Mùa Hè thêm sôi động với giải Bóng đá Thiếu niên Toàn quốc Yamaha Cup 2020

HHT - Giải Bóng đá Thiếu niên Toàn quốc Yamaha Cup 2020 là sân chơi để các bạn trẻ thể hiện niềm đam mê thể thao của mình và rất nhiều cầu thủ tài năng đã được phát hiện từ đây.

Giải Bóng đá Thiếu niên toàn quốc (U13) thuộc hệ thống thi đấu quốc gia do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp tổ chức đã suốt 23 năm qua. Từ giải đấu này nhiều tài năng bóng đá trẻ đã được phát hiện và tỏa sáng trong màu áo đội tuyển Việt Nam như Duy Mạnh, Đình Trọng, Quang Hải, Văn Hậu,Văn Toàn, Văn Thanh, Đức Huy...

Mùa Hè thêm sôi động với giải Bóng đá Thiếu niên Toàn quốc Yamaha Cup 2020 ảnh 1

Với khát vọng ươm mầm những tài năng trẻ và khẩu hiệu “Vì tương lai bóng đá Việt Nam”, từ năm 2004 Yamaha Motor Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động tài trợ cho các giải bóng đá và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Các giải thi đấu bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng toàn quốc Yamaha Cup đã trở thành cái nôi nuôi dưỡng đam mê cho rất nhiều cầu thủ trẻ xuất sắc hiện tại.

Mùa Hè thêm sôi động với giải Bóng đá Thiếu niên Toàn quốc Yamaha Cup 2020 ảnh 2

Nổi bật trong đó phải kể đến Quang Hải - cầu thủ trẻ trưởng thành từ bệ phóng tài năng của các giải đấu Yamaha Cup với thành tích cầu thủ xuất sắc nhất mùa Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Toàn quốc Yamaha Cup 2008 và 2010, và cũng chính là đại sứ thương hiệu của Yamaha Motor Việt Nam hiện tại.

Tiếp nối thành công đó, năm nay, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cùng Yamaha Motor Việt Nam phối hợp tổ chức Giải bóng đá Thiếu niên Toàn quốc Yamaha Cup 2020 với mục tiêu tiếp tục trở thành một sân chơi thể thao chuyên nghiệp hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao giúp các em có cơ hội rèn luyện và bồi đắp tình yêu bóng đá, cũng như phát hiện ra những nhân tố tiềm năng đóng góp cho sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Mùa Hè thêm sôi động với giải Bóng đá Thiếu niên Toàn quốc Yamaha Cup 2020 ảnh 3

Giải đấu năm nay sẽ diễn ra từ ngày 11/7 đến 15/8/2020 với 37 đội bóng Thiếu niên đến từ 30 tỉnh/thành tham gia. Đặc biệt, Vòng Chung kết Giải sẽ có sự góp mặt của 16 đội bóng xuất sắc - nhiều hơn so với số lượng đội của năm 2019. Vòng Chung kết Giải được tổ chức tại TP. Vinh - Nghệ An từ ngày 1/8/2020 đến 15/8/2020.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm