Một trang tin xứ Hàn khiến netizen nổi cáu khi dùng từ này để nói về Jennie (BLACKPINK)

HHT - Chỉ vì bình phẩm về bức hình mới của Jennie thôi mà một trang tin xứ Hàn đang bị netizen nước này phản ứng, cho rằng họ không hiểu gì về Jennie nên mới nói như vậy.

Mới đây, trang tin Newsnack Korea có đăng tải bài viết với tựa đề “Bức ảnh mới của Jennie khiến khán giả lo lắng rằng cô đã tăng cân”. Kèm theo đó là bức hình Jennie đăng tải nhân dịp năm mới 2021, là ảnh hậu trường khi thực hiện Season’s Greeting của BLACKPINK và một bức ảnh cũ trong năm 2020.

Một trang tin xứ Hàn khiến netizen nổi cáu khi dùng từ này để nói về Jennie (BLACKPINK) ảnh 1 Bài đăng trên trang tin Hàn Quốc
Một trang tin xứ Hàn khiến netizen nổi cáu khi dùng từ này để nói về Jennie (BLACKPINK) ảnh 2

Bức hình gốc mà Jennie chia sẻ

Bức hình được chụp nghiêng cho thấy rõ đôi má bánh bao phúng phính của Jennie. Có lẽ vì thế mà trang tin Newsnack Korea cho rằng Jennie đã tăng cân và hiện giờ, nhiều netizen đang chỉ trích bài báo này. Thứ nhất là nhìn qua cũng thấy phần cổ và cánh tay của Jennie trong bức ảnh vẫn rất thon thả, chứng tỏ cô chẳng hề tăng cân. Đôi má bánh bao trứ danh của Jennie thì đã quá nổi tiếng và góc chụp này khiến nó nổi bật hơn mà thôi.

Một trang tin xứ Hàn khiến netizen nổi cáu khi dùng từ này để nói về Jennie (BLACKPINK) ảnh 3 Jennie vốn có đôi má bánh bao đáng yêu

Thứ hai, ngay cả khi Jennie có tăng cân thì cũng chẳng sao cả. Bởi ai cũng biết các idol K-Pop đang chịu nhiều hậu quả của việc ép cân nghiêm ngặt, Jennie thậm chí đang bị fan phàn nàn là giám cân quá đà, người quá gầy và cần tăng thêm vài cân để khỏe mạnh hơn. Ấy thế mà theo như bài báo trên thì khán giả lại không thích Jennie tăng cân.

Một trang tin xứ Hàn khiến netizen nổi cáu khi dùng từ này để nói về Jennie (BLACKPINK) ảnh 4 Chứ vóc dáng của Jennie vốn rất mảnh mai

Trên diễn đàn Theqoo, nhiều fan để lại bình luận chê trách bài báo và ủng hộ Jennie tăng cân như “Làm thế nào cô ấy có thể tăng cân với vóc dáng đó?”, “Jennie tăng cân thì đã sao nào?”, “Chúng tôi lo lắng nếu cô ấy giảm cân thì có. Jennie mà tăng cân thì mừng quá đi”, “Thế này mà gọi là mập à? Quá dễ thương ấy chứ”, “Ngay cả khi đôi má Jennie phúng phính thì khuôn mặt và cơ thể cô ấy vẫn rất mảnh khảnh”.

Một trang tin xứ Hàn khiến netizen nổi cáu khi dùng từ này để nói về Jennie (BLACKPINK) ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm