Một nữ idol bỗng dưng nổi tiếng chỉ vì cây cột điện xuất hiện trong ảnh

Một nữ idol bỗng dưng nổi tiếng chỉ vì cây cột điện xuất hiện trong ảnh
HHT - Narsha (Brown Eyed Girls) bỗng dưng bị ném đá dữ dội chỉ vì lỡ chụp ảnh với một cây cột điện.

Từ khi debut cùng Brown Eyed Girls, Narsha luôn được khen là có hình thể rất đẹp, lên ảnh chẳng cần chỉnh sửa gì cũng đẹp hết phần người khác. Mới đây, Narsha vừa đăng tải một hình ảnh lên trang cá nhân.

Một nữ idol bỗng dưng nổi tiếng chỉ vì cây cột điện xuất hiện trong ảnh ảnh 1

Những tưởng các cư dân mạng sẽ tập trung khen vòng eo con kiến thon thả của Narsha, nhưng hóa ra mọi người chỉ tập trung săm soi cây cột điện phía sau lưng cô. Có thể thấy cây cột điện này cong queo méo mó. Thế nên khán giả đã chỉ trích Narsha chỉnh sửa ảnh quá đà, mải bóp eo đến mức cong cả cột điện.

Một nữ idol bỗng dưng nổi tiếng chỉ vì cây cột điện xuất hiện trong ảnh ảnh 2

Thế nhưng cũng có nhiều người lại khẳng định ảnh này của Narsha là hoàn toàn tự nhiên, không hề dùng đến photoshop. Cuộc tranh cãi ồn áo đến mức chương trình giải trí Night of TV Entertainment phải cử phóng viên đến tận hiện trường để kiểm tra cây cột điện. Kết quả thu được vô cùng sửng sốt: Cây cột điện thực sự cong veo như trên ảnh mà Narsha đã chia sẻ.

Một nữ idol bỗng dưng nổi tiếng chỉ vì cây cột điện xuất hiện trong ảnh ảnh 3

Chương trình này còn phỏng vấn Narsha, khiến cô phì cười vì suốt 13 năm debut, lại có ngày được lên tivi vì một cây cột điện. Narsha cũng rất vui với vụ hiểu lầm này, cho thấy vóc dáng cô chuẩn đến mức khiến người khác nghĩ cô phải chỉnh sửa ảnh.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".