“Mua cả thế giới” chỉ với thẻ thanh toán, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm sự kiện độc đáo này?

Lần đầu tiên Việt Nam xuất hiện một sự kiện mua sắm với 100% giao dịch thanh toán bằng thẻ, đi kèm nhiều quà tặng hấp dẫn và những chiếc thẻ chip hoàn toàn miễn phí. 

Cơ hội kết thân với thẻ thanh toán

Nhằm mục đích giúp thế hệ Z có thói quen chi tiêu qua thẻ, Ngày hội Thẻ Việt Nam 2020 đã được lên lịch vào ngày 7 - 8/11 sắp tới tại SVĐ Bách Khoa (Hà Nội). Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một sự kiện mua sắm chỉ sử dụng thẻ, vậy nên ngay từ khi được "nhá hàng", Ngày hội Thẻ Việt Nam 2020 đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới trẻ. 
“Mua cả thế giới” chỉ với thẻ thanh toán, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm sự kiện độc đáo này? ảnh 1
Á hậu Bùi Phương Nga - Đại sứ Ngày hội Thẻ Việt Nam 2020
Lấy tên gọi Sóng Festival và lựa chọn Á hậu Bùi Phương Nga làm đại sứ hình ảnh, sự kiện hướng tới khách tham dự chủ yếu là người trẻ - những bạn đang có nhu cầu lớn về việc sử dụng thẻ thanh toán. Lễ hội mua sắm này cũng quy tụ hàng trăm gian hàng thân thuộc với Gen Z, kèm theo một loạt hoạt động giải trí sôi động như talkshow, concert minicheck-in photobooth... 
Nếu bạn vẫn chưa làm quen với việc sử dụng thẻ thanh toán, đây là một cơ hội có 1-0-2 để chúng mình tìm hiểu về những tiện ích của hình thức thanh toán này đấy! 10.000 chiếc thẻ chip miễn phí, mỗi thẻ có sẵn 50K đã được chuẩn bị sẵn sàng để phát tới tay khách tham dự ngày hội. Bạn có thể trải nghiệm việc sử dụng thẻ thanh toán tại các gian hàng và nhận ngay những ưu đãi đặc biệt dành cho hình thức thanh toán thẻ.
“Mua cả thế giới” chỉ với thẻ thanh toán, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm sự kiện độc đáo này? ảnh 2 Loạt ngân hàng lớn đồng hành cùng Ngày hội Thẻ Việt Nam 2020. 
Bên cạnh đó, các ngân hàng và tổ chức thẻ đồng hành cùng chiến dịch Ngày Thẻ Việt Nam cũng sẽ có gian hàng riêng để giới thiệu tới teen về cách mở thẻ, các loại thẻ phù hợp... Từ đó, bạn có thể sở hữu một chiếc thẻ thanh toán nhiều tiện ích rồi đó!
Lan tỏa xu hướng thanh toán không tiền mặt tới Gen Z
Chủ đề của Ngày Thẻ Việt Nam năm đầu tiên là "Khơi dậy nội lực", trong đó nguồn nội lực này chính là thế hệ trẻ. Chúng mình dễ dàng tiếp nhận công nghệ mới về thẻ thanh toán, máy POS hay những chiếc thẻ "ảo" trên ví công nghệ. Vậy nên thế hệ trẻ được kỳ vọng sẽ thay đổi thói quen thanh toán bằng tiền mặt - một thói quen đã bộc lộ những điều bất cập.
“Mua cả thế giới” chỉ với thẻ thanh toán, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm sự kiện độc đáo này? ảnh 3
Ông Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập Báo Tiền Phong
Nhà báo Lê Xuân Sơn, TBT báo Tiền Phong chia sẻ: "Trên thế giới, xu hướng thanh toán bằng thẻ là xu hướng chủ đạo, đặc biệt ở các quốc gia tiến tiến. Nguyên nhân nằm ở sự tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm, minh bạch khi thanh toán bằng thẻ. Lưu thông tiền mặt với số lượng lớn rất tốn kém về chi phí sản xuất, vận hành, bảo quản... Thanh toán bằng tiền mặt là thanh toán truyền thống nhưng đem lại nhiều bất tiện trong xã hội hiện đại, không đảm bảo điều kiện vệ sinh khi tờ tiền lưu thông qua nhiều môi trường khác nhau. Điều đặc biệt quan trọng là sự minh bạch của việc thanh toán bằng thẻ góp phần chống tham nhũng, thất thu thuế cho nhà nước". 
Bước đầu tiên để bạn thay đổi thói quen của mình nằm ở Ngày hội Thẻ Việt Nam 2020 đấy! Ông Nguyễn Quang Minh, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần thanh toán quốc gia Việt Nam (Napas) đánh giá, cách tổ chức Ngày hội Thẻ Việt Nam rất sáng tạo với các ý tưởng hay, lần đầu tiên xuất hiện. Ngày hội thẻ sẽ giúp các ngân hàng có điều kiện chia sẻ, trình diễn công nghệ mới để khách hàng có những trải nghiệm thực tế sống động.
Với mong muốn lan tỏa thông điệp sử dụng thẻ thanh toán thay thế thói quen chi tiêu bằng tiền mặt, Ngày hội Thẻ Việt Nam 2020 đã thiết kế rất nhiều nội dung phù hợp với giới trẻ, chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê. Đừng bỏ lỡ mùa lễ hội có 1-0-2 này nhé!

Ngày Thẻ Việt Nam 2020 -  “Sóng Festival”  nhận sự ủng hộ và đồng hành của nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng, doanh nghiệp trong nước và liên doanh nước ngoài. Cụ thể: Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank) – đồng hành Kim cương; Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank)- đồng hành Vàng. Các đơn vị đồng hành Titan: CIMB Bank; Công ty cổ phần chứng khoán SSI; Mastercard; Ngân hàng TMCP VietinBank; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank); MK Group. Các đơn vị đồng hành Bạc gồm:  ngân hàng TMCP ACB; HDBank; VPBank; SHB; PVcombank. Các đơn vị đồng hành khác gồm: ngân hàng TCMP ABBANK; BIDV; Sacombank; SeABank. 

“Mua cả thế giới” chỉ với thẻ thanh toán, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm sự kiện độc đáo này? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.