Một nhà sản xuất phim kiện Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu: “Tôi từng này tuổi còn bị cô ta lừa”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Harnaaz Sandhu, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ xinh đẹp người Ấn Độ đang phải đối diện với rắc rối pháp lý khi cô bị một nhà sản xuất phim kiện. Lý do là gì?

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu từng tiết lộ rằng cô muốn trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Nhưng còn chưa kịp xây dựng sự nghiệp diễn xuất cho vững chắc thì cô đã sắp sửa phải hầu toà.

Upasana Singh, 47 tuổi, diễn viên kiêm nhà sản xuất phim có tiếng ở Ấn Độ, đã gửi đơn kiện Harnaaz tới Tòa án quận Chandigarh với cáo buộc Harnaaz không tôn trọng một hợp đồng mà cô đã ký về việc quảng bá phim. Upasana nói, bà đã cho Harnaaz cơ hội đóng trong phim đó khi Harnaaz còn chưa là Hoa hậu, nhưng giờ thì Harnaaz phớt lờ luôn, nói chung là vi phạm thỏa thuận. Nên Upasana yêu cầu Harnaaz bồi thường 10 triệu rupee (khoảng 3 tỷ đồng).

Một nhà sản xuất phim kiện Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu: “Tôi từng này tuổi còn bị cô ta lừa” ảnh 1

Theo trang PTI, Upasana nói với phóng viên: “Tôi đã cho Harnaaz cơ hội đóng trong phim Bai ji Kuttange… Tôi đã chi rất nhiều tiền. Đây có phải là phim kinh phí thấp đâu”.

Bà Upasana cho biết rằng theo thỏa thuận, Harnaaz phải dành 25 ngày để tham gia quảng bá cho bộ phim nhưng cô không thực hiện, và “chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu đã làm thay đổi cô ta rồi”. Bà nói thêm với trang Indian Express: “Ai cũng biết là tôi thân với Harnaaz. Nhưng sau khi tôi báo với cô ta rằng ngày quảng bá phim là khoảng 27/5, cô ta bỗng không nhận cuộc gọi của tôi nữa. Tôi đành nhắn tin: “Hãy cho tôi biết cô tham gia quảng bá được vào những ngày nào”. Tôi cũng gửi cả email, nhưng cô ta không hồi âm bất kỳ cái gì. Tôi gửi cô ta poster phim. Mọi diễn viên trong phim đều chia sẻ poster đó trên trang mạng xã hội của họ, chỉ có cô ta là không. Tôi thấy việc này rất kỳ quặc”.

Một nhà sản xuất phim kiện Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu: “Tôi từng này tuổi còn bị cô ta lừa” ảnh 2

Poster phim "Bai ji Kuttange" có sự tham gia của Hoa hậu Harnaaz. Ảnh: Book My Show.

Thậm chí, vì sợ Harnaaz bận nên bà Upasana đã đổi lịch ra mắt phim từ 27/5 sang 19/8 rồi tiếp tục liên lạc với cô nhưng không được. Bà nói: “Cô ta bắt đầu tránh mặt tất cả bạn bè của tôi. Có người gọi điện cho cô ta, nói là có show ở Dubai, cô ta đồng ý và nói chuyện rất chi tiết. Nhưng khi người đó hỏi về ngày ra mắt phim của tôi thì cô ta ngắt máy. Cô ta xúc phạm tôi như thế đấy”. Rồi bà chán nản kết luận: “Tôi từng này tuổi mà còn bị cô ta lừa. Tôi không bao giờ tưởng tượng được rằng cô ta lại có thể làm như vậy với tôi”.

Một nhà sản xuất phim kiện Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu: “Tôi từng này tuổi còn bị cô ta lừa” ảnh 3

Thời điểm Harnaaz chuẩn bị đóng phim "Bai ji Kuttange" (năm 2020). Ảnh: Yes Punjab.

Hiện phía Harnaaz chưa đưa ra bình luận hay phản hồi nào về vụ kiện này.

Một nhà sản xuất phim kiện Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu: “Tôi từng này tuổi còn bị cô ta lừa” ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.