Hoa hậu Thùy Tiên lộ EQ cao qua hành động liên quan đến người đã từng thân thiết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả vẫn biết Thùy Tiên là nàng hậu ứng xử khéo léo không chê vào đâu được, nhưng mới đây Thùy Tiên lại có dịp chứng tỏ chỉ số EQ cao đến mức không ngờ qua hành động liên quan đến ông Nawat.

Khi Thùy Tiên còn là đương kim Miss Grand International, ai cũng biết nàng hậu được Chủ tịch cuộc thi này là ông Nawat vô cùng yêu quý. Vì Thùy Tiên chính là nàng hậu mang về lợi nhuận cao kỷ lục cho ban tổ chức nên ông Nawat không tiếc lời khen ngợi nàng hậu, xem cô như con gái.

Hoa hậu Thùy Tiên lộ EQ cao qua hành động liên quan đến người đã từng thân thiết ảnh 1

Ông Nawat từng rất cưng chiều, yêu quý Thùy Tiên vì mang lại nguồn lợi lớn.

Nhưng sau khi Thùy Tiên hết nhiệm kỳ, kèm theo ồn ào hàng nghìn fan Việt hủy theo dõi tài khoản của Miss Grand International thì ông Nawat cũng thay đổi ngay thái độ với Thùy Tiên. Dù bị rơi vào thế khó xử khi mắc kẹt giữa một bên là khán giả Việt Nam một bên là ban tổ chức Miss Grand International, Thùy Tiên vẫn dành những lời tốt đẹp nói về ông Nawat.

Hoa hậu Thùy Tiên lộ EQ cao qua hành động liên quan đến người đã từng thân thiết ảnh 2

Nàng hậu vẫn không quên gửi lời chúc mừng ông Nawat.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật chủ tịch Miss Grand thì nàng hậu không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật ông Nawat, đăng tấm ảnh thân thiết của hai người, vẫn gọi ông là "papa Nawat" như trước đây, kèm theo lời cám ơn những gì ông đã làm cho mình. Bài đăng của Thùy Tiên cho thấy nàng hậu ứng xử vô cùng khéo léo, tinh tế. Dù ông Nawat từng thể hiện thái độ không còn muốn liên quan gì đến Thùy Tiên, thì Miss Grand International 2021 vẫn rất quý mến ông, vẫn gọi là “papa Nawat” như trước kia.

Hoa hậu Thùy Tiên lộ EQ cao qua hành động liên quan đến người đã từng thân thiết ảnh 3
Hoa hậu Thùy Tiên lộ EQ cao qua hành động liên quan đến người đã từng thân thiết ảnh 4

Thùy Tiên giản dị trong chuyến đi từ thiện cùng Quang Linh Vlogs.

Ngoài ra, Thùy Tiên tiếp tục ghi điểm với hoạt động thiện nguyện cùng Quang Linh Vlogs. Nàng hậu quen Quang Linh khi sang châu Phi làm từ thiện và sau đó, hai người vẫn kết nối để thực hiện chiến dịch giúp đỡ trẻ em nghèo vùng cao được đến trường. Hình ảnh Thủy Tiên để mặt mộc, ăn mặc đơn giản, lội qua đường bùn đất, vui vẻ trò chuyện với trẻ em miền núi đã trở nên quen thuộc với khán giả, và càng giúp nàng hậu được yêu quý nhiều hơn.

Hoa hậu Thùy Tiên lộ EQ cao qua hành động liên quan đến người đã từng thân thiết ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.