Muốn ăn uống dưới 5000 won một bữa tại Hàn Quốc, hãy tham khảo 7 gợi ý này

Muốn ăn uống dưới 5000 won một bữa tại Hàn Quốc, hãy tham khảo 7 gợi ý này
HHT - Là một đất nước vốn nổi tiếng là đắt đỏ, thế nên muốn tiết kiệm khi ăn uống tại Hàn Quốc thì trước tiên hãy nghiên cứu kỹ và bỏ vào túi hành trang ngay các địa chỉ quán ăn sau.

Mom’s Touch Chicken and Burger

Thương hiệu này có tới 650 cửa hàng trên khắp Hàn Quốc vì thế rất dễ dàng để có một bữa ăn ngon mà phù hợp với túi tiền của bạn. Đúng như tên gọi, tới đây bạn sẽ được thưởng thức các món ăn "chuẩn cơm mẹ nấu" và được phục vụ thoải mái như ở nhà. 

Muốn ăn uống dưới 5000 won một bữa tại Hàn Quốc, hãy tham khảo 7 gợi ý này ảnh 1

Các loại bánh burger kẹp thịt ở đây có giá dao động từ 2900 - 4200 won. Còn nếu thưởng thức một combo bánh burger kẹp gà Bulgalbi ăn kèm khoai tây chiên kiểu Pháp và nước ngọt thì sẽ tiêu tốn của bạn 5000 won. 

Lotteria

Món ăn quá quen thuộc ở Việt Nam rồi, sang Hàn lại ăn nữa thì chán ngắt. Thế nhưng nếu như nhất định cần phải tìm một quán ăn "hạt dẻ" thì Lotteria là sự lựa chọn quá hợp lý. Bạn sẽ chỉ mất 4700 won là có một bữa ăn thịnh soạn với đồ chính, đồ ăn kèm và cả nước uống tùy chọn.

Muốn ăn uống dưới 5000 won một bữa tại Hàn Quốc, hãy tham khảo 7 gợi ý này ảnh 2

Daemyung Ggogi 

Ăn thịt nướng với giá 5000 won ư, tin được không? Thịt là thứ vốn đắt đỏ ở Hàn Quốc thế nhưng nếu đến với Sinchon bạn hoàn toàn có thể ăn thịt nướng bình dân hay xuất hiện trong các bộ phim Hàn đó. Thịt ở Daemyung Ggogi được ướp kỹ với nước tương nên đậm đà, ngoài ra kimchi của cửa hàng cũng rất ổn. Đặc biệt, nếu bạn đến cửa hàng một mình thì cũng không sao cả, vì quán phục vụ cả những bàn nướng 1 người, nên không lo sợ nhiều hay ngại ngùng gì nhé.

Muốn ăn uống dưới 5000 won một bữa tại Hàn Quốc, hãy tham khảo 7 gợi ý này ảnh 3

Địa chỉ: 46-6 Changcheon-dong, Seodaemun-gu, Seoul, Hàn Quốc.

Hong Kong Banjeom Plus 0410

Mỳ đen có thể dễ dàng tìm thấy ở bất kỳ đâu với giá không quá đắt. Thế nhưng gần đây mới có một quán tên Hong Kong Banjeom Plus 0410 được mở ra với chủ quán cũng chính là chủ của Cafe Paik's. Cửa hàng này nằm ngoài trời và được mở ở rất nhiều nơi nên khá tiện lợi cho bạn. Mỳ đen cũng được đánh giá là ổn và chuẩn vị nguyên bản. Quan trọng nhất là giá chỉ 3470 won thôi nhé.

Muốn ăn uống dưới 5000 won một bữa tại Hàn Quốc, hãy tham khảo 7 gợi ý này ảnh 4

Địa chỉ: Nhiều cửa hàng tại MyeongdongHongdae.

Cochon Tonkatsu

Nếu bạn nghĩ ăn uống ở các khu gần trường đại học là rẻ nhất thì có lẽ giá cả của Tonkatsu (thịt cốt lết chiên xù) ở Cochon Tonkatsu sẽ làm bạn phải kinh ngạc. Một set ăn bao gồm cơm, Tonkatsu, súp miso, sốt vừng sẽ chỉ có giá 3000 won. Giá rẻ nhưng chất lượng món ăn vẫn được đánh giá tốt. Nếu ăn chưa no bạn có thể gọi thêm một bát cơm với giá 500 won. Đây là cửa hàng Tonkatsu rẻ nhất khu vực Sinchon.

Muốn ăn uống dưới 5000 won một bữa tại Hàn Quốc, hãy tham khảo 7 gợi ý này ảnh 5

Địa chỉ: Myeongmul 1-gil Seodaemun-gu Seoul 03776.

Chợ Gwangjang

Muốn ăn uống dưới 5000 won một bữa tại Hàn Quốc, hãy tham khảo 7 gợi ý này ảnh 6

Chợ Gwangjang được biết đến với rất nhiều các món ăn đường phố như Kimbap, Tteokbokki, Japchae,...với giá cả rẻ và đồ ăn giữ được hương vị đúng chất bản địa. Kimpap ở đây có giá dao động từ 1000 - 3000 won, Tteokbokki có giá khoảng 2500 won, Japchae thì khoảng 2000 won. Vậy là bạn có thể làm ấm cái bụng mà không lo túi tiền bị vơi đi nhiều nhé.

Muốn ăn uống dưới 5000 won một bữa tại Hàn Quốc, hãy tham khảo 7 gợi ý này ảnh 7

Địa chỉ: 88 Changgyeonggung-ro, Jongno 1(il).2(i).3(sam).4(sa), Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc.

Dosirak

Muốn ăn uống dưới 5000 won một bữa tại Hàn Quốc, hãy tham khảo 7 gợi ý này ảnh 8

Dosirak là tên gọi chung cho các hộp cơm được làm sẵn bao gồm cơm cùng một số món ăn kèm. Nó có thể tìm thấy ở hầu hết các cửa hàng tiện lợi ở Seoul như E-mart, GS25,...với giá dao động từ 3500 - 5000 won tùy thuộc vào hộp cơm mà bạn chọn lựa. Dosirak thật sự là cứu cánh vào buổi đêm khi mà hầu hết các cửa hàng đều đóng cửa và bạn sẽ có một bữa ăn no, ngon miệng và không quá đắt đỏ.

Theo TRIPZILLA
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm