Mừng sinh nhật, Công nương Kate chụp ảnh mới, đều lấy cảm hứng từ ảnh cũ của nhà chồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân dịp sinh nhật 40 tuổi (ngày hôm nay 9/1), Công nương Kate Middleton của Hoàng gia Anh đã đăng 3 bức ảnh mới chụp. Các bức ảnh đều mang nét cổ điển và người chụp cho biết rằng, cảm hứng cho những hình ảnh này bắt nguồn từ những bức chân dung Hoàng gia trong quá khứ.

Sinh nhật 40 tuổi của Công nương Kate Middleton được đánh dấu bằng những bức ảnh mới chụp. Kate mặc các bộ váy của Alexander McQueen, một nhà mốt mà cô yêu thích từ lâu. Trong ngày cưới, Kate cũng từng mặc bộ váy được thiết kế bởi giám đốc sáng tạo của nhà mốt này.

Với những bức ảnh mới để mừng sinh nhật mình, Kate cũng công khai bày tỏ sự yêu quý và ngưỡng mộ đối với nhà chồng khi chụp ảnh theo phong cách tương tự những bức ảnh cũ của Hoàng gia Anh.

Mừng sinh nhật, Công nương Kate chụp ảnh mới, đều lấy cảm hứng từ ảnh cũ của nhà chồng ảnh 1

Những ảnh mừng sinh nhật của Công nương Kate. Ảnh: Paolo Roversi.

Công nương Kate đã chọn nhiếp ảnh gia người Ý Paolo Roversi để thực hiện những bức ảnh đặc biệt này. Ông Roversi cho biết, ông đã xem rất kỹ những bức ảnh cũ của Nữ hoàng Victoria (Nữ hoàng của Vương quốc Anh từ năm 1837 đến 1901) và Nữ hoàng Elizabeth II (Nữ hoàng hiện tại, bà của Hoàng tử William) để có thể chụp được những bức ảnh mang nét cổ điển như thế.

Ngoài ra, Công nương Kate cũng tưởng nhớ đến mẹ chồng bằng cách đeo đôi khuyên tai từ bộ sưu tập của Công nương Diana.

Mừng sinh nhật, Công nương Kate chụp ảnh mới, đều lấy cảm hứng từ ảnh cũ của nhà chồng ảnh 2

Ảnh của Công nương Kate được lấy cảm hứng từ những bức ảnh cũ của nhà chồng, như ảnh của Nữ hoàng Anh. Ảnh: Instagram.

3 bức ảnh mới của Công nương Kate sẽ được trưng bày tại một số phòng triển lãm, trước khi được đưa vào bộ sưu tập của Triển lãm Chân dung Quốc gia tại London. Điều thú vị là Công nương Kate đã chọn 3 nơi để trưng bày ảnh của mình: Một ảnh sẽ được trưng bày ở Berkshire, nơi có khu làng mà cô sống hồi nhỏ; một ảnh sẽ được trưng bày ở Đại học St Andrews, nơi cô gặp và yêu Hoàng tử William lúc 2 người là bạn học; ảnh thứ ba sẽ được trưng bày ở Anglesey, nơi vợ chồng cô từng sống 3 trong năm, khi William được đào tạo và làm phi công trong Không lực Hoàng gia.

Mừng sinh nhật, Công nương Kate chụp ảnh mới, đều lấy cảm hứng từ ảnh cũ của nhà chồng ảnh 3

Kate đeo khuyên tai cũ của mẹ chồng. Ảnh: Instagram.

Có thể thấy, Công nương Kate luôn tỏ ra rất tôn trọng nhà chồng, cô dùng chính ngày sinh nhật của mình để thể hiện tình cảm đối với William và Hoàng gia Anh.

Công nương Kate sẽ mừng sinh nhật riêng với chồng và 3 con tại nơi ở của họ. Theo truyền thông tại Anh, Kate và William sẽ tổ chức sinh nhật chung lớn hơn vào sinh nhật của William (tháng 6).

Mừng sinh nhật, Công nương Kate chụp ảnh mới, đều lấy cảm hứng từ ảnh cũ của nhà chồng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm