Một nữ idol bỗng dưng nổi tiếng chỉ vì cây cột điện xuất hiện trong ảnh

Một nữ idol bỗng dưng nổi tiếng chỉ vì cây cột điện xuất hiện trong ảnh
HHT - Narsha (Brown Eyed Girls) bỗng dưng bị ném đá dữ dội chỉ vì lỡ chụp ảnh với một cây cột điện.

Từ khi debut cùng Brown Eyed Girls, Narsha luôn được khen là có hình thể rất đẹp, lên ảnh chẳng cần chỉnh sửa gì cũng đẹp hết phần người khác. Mới đây, Narsha vừa đăng tải một hình ảnh lên trang cá nhân.

Một nữ idol bỗng dưng nổi tiếng chỉ vì cây cột điện xuất hiện trong ảnh ảnh 1

Những tưởng các cư dân mạng sẽ tập trung khen vòng eo con kiến thon thả của Narsha, nhưng hóa ra mọi người chỉ tập trung săm soi cây cột điện phía sau lưng cô. Có thể thấy cây cột điện này cong queo méo mó. Thế nên khán giả đã chỉ trích Narsha chỉnh sửa ảnh quá đà, mải bóp eo đến mức cong cả cột điện.

Một nữ idol bỗng dưng nổi tiếng chỉ vì cây cột điện xuất hiện trong ảnh ảnh 2

Thế nhưng cũng có nhiều người lại khẳng định ảnh này của Narsha là hoàn toàn tự nhiên, không hề dùng đến photoshop. Cuộc tranh cãi ồn áo đến mức chương trình giải trí Night of TV Entertainment phải cử phóng viên đến tận hiện trường để kiểm tra cây cột điện. Kết quả thu được vô cùng sửng sốt: Cây cột điện thực sự cong veo như trên ảnh mà Narsha đã chia sẻ.

Một nữ idol bỗng dưng nổi tiếng chỉ vì cây cột điện xuất hiện trong ảnh ảnh 3

Chương trình này còn phỏng vấn Narsha, khiến cô phì cười vì suốt 13 năm debut, lại có ngày được lên tivi vì một cây cột điện. Narsha cũng rất vui với vụ hiểu lầm này, cho thấy vóc dáng cô chuẩn đến mức khiến người khác nghĩ cô phải chỉnh sửa ảnh.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm