Mừng MV đạt 10 triệu lượt xem, Trịnh Thăng Bình tặng fan bản remix "Em Ngủ Chưa"

Mừng MV đạt 10 triệu lượt xem, Trịnh Thăng Bình tặng fan bản remix "Em Ngủ Chưa"
HHT - Tối 17/11, Trịnh Thăng Bình tung phiên bản Remix cho ca khúc "Em ngủ chưa" - dự án kết hợp cùng OSAD.

Bản remix của Em Ngủ Chưa được thực hiện bởi producer Kewtiie, một thành viên trong nhóm District8. Bản phối này thuộc thể loại RnB/ Mid-tempo, sử dụng những chất liệu trong nhạc điện tử đương đại (như saw synth của Future Bass, trống 808 của Hip-Hop), kết hợp cùng nhiều loại nhạc cụ cổ điển (như piano, đàn dây, guitar bass). Xu hướng này hiện đang được các producer thế giới sử dụng khá nhiều, đặc biệt là Hàn Quốc và Bắc Mỹ. 

Mừng MV đạt 10 triệu lượt xem, Trịnh Thăng Bình tặng fan bản remix "Em Ngủ Chưa" ảnh 1
 
Mừng MV đạt 10 triệu lượt xem, Trịnh Thăng Bình tặng fan bản remix "Em Ngủ Chưa" ảnh 2

Trịnh Thăng Bình chia sẻ: "Trong tuần đầu tiên ra mắt, khi nhìn thấy sản MV của mình lên nằm trong top trending YouTube, tôi rất hạnh phúc và nhẹ nhõm vì cuối cùng nỗ lực thay đổi mình ở một dòng nhạc khác so với những bản ballad trước đây đã đồng điệu với khán giả. Tôi hy vọng bản phối mới của Em Ngủ Chưa sẽ mang đến một trải nghiệm âm nhạc mới dành cho những ai đã yêu mến bản gốc".  

Mừng MV đạt 10 triệu lượt xem, Trịnh Thăng Bình tặng fan bản remix "Em Ngủ Chưa" ảnh 3

Em Ngủ Chưa là một sáng tác được Trịnh Thăng Bình lấy cảm hứng từ chính cuộc sống và những mối quan hệ tình cảm anh từng trải qua trong quá khứ. Nam ca sĩ mong muốn, sáng tác này sẽ nói thay tiếng lòng của những chàng trai vẫn còn tương tư người yêu cũ, mỗi khi đêm về không ngủ được. 

Mừng MV đạt 10 triệu lượt xem, Trịnh Thăng Bình tặng fan bản remix "Em Ngủ Chưa" ảnh 4
Mừng MV đạt 10 triệu lượt xem, Trịnh Thăng Bình tặng fan bản remix "Em Ngủ Chưa" ảnh 5

Đặc biệt, nam ca sĩ mời rapper Osad bắt tay cùng mình trong dự án này để cùng nhau tạo nên phần lời khá "thơ", gần với đời sống giới trẻ. Khác với Người âm phủ hay Củ lạc, đoạn rap trong Em ngủ chưa? không phải là những dòng “thả thính” đơn thuần, mà có phần sâu sắc và trưởng thành hơn các sáng tác trước của Osad.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm