Mùa Đông đến áo khoác lên ngôi, nhà bạn có cái blazer hay áo khoác da nào chưa?

HHT - Thời gian gần đây blazer "hot" lên kinh khủng. Kiểm tra thử coi trong tủ đồ của bạn có còn cái blazer hay áo khoác da nào không? Nếu không chuẩn bị shopping mua thêm áo khoác đi thôi!
Thời trang trong năm đại dịch quanh quẩn với đồ thể thao, những items basic, đồ càng đơn giản càng mốt. Nhưng với các tín đồ thời trang thì một bộ outfit thiếu phụ kiện và quá đơn giản là một sự chán nản, vì vậy những chiếc blazer, áo khoác jeans, áo khoác da sẽ được tận dụng tối đa để tăng tính thời trang cho cả bộ đồ và cũng giảm bớt sự xuề xòa khi đi ra ngoài. Thế là trên Instagram tràn ngập những bức ảnh của các fashionista mặc áo khoác đẹp và thời thượng hết biết.
Mùa Đông đến áo khoác lên ngôi, nhà bạn có cái blazer hay áo khoác da nào chưa? ảnh 1 Instagram tràn ngập những bức ảnh của các fashionista mặc áo khoác đẹp.
Với những bộ outfit chán ngắt, bạn chỉ cần khoác hoặc vắt nhẹ chiếc blazer qua vai thôi là lại trông trendy và thời trang ngay. 
Mùa Đông đến áo khoác lên ngôi, nhà bạn có cái blazer hay áo khoác da nào chưa? ảnh 2 Những chiếc áo khoác đẹp là cứu cánh hiệu quả cho những hôm thiếu chuẩn bị về mặt trang phục.
Luôn có 2 chiếc áo khoác mà bạn cần phải có, blazer và áo khoác da. Nó là một cuộc chiến về phong cách vì sự khác biệt của chúng khá lớn và mang lại hiệu quả thời trang khác nhau, cần thiết cho các trường hợp đối nghịch nhau. Áo khoác da mang lại cảm giác cool ngầu, phóng khoáng hơn, nó đại diện cho sự cá tính và chất chơi. Trong khi áo blazer thì cổ điển, thanh lịch hơn, tùy vào chất liệu và màu sắc mà nó có thêm tính chất chuyên nghiệp, bóng bẩy hay sang trọng.
Mùa Đông đến áo khoác lên ngôi, nhà bạn có cái blazer hay áo khoác da nào chưa? ảnh 3 Áo khoác da mang lại cảm giác cool ngầu, phóng khoáng hơn.
Bạn cũng không cần phải suy nghĩ quá nhiều về chuyện mix& match với các thể loại áo khoác, diện bên trong chiếc áo len basic, kết hợp với quần ống rộng, quần jeans và đôi boots nữa là vừa đẹp. 
Mùa Đông đến áo khoác lên ngôi, nhà bạn có cái blazer hay áo khoác da nào chưa? ảnh 4 Cái hay nhất ở blazer và áo khoác da là dù bạn mua phiên bản vừa tiền, bạn vẫn có thể đánh lừa được thị giác người đối diện là mình đang xúng xính đồ hiệu.
Khả năng sang xịn hóa phong cách của item này rất đỉnh. Thậm chí bạn có thể ghé những shop đồ si để tìm những chiếc áo khoác retro thập niên 70 - 80, phom của thời này thường rộng hợp với trend retro của thời đại hơn những chiếc áo khoác chít eo.
Mùa Đông đến áo khoác lên ngôi, nhà bạn có cái blazer hay áo khoác da nào chưa? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm