Mừng quá đi, cuối cùng thì đã đến ngày Wanna One được chuyển sang nhà mới rộng hơn

Mừng quá đi, cuối cùng thì đã đến ngày Wanna One được chuyển sang nhà mới rộng hơn
HHT - Sau tất cả, 11 chàng trai Wanna One chuẩn bị được chuyển nhà, tới một nơi đẹp và rộng hơn trước.

Lâu nay, các fan của Wanna One vẫn luôn than phiền về điều kiện sinh hoạt của nhóm. 11 chàng trai nổi tiếng đình đám như thế, nhưng vẫn phải chung sống trong một căn hộ nhỏ xíu, chỉ có hai khu vệ sinh khiến các chàng suốt ngày phải chờ đợi đến lượt mình. Kang Daniel từng kể rằng anh chàng nhiều lần ngủ quên, vì chờ mãi mà chưa tới lượt được tắm.

Mừng quá đi, cuối cùng thì đã đến ngày Wanna One được chuyển sang nhà mới rộng hơn ảnh 1

Giờ thì công ty YMC đã tìm được nhà mới cho Wanna One. Mà cũng chả phải YMC bỗng dưng tốt bụng thương yêu các chàng trai nên chi tiêu rộng rãi đâu. Chẳng qua là hợp đồng  thuê nhà cũ sắp hết hạn vào tháng Tư này, nên kiểu gì Wanna One cũng phải chuyển đi thôi.

Mừng quá đi, cuối cùng thì đã đến ngày Wanna One được chuyển sang nhà mới rộng hơn ảnh 2

Được biết nhà mới của Wanna One nằm ở khu Yongsan, gồm hai căn hộ nằm cạnh nhau, mỗi căn rộng hơn 200 mét vuông. Nghĩa là các chàng trai sẽ có không gian sống thoải mái tiện nghi hơn nhiều. Quan trọng nữa là nơi này rất gần với trụ sở công ty YMC cũng như salon làm tóc và trang điểm của nhóm.

Mừng quá đi, cuối cùng thì đã đến ngày Wanna One được chuyển sang nhà mới rộng hơn ảnh 3

Khu vực mà Wanna One ở cũng có hệ thống bảo vệ cẩn mật, đảm bảo các fan cuồng không dễ gì mà đột nhập vào tòa nhà hay tiếp cận các chàng trai.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".