Mùa Xuân này, Hoa Học Trò Online khu vực miền Bắc chính thức tuyển Thực tập sinh!

Mùa Xuân này, Hoa Học Trò Online khu vực miền Bắc chính thức tuyển Thực tập sinh!
HHT - Đây là đợt tuyển Thực tập sinh lớn nhất mùa Xuân 2018 của Hoa Học Trò Online khu vực miền Bắc đấy! Mời bạn xem thông tin chi tiết để "nhanh chân" trở thành một mảnh ghép của đại gia đình nhà Hoa nhé!

Nếu theo dõi fanpage của Hoa Học Trò hoặc trang web của báo, hẳn bạn đã nhận ra thời gian gần đây các bài viết trên Hoa Học Trò Online tăng đột biến. Vì thế, đề có thể truyền tải thông tin một cách Nóng - Sốt nhất, Hoa Học Trò Online đang tìm kiếm những bạn trẻ yêu thích công việc viết lách và “săn” tin, muốn có cơ hội trải nghiệm môi trường làm báo trẻ trung năng động. Hiện tại “nhà chung” đang rất cần tuyển Thực tập sinh khu vực miền Bắc.

Mùa Xuân này, Hoa Học Trò Online khu vực miền Bắc chính thức tuyển Thực tập sinh! ảnh 1

Nếu bạn:

  • Yêu mến Hoa Học Trò, mê viết lách, thích “săn” tin.
  • Muốn có một công việc bán thời gian, có thể làm tại nhà.
  • Muốn tìm kiếm một môi trường làm báo năng động, trẻ trung.
  • Có khả năng viết bài, dịch tin, cập nhật nhanh các sự kiện.

VÒNG 1 - Vòng hồ sơ, bao gồm:

- Hồ sơ cá nhân (Cirriculum Vitae) trong đó bao gồm thông tin cá nhân, quá trình học tập, các hoạt động xã hội/công việc từng tham gia...

- Thư giải thích tại sao bạn muốn trở thành Thực tập sinh nhà Hoa Học Trò (motivation letter).

- Những bài viết bạn từng được đăng (nếu có).

Sau đó, gửi về cho Hoa Học Trò Online theo địa chỉ: ctvhhtonline@gmail.com (phần Tiêu đề ghi: Ứng tuyển thực tập sinh Hoa Học Trò). Thời gian nhận hồ sơ: từ 2/1-16/1.

VÒNG 2 - Vòng phỏng vấn:

Với những hồ sơ phù hợp với yêu cầu và lọt vào vòng phỏng vấn (những bạn được vào vòng phỏng vấn, HHT Online sẽ email để xác nhận), chúng mình sẽ gặp nhau vào ngày 18/1 tại Tầng 4, toà soạn báo Sinh viên Việt Nam - Hoa Học Trò (Ô D29, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội).

Mùa Xuân này, Hoa Học Trò Online khu vực miền Bắc chính thức tuyển Thực tập sinh! ảnh 2

Và hiển nhiên khi đã trở thành thực tập sinh của nhà Hoa, bạn sẽ có kha khá các quyền lợi rồi:

- Được đào tạo và giắt túi rất nhiều kinh nghiệm hay ho, bổ ích ở mọi lĩnh vực.

- Nhuận bút cho các bài viết được đăng.

- Chứng chỉ xếp loại thực tập sinh sau 6 tháng làm việc và cơ hội trở thành phóng viên, biên tập viên chính thức của nhà Hoa.

- Ngoài ra, friend-list cũng sẽ được mở rộng với những nhân vật thú vị, nổi bật.

Còn chờ gì nữa, thể hiện ngay cá tính và thử sức với một công việc part-time rất thú vị nào các bạn!

Mọi câu hỏi, thắc mắc bạn có thể gửi vào email ctvhhtonline@gmail.com hoặc gọi điện (vào giờ hành chính): 0986.738.698 (Tuấn Linh) 0946.950.108 (Nhật Linh).

H2TEAM ONLINE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!