra với Haechan (NCT) thì các idol K-Pop hẳn sẽ e dè hơn rất nhiều khi muốn tố cáo fan cuồng.

Thời gian gần đây, ngày càng có nhiều idol quyết định không nhượng bộ fan cuồng bằng những phát ngôn vô cùng thẳng thắn. Trong một buổi livestream nhân dịp sinh nhật, Haechan (NCT) đã dành một phần thời gian để nhắc tới các fan cuồng. Haechan tiết lộ rằng luôn có khoảng 20 fan cuồng đứng trước ký túc xá của nhóm NCT khiến các chàng trai vô cùng phiền muộn. Ngay cả khi nhóm chủ động đề nghị các fan cuồng hãy ngưng đeo bám thì tình trạng này vẫn cứ tiếp diễn. Thậm chí người dân sống xung quanh ký túc xá cũng khó chịu khi thường xuyên có người lạ mặt lảng vảng trong khu phố khiến các thành viên NCT còn phải lo đi xin lỗi hàng xóm.

Một nam idol phũ phàng với fan cuồng và bị “báo thù” theo cách không ngờ tới ảnh 1 Haechan rất bức xúc khi các fan cuồng thường xuyên đứng trước ký túc xá của NCT

Qua livestream, Haechan thẳng thắn gửi đến fan cuồng lời nhắn “Mình mong các bạn sẽ hiểu hành động này đáng xấu hổ đến thế nào. Chúng mình đều mệt mỏi và áp lực vô cùng nên mong các bạn đừng vô tư làm như vậy nữa. Tất cả các thành viên trong nhóm đều muốn nói ra chuyện này nên mình không giữ kín trong lòng nữa”. Trước đó, Taeyong từng tiết lộ nhóm NCT đã phải đề nghị công ty SM Ent có biện pháp xử lý rắc rối fan cuồng này.

Những tưởng sau khi Haechan lên tiếng thì các fan cuồng sẽ rút lui nhưng đâu có ngờ Haechan lại nhận cái kết đắng. Nhóm fan cuồng này đã tung ra loạt ảnh và video ghi lại cảnh một chàng trai uống say đến mức ngã lăn ra đường rồi bảo đây chính là Haechan. Tin đồn Haechan đi chơi khuya với một phụ nữ bí ẩn cũng bị fan cuồng lan truyền rộng rãi.

Một nam idol phũ phàng với fan cuồng và bị “báo thù” theo cách không ngờ tới ảnh 2 Fan cuồng trả đũa Haechan bằng cách tung ra loạt ảnh được cho là nam idol bị say rượu

Hành động trả thù này của fan cuồng khiến cộng đồng fan NCT vô cùng bức xúc. Bởi rõ ràng Haechan đã nói đúng về các fan cuồng nhưng thay vì nhận ra lỗi của mình, nhóm fan này lại mang thêm rắc rối đến cho nam idol.

Một nam idol phũ phàng với fan cuồng và bị “báo thù” theo cách không ngờ tới ảnh 3
MỚI - NÓNG
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
HHT - ĐT Thụy Sĩ đã có một trận đấu khó tin khi suýt thắng ĐT Đức ở lượt cuối vòng bảng. Không chỉ các cầu thủ ĐT Thụy Sĩ gây bất ngờ, mà cổ động viên của họ trên khán đài cũng khiến nhiều người tò mò khi giơ cao một tấm bảng lạ. Tấm bảng đó có ý nghĩa gì và tại sao fan ĐT Thụy Sĩ lại cầm nó?

Có thể bạn quan tâm