Muốn "rải thính" với crush, bỏ túi ngay và luôn những câu tiếng Anh siêu "dính" này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Năm 2022 sang, deadline có "gấu" của bạn "chạy" đến đâu rồi? Tầm này muốn “rải thính” với crush thì phải "bỏ túi" ngay và luôn những câu tiếng Anh siêu hay ho, độc đáo và cực "dính" này nhé!

Mặc dù chưa có kinh nghiệm "tình trường" nhưng với nhiều năm làm "quân sư" cho hội bạn thân, những câu thả thính "cộp mác" Gen Z đều vô cùng bá đạo mà cũng rất "tình bể bình". Không chỉ dừng lại ở tiếng Việt, các “ông hoàng ngôn từ” còn hăng hái “rắc thính” bằng tiếng Anh cực chất.

Cách thả thính “cao tay” bằng tiếng Anh này đảm bảo siêu mới mẻ, thú vị. (Nguồn: @ieltshighperformance)

Không chỉ giúp bạn gây ấn tượng với crush, những câu thả thính này còn giúp bạn học được kha khá kiến thức tiếng Anh vô cùng thú vị đấy! Nếu dựa vào ngữ cảnh, câu “Are you a bank loan? Because you’ve got my interest” chỉ đơn giản mang ý nghĩa “Bạn có phải một khoản nợ ngân hàng không? Bởi vì bạn đã lấy đi tiền lãi của tôi rồi”. Thế nhưng, câu này còn ngầm "bật đèn xanh" cho người ấy rằng “bạn chính là gu của tui đó”“interest” vừa có nghĩa là “tiền lãi ngân hàng” vừa mang nghĩa “sở thích, gu”.

Hay câu “Admit it! You are Netflix, aren’t you? Because I could watch you for hours” (Thừa nhận đi, cậu có phải Netflix không? Vì tớ có thể xem hàng giờ liền) nhằm muốn bày tỏ: “Cậu là Netflix phải không? Bởi vì tớ có thể ngắm nhìn cậu nhiều giờ”.

Chắc chắn những câu thả thính này sẽ giúp bạn “ghi điểm” trong mắt đối phương! (Nguồn: @ayesenglish)

Nâng trình "thả thính" của bạn lên “một đẳng cấp khác” với cách chơi chữ khéo léo bằng tiếng Anh (Nguồn: @khaitienganh)

Giao thừa sắp đến, Valentine cũng đã cận kề, còn chần chờ gì mà không “bỏ túi” ngay những câu thả thính bằng tiếng Anh đầy thú vị này để thổ lộ với crush nào. Cách chơi chữ vô cùng độc đáo và khéo léo này đảm bảo sẽ khiến đối phương phải “liêu xiêu” vì bạn đó!

Cùng thầy Đặng Trần Tùng hoá thân thành “ông hoàng thả thính” nào! (Nguồn: @dangtrantung93)

Muốn "rải thính" với crush, bỏ túi ngay và luôn những câu tiếng Anh siêu "dính" này ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.
Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một người mẹ ở Malaysia đã quay video khi con mình đang chơi trên vòng quay máy bay tại một công viên giải trí. Tuy nhiên, cô rất ngạc nhiên khi thấy cậu bé ngồi cùng máy bay với con mình dường như đã “biến mất” sau một vòng quay. Vì vậy, cô đăng video lên mạng xã hội để hỏi ý kiến, và mỗi người đưa ra một kiểu phán đoán.