Mừng MV đạt triệu view, Hoàng Yến Chibi tung clip hậu trường “khó đỡ” tặng fan

Mừng MV đạt triệu view, Hoàng Yến Chibi tung clip hậu trường “khó đỡ” tặng fan
HHT - Hoàng Yến Chibi đã hé lộ những khoảnh khắc và câu chuyện hậu trường thực hiện MV “No Boyfriend” sau khi sản phẩm âm nhạc này chính thức cán mốc triệu view.

MV No Boyfriend của Hoàng Yến Chibi sau hơn 2 ngày ra mắt đã cán mốc hơn 1 triệu lượt xem trên YouTube. Với Hoàng Yến Chibi, thành tích này khiến cô vô cùng hạnh phúc vì đã nửa năm, nữ ca sĩ - diễn viên sinh năm 1995 vắng bóng khỏi thị trường âm nhạc nhưng vẫn được đông đảo khán giả đón nhận, dành nhiều tình cảm.

Mừng MV đạt triệu view, Hoàng Yến Chibi tung clip hậu trường “khó đỡ” tặng fan ảnh 1
 
Mừng MV đạt triệu view, Hoàng Yến Chibi tung clip hậu trường “khó đỡ” tặng fan ảnh 2

Để ăn mừng thành tích, Hoàng Yến Chibi đã quyết định tung clip hậu trường của MV cùng nhóm “Ngựa hoang”. Theo đó, thay vì những khoảnh khắc mệt mỏi, căng thẳng vì thời gian quay kéo dài tới 30 tiếng đồng hồ thì các thành viên nhóm Ngựa hoang lại tràn đầy năng lượng, đặc biệt là ăn rất nhiều.

Riêng Hoàng Yến Chibi, từ cảnh quay đầu tiên vào 6 giờ sáng, cô đã được tiếp lương thực và liên tục đến tận đêm khuya, khi MV chuẩn bị đóng máy. Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Minh Thảo cũng phải thừa nhận khi tham gia đóng MV mọi người đều được ăn quá nhiều.

Mừng MV đạt triệu view, Hoàng Yến Chibi tung clip hậu trường “khó đỡ” tặng fan ảnh 3
Mừng MV đạt triệu view, Hoàng Yến Chibi tung clip hậu trường “khó đỡ” tặng fan ảnh 4

Hoàng Yến cho biết, toàn bộ đồ ăn đều được fan của cô và fan Jun Vũ, Hoàng Oanh liên tục mang đến trường quay để chăm sóc ê-kíp. Cũng do ăn uống quá nhiều nên một số cảnh quay, Hoàng Yến đã phải hóp bụng để thực hiện vì quá no.

Cô chia sẻ: “Hầu như suốt 30 tiếng quay MV không có một bữa ăn chính thức nào mà toàn đồ ăn vặt, từ trà sữa, bánh tráng trộn, pizza, súp… được fan gửi đến, nếu không ăn sẽ phụ lòng của mọi người nên phải cố gắng cùng ê-kíp ăn cho hết. Cũng nhờ được tiếp tế lương thực như vậy nên ai cũng tràn đầy năng lượng đến tận đêm khuya”. 

Mừng MV đạt triệu view, Hoàng Yến Chibi tung clip hậu trường “khó đỡ” tặng fan ảnh 5

Ngoài ra, Hoàng Yến còn hé lộ thêm một số hình ảnh hậu trường để dành tặng khán giả đã theo dõi, ủng hộ cô. Với cô, No Boyfriend là sản phẩm âm nhạc được cô đầu tư nhiều nhất từ trước đến nay, dù các thành viên nhóm Ngựa Hoang đều không nhận cát-sê khi tham gia. 

Mừng MV đạt triệu view, Hoàng Yến Chibi tung clip hậu trường “khó đỡ” tặng fan ảnh 6

Theo Hoàng Yến, MV này là sản phẩm tâm huyết không riêng cô mà còn cả ê-kíp, khao khát mang đến cho khán giả sản phẩm chỉn chu nhất. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc giúp Hoàng Yến thoát ra khỏi vùng an toàn của chính mình, khẳng định bản thân có thể hát được nhiều dòng nhạc, trưởng thành hơn trong lĩnh vực ca hát.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm