Muốn biết Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs hẹn hò hay không, nhìn khoảnh khắc này sẽ rõ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong chuyến hội ngộ với Quang Linh Vlogs ở miền Bắc, Hoa hậu Thùy Tiên đã có nhiều hành động như muốn làm rõ mối quan hệ của hai người hiện tại là như thế nào.

Cách đây một năm, Thùy Tiên sang Angola làm từ thiện và được đội của Quang Linh Vlogs giúp đỡ nhiệt tình. Suốt những ngày Thùy Tiên ở châu Phi, Quang Linh luôn đồng hành cùng nàng hậu và vì thế, những khoảnh khắc thân thiết, đáng yêu giữa hai người khiến cho cư dân mạng chú ý và ghép đôi.

Muốn biết Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs hẹn hò hay không, nhìn khoảnh khắc này sẽ rõ ảnh 1
Muốn biết Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs hẹn hò hay không, nhìn khoảnh khắc này sẽ rõ ảnh 2

Thùy Tiên và Quang Linh có nhiều khoảnh khắc đáng yêu ở Angola.

Sau khi Thùy Tiên về Việt Nam, cả hai vẫn giữ liên lạc, vẫn có những hành động “không nghi ngờ không được” như Quang Linh đóng gói kỹ những vật dụng Thùy Tiên đã dùng ở châu Phi, Thùy Tiên và Quang Linh đăng avatar đôi, cùng thực hiện chiến dịch thiện nguyện ở Việt Nam. Chính vì cặp đôi rất đồng điệu nên netizen càng mong Thùy Tiên - Quang Linh sẽ thực sự hẹn hò.

Muốn biết Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs hẹn hò hay không, nhìn khoảnh khắc này sẽ rõ ảnh 3

Cả hai còn có lần dùng avatar đôi khiến các "thuyền viên" vô cùng phấn khích.

Mới đây, Quang Linh Vlogs về Việt Nam và khán giả đặc biệt chờ đợi màn hội ngộ giữa anh và Thùy Tiên. Hai người đã đi cà phê, cùng lên Hà Giang làm từ thiện nhưng lại lộ nhiều chi tiết khiến “hội đẩy thuyền” không vui cho lắm. Đó là việc Thùy Tiên và Quang Linh luôn ngồi cách xa nhau khi chụp ảnh cùng cả nhóm, không đăng tải tấm ảnh nào chụp riêng hai người. Trong khi ở Angola, cả hai có rất nhiều ảnh đứng cạnh nhau đầy tình cảm.

Muốn biết Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs hẹn hò hay không, nhìn khoảnh khắc này sẽ rõ ảnh 4
Muốn biết Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs hẹn hò hay không, nhìn khoảnh khắc này sẽ rõ ảnh 5

Hai người có phần né tránh nhau khi gặp lại ở Việt Nam.

Thậm chí khi cùng đi Hà Giang thì nàng hậu cũng tránh ngồi cạnh Quang Linh, trên ô tô thì người đầu xe người cuối xe, vào nhà sàn thì Thùy Tiên tìm cách kéo một người khác ngồi vào giữa còn bản thân cô chọn ghế ngoài cùng. Khi Quang Linh hướng máy quay về Thùy Tiên, cô cũng nhắc "Anh quay em mọi người lại bảo nữa đấy!" cho thấy Thùy Tiên có vẻ không thoải mái khi bị ghép đôi.

Muốn biết Thùy Tiên - Quang Linh Vlogs hẹn hò hay không, nhìn khoảnh khắc này sẽ rõ ảnh 6

Thùy Tiên hạn chế ngồi cạnh Quang Linh để tránh bị ghép đôi.

Hàng loạt hành động của nàng hậu khiến hội "đẩy thuyền" Thùy Tiên - Quang Linh bắt đầu chấp nhận sự thực hai người chỉ dừng lại ở mức bạn bè. Phải chăng do bị trêu chọc, ghép cặp quá nhiều nên Thùy Tiên - Quang Linh lộ rõ vẻ ngần ngại khi gặp nhau và cứ đà này, thật khó có chuyện hai người hẹn hò.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm