Một thực tập sinh Nhật Bản được ủng hộ trong “Produce 48” nhờ yêu thích K-Pop

Một thực tập sinh Nhật Bản được ủng hộ trong “Produce 48” nhờ yêu thích K-Pop
HHT - Có ai ngờ là cô gái này nhận được nhiều điều tuyệt vời đến thế, nhờ là fan K-Pop lâu năm.

Miyazaki Miho vốn là một thành viên của nhóm nhạc AKB48, thực tập sinh Nhật Bản tham gia show sống còn Produce 48. Càng gần về cuối chương trình, thứ hạng của Miyazaki Miho càng tăng lên cao, đã lên tới top 3, đứng trên nhiều gương mặt sáng giá khác.

Một thực tập sinh Nhật Bản được ủng hộ trong “Produce 48” nhờ yêu thích K-Pop ảnh 1

Bên cạnh ngoại hình xinh xắn, khả năng vũ đạo và ca hát, thì Miyazaki Miho được khán giả Hàn ủng hộ rất tích cực, vì cô nàng vốn là fan K-Pop lâu năm và không hề che giấu điều này. Lật lại quá khứ của Miyazaki Miho, ai cũng bất ngờ khi thấy cô thú nhận rất thích xem các chương trình âm nhạc hàng tuần của Hàn Quốc là M! Countdown, Music BankInkigayo.

Miyazaki Miho từng tham dự showcase của TWICE tại Nhật

Cô từng làm MC trong tiệc sinh nhật của Taemin (SHINee)

Miyazaki Miho đã từng có mặt trong concert của BIG BANG, sự kiện của TWICE khi các nhóm nhạc này đến Nhật. Cô là MC trong tiệc sinh nhật của Taemin (SHINee) và các fan Nhật Bản. Tài khoản mạng xã hội của Miyazaki Miho nhiều lần giới thiệu về các album, ca khúc K-Pop. Khi có mặt tại show Produce 48, Miyazaki Miho cũng không giấu được niềm vui khi được gặp Soyu nhóm Sistar, hiện là huấn luyện viên của chương trình.

Một thực tập sinh Nhật Bản được ủng hộ trong “Produce 48” nhờ yêu thích K-Pop ảnh 4

Tất nhiên, tình yêu K-Pop đã khiến cho Miyazaki Miho bị nhiều fan Nhật chê trách, vì một ca sĩ Nhật Bản lại luôn bày tỏ tình cảm với nhạc Hàn đúng là không hợp lý cho lắm. Nhưng ngược lại, khán giả Hàn lại rất yêu mến Miyazaki Miho vì điểm này. Fan Hàn đã rủ nhau bình chọn cho Miyazaki Miho thật nhiều, với mục tiêu đưa cô có mặt trong top 12 để được debut tại Hàn Quốc. Chắc chắn Miyazaki Miho chẳng thể ngờ được rằng làm một fan K-Pop lại giúp mình tỏa sáng ở Produce 48 đến thế.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm