Mục tiêu năm 2018 của “Hoàng tử lai” Kim Samuel là chơi tàu lượn không cần nhắm mắt

Mục tiêu năm 2018 của “Hoàng tử lai” Kim Samuel là chơi tàu lượn không cần nhắm mắt
HHT - Chắc hẳn ai cũng té xỉu khi nghe Kim Samuel thổ lộ mục tiêu 2018 của anh chàng, vì bất ngờ hết sức.

Đầu tháng 2 năm nay, các học sinh THCS ở Hàn đã nhận bằng tốt nghiệp cấp 2, trong đó có cả Kim Samuel. “Hoàng tử lai” không quên khoe ảnh nhận bằng, thú nhận anh chàng sẽ nhớ ngôi trường của mình lắm lắm. Samuel cũng cám ơn thầy cô và các bạn đã giúp đỡ mình trong suốt ba năm cấp 2 (tại Hàn, cấp THCS chỉ có ba năm mà thôi).

Mục tiêu năm 2018 của “Hoàng tử lai” Kim Samuel là chơi tàu lượn không cần nhắm mắt ảnh 1

Kim Samuel đã có năm 2017 khá thành công, trong đó có cả việc anh chàng đã cao lên đến 179 cm. Chỉ trong vòng ba tháng gần đây, Kim Samuel đã tăng thêm 3 cm chiều cao và sẽ cố gắng đạt được mốc lý tưởng 183 cm. Kim Samuel còn rất trẻ, nên khả năng này hoàn toàn có thể xảy ra.

Mục tiêu năm 2018 của “Hoàng tử lai” Kim Samuel là chơi tàu lượn không cần nhắm mắt ảnh 2

Anh chàng cũng đã trải qua một kỷ niệm hú hồn là khi đang biểu diễn, tai nghe in-ear bị rơi khiến Kim Samuel không còn nghe thấy tiếng nhạc, không biết nên hát tiếp như thế nào và đã bị luống cuống. Từ đó trở đi, Kim Samuel luôn kiểm tra mọi thứ cẩn thận trước khi lên sân khấu.

Mục tiêu năm 2018 của “Hoàng tử lai” Kim Samuel là chơi tàu lượn không cần nhắm mắt ảnh 3

Thử thách mà Kim Samuel đặt ra cho mình vào năm 2018, hóa ra chẳng hề liên quan đến âm nhạc. Anh chàng sẽ cố gắng để có thể chơi trò tàu lượn mạo hiểm mà không phải nhắm mắt. Lâu nay, Kim Samuel luôn sợ đến mức nhắm nghiền hai mắt nên cảm thấy chơi như thế không vui. Nên anh chàng sẽ quyết tâm mở to mắt để thử thách chính bản thân mình.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm