Mượn "La La Land", Anh Tú (The Voice) kể chuyện tình của chính mình trong MV đầu tay

 Mượn "La La Land", Anh Tú (The Voice) kể chuyện tình của chính mình trong MV đầu tay
HHT - Sau khi tung ra bản audio “Cuộc sống em ổn không” và tạo được hiệu ứng khá tốt trên mạng xã hội, Anh Tú The Voice đã chính thức cho ra mắt MV đầy chất tự sự, nói về câu chuyện có thật của chính mình.

Trong MV, Anh Tú hóa thân thành một chàng nghệ sĩ trẻ mộng mơ, luôn khao khát và đã có cho mình một tình yêu đẹp. Nhưng đúng là đời không như là mơ, cuộc tình nhanh chóng tan vỡ bởi cô gái không thể mãi đi theo một anh chàng nghệ sĩ nghèo. Dù đã chia tay nhưng khi gặp lại và biết cô ấy không hạnh phúc thì anh chàng lại ân hận, lại nguyện dõi theo cô gái mặc cho anh biết rằng không thể nào quay lại được nữa.

 Mượn "La La Land", Anh Tú (The Voice) kể chuyện tình của chính mình trong MV đầu tay ảnh 1

Anh Tú chia sẻ đây cũng là câu chuyện giống đến 80% về tình đầu cách đây 4 năm của anh chàng. Trong quá trình xây dựng ý tưởng, đạo diễn Khương Vũ cũng nhận thấy nhiều điểm tương đồng với câu chuyện cảm động khác trong bộ phim La La Land. Do đó bối cảnh quay tại nhà hàng - nơi cả hai gặp gỡ và nảy sinh tình cảm được đạo diễn chọn làm cảnh quay chính kể lại câu chuyện tình của á quân The Voice 2017 và bạn diễn. 

 Mượn "La La Land", Anh Tú (The Voice) kể chuyện tình của chính mình trong MV đầu tay ảnh 2

Nữ diễn viên trong MV là người mẫu trẻ Trần Hồng Xuân. Chia sẻ về bạn diễn của mình, Anh Tú cho biết anh chàng đã suýt thì “say nắng” vì vẻ ngoài cá tính, lạnh lùng cùng những nét diễn bất cần của cô bạn rất hòa hợp với anh.

 Mượn "La La Land", Anh Tú (The Voice) kể chuyện tình của chính mình trong MV đầu tay ảnh 3

Được biết trong quá trình quảng bá sản phẩm đầu tay của trò cưng, Đông NhiÔng Cao Thắng đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. Do đó, cả hai đã vô cùng lo lắng và thường xuyên liên lạc động viên, quan tâm cũng như đốc thúc công việc để Anh Tú có một sản phẩm debut hoàn hảo nhất sau gần một năm ở ẩn.

 Mượn "La La Land", Anh Tú (The Voice) kể chuyện tình của chính mình trong MV đầu tay ảnh 4

Cuộc sống em ổn không là một bản ballad buồn, đầy chất tự sự, nói về nỗi khắc khoải, lưu luyến của một anh chàng dành cho người yêu cũ. Chỉ trong vòng 3 ngày ra mắt ca khúc đã đạt hơn 2 triệu lượt nghe cùng với những phản hồi tích từ phía khán giả. Ca khúc cũng đang được rất nhiều các bạn trẻ cover cùng câu nói cửa miệng Cuộc sống em ổn không đang là một trong những  từ khóa được nhắc đi nhắc lại trong những ngày này.

 Mượn "La La Land", Anh Tú (The Voice) kể chuyện tình của chính mình trong MV đầu tay ảnh 5

Hiện tại, Anh Tú sẽ tích cực đẩy mạnh quảng bá ca khúc Cuộc sống em ổn không và chuẩn bị cho những dự án tiếp theo đã được lên kế hoạch để có được một năm hoạt động hết công suất.

MV Cuộc sống em ổn không - Anh Tú The Voice.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm