Muôn vàn kiểu tặng quà ở Sáng 4: “Tổng tài” không có gì ngoài tiền đến hàng “made by me”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đang trong tình huống cảm động thì các thí sinh "Sáng Tạo Doanh 4" vẫn có thể khiến khán giả bật cười bởi những món quà dành tặng cho nhau.

Sáng Tạo Doanh 4 (Sáng Tạo Doanh 2021, gọi tắt là Sáng 4) đã đi được 3/4 quãng đường. Độ nổi tiếng của chương trình vẫn ngày một tăng lên, khán giả vô cùng tò mò đội hình debut đêm Chung kết gồm những thí sinh tài năng nào.

Trên hành trình đến với đêm Chung kết, các thí sinh phải trải qua những khoảnh khắc chia tay đồng đội, khán giả cũng nhiều lần rơi nước mắt trước tình cảm mà các chàng trai Sáng 4 dành cho nhau. Bạn có tò mò các chàng trai “đảo Ngỗng” muốn tặng gì cho nhau không?

Du Canh Dần - Tặng vòng ngọc trai “sương sương”... 7 triệu

Trong vòng loại trừ 1, một số đồng đội và bạn cùng phòng của Du Canh Dần không thể đi tiếp. Nam thực tập sinh đã tặng cho mỗi người một chiếc vòng ngọc trai mà mình mang theo từ khi mới tham gia chương trình. Đáng nói một chiếc vòng ngọc trai của chàng vocal này “chỉ” sương sương… 2000 NDT (khoảng 7 triệu đồng) mà thôi!

Muôn vàn kiểu tặng quà ở Sáng 4: “Tổng tài” không có gì ngoài tiền đến hàng “made by me” ảnh 1
Muôn vàn kiểu tặng quà ở Sáng 4: “Tổng tài” không có gì ngoài tiền đến hàng “made by me” ảnh 2

Du Canh Dần tặng vòng ngọc trai cho đồng đội.

Du Canh Dần có nhiều vòng ngọc trai đến nỗi khán giả ví anh “đi thi là phụ còn buôn ngọc trai mới là chính” hay “tổng tài” ngầm.

Muôn vàn kiểu tặng quà ở Sáng 4: “Tổng tài” không có gì ngoài tiền đến hàng “made by me” ảnh 3

Giá mỗi chiếc chỉ "sương sương" mấy triệu mà thôi!

Vu Dương “shop quần áo” tặng hàng nguyên tem mác

Với tài năng vocal và khả năng sáng tác nhạc tốt nhưng rất tiếc Vu Dương phải tạm biệt đồng đội trong vòng loại trừ hai ở thứ hạng 44. Được biết Vu Dương cùng phòng với Santa, Rikimaru và AK Lưu Chương, trong hơn hai tháng ở cùng nhau cả bốn người vô cùng thân thiết.

Vu Dương tặng quần áo cho mọi người.

Khi biết bạn cùng phòng Santa và Riki không mang theo nhiều quần áo để mặc nên trước khi rời đi, Vu Dương đã tặng lại cho hai người nhiều quần áo còn nguyên tem mác. Ngoài các người bạn chung phòng, Vu Dương còn hào phóng để Patrick, Amu... tự chọn bộ đồ mình thích.

Muôn vàn kiểu tặng quà ở Sáng 4: “Tổng tài” không có gì ngoài tiền đến hàng “made by me” ảnh 4

Santa diện bộ đồ của bạn cùng phòng.

Muôn vàn kiểu tặng quà ở Sáng 4: “Tổng tài” không có gì ngoài tiền đến hàng “made by me” ảnh 5

Tình cảm của phòng 405 thật sự rất tốt.

Trương Hân Nghiêu - “Tổng tài”
không có gì ngoài tiền tặng hẳn... thẻ ngân hàng

Trong một phỏng vấn trước vòng loại trừ 2, Trương Hân Nghiêu đã chia sẻ bản thân rất thích Cam Vọng Tinh, cũng rất thương cậu em này.

Muôn vàn kiểu tặng quà ở Sáng 4: “Tổng tài” không có gì ngoài tiền đến hàng “made by me” ảnh 6

"Tổng tài" Trương Hân Nghiêu cực ngầu.

Khi biết cuộc sống của Cam Vọng Tinh khá khó khăn, lại từng bị lừa tiền nên Trương Hân Nghiêu đã nảy ra suy nghĩ “...chuẩn bị một món quà, làm cho em ấy một chiếc thẻ ngân hàng, trong thẻ có chút tiền. Nếu như lần này em rời đi em sẽ tặng luôn cho em ấy.”

Muôn vàn kiểu tặng quà ở Sáng 4: “Tổng tài” không có gì ngoài tiền đến hàng “made by me” ảnh 7

...và cũng cực nhiều tiền.

May thay, trong vòng công bố thứ hạng lần 2, Trương Hân Nghiêu nằm trong Top 33 đi tiếp đến sân khấu công diễn 3.

Tưởng Đôn Hào tặng... tóc giả cho Nhậm Dận Bồng

Mặc dù phải dừng chân ở thứ hạng 47, chia tay người bạn thân thiết Nhậm Dân Bồng, thế nhưng Tưởng Đôn Hào vẫn không quên ‘tấu hài”. Trong khi các thí sinh khác tặng nhau quần áo, vòng ngọc trai, thẻ ngân hàng… thì Tưởng Đôn Hào lại tặng người em cùng phòng… tóc giả mình đang đeo.

Muôn vàn kiểu tặng quà ở Sáng 4: “Tổng tài” không có gì ngoài tiền đến hàng “made by me” ảnh 8

Tưởng Đôn Hào tặng tóc giả cho Nhậm Dận Bồng.

Tỉnh Lung đan khăn “made by me” tặng Cam Vọng Tinh

Cam Vọng Tinh và Tỉnh Lung rất thân thiết, hai người ở cùng phòng và hầu như đi đâu cũng có nhau. Tỉnh Lung luôn chăm sóc cậu em cùng phòng từ việc giặt quần áo đến dạy hát.

Muôn vàn kiểu tặng quà ở Sáng 4: “Tổng tài” không có gì ngoài tiền đến hàng “made by me” ảnh 9

Tỉnh Lung sợ không thể đi tiếp vào vòng trong.

Trong phần phỏng vấn hậu trường trước công diễn hai, Tỉnh Lung chia sẻ sợ rằng mình không thể vượt qua vòng loại 2 nên muốn làm một món quà để tặng người bạn thân nhất. Anh chia sẻ đang đan một chiếc khăn để tặng Cam Vọng Tinh nếu như mình không thể đi tiếp vào vòng trong.

Nên muốn đan khăn tặng Cam Vọng Tinh.

Kể từ khi tốt nghiệp đại học, Tỉnh Lung bắt đầu cảm thấy sợ hãi cuộc sống. Nhưng từ khi gặp Cam Vọng Tinh đã giúp anh lấy lại niềm tin khi trên đời vẫn có một chàng trai ngây thơ, đơn thuần như vậy. Tỉnh Lung còn chia sẻ bản thân thực sự rất yêu quý Cam Vọng Tinh và xem cậu như em trai.

Muôn vàn kiểu tặng quà ở Sáng 4: “Tổng tài” không có gì ngoài tiền đến hàng “made by me” ảnh 10

Bởi Tỉnh Lung luôn xem Cam Vọng Tinh như em trai.

May mắn là Tỉnh Lung và Cam Vọng Tinh vẫn cùng nhau đi tiếp vào vòng công diễn 3.

Muôn vàn kiểu tặng quà ở Sáng 4: “Tổng tài” không có gì ngoài tiền đến hàng “made by me” ảnh 14
Theo Clip, ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.

Có thể bạn quan tâm

Lý Dịch Phong trước scandal: 5 năm không có vai diễn nổi bật, vì sao vẫn vững vị thế đỉnh lưu?

Lý Dịch Phong trước scandal: 5 năm không có vai diễn nổi bật, vì sao vẫn vững vị thế đỉnh lưu?

HHT - Trước khi vướng vào scandal tình ái, sự nghiệp diễn xuất của Lý Dịch Phong được công chúng đánh giá là có phần xuống dốc. Phim không gây sốt, diễn xuất của Lý Dịch Phong cũng dậm chân tại chỗ. Nhưng những điều này không khiến tên tuổi của nam diễn viên mai một mà vẫn giữ vững vị thế đỉnh lưu. Nguyên nhân lớn nhất là gì?
Vì sao Taylor Swift, Tom Holland, Selena Gomez và loạt ngôi sao "nghỉ chơi" mạng xã hội?

Vì sao Taylor Swift, Tom Holland, Selena Gomez và loạt ngôi sao "nghỉ chơi" mạng xã hội?

HHT - Các nền tảng mạng xã hội như Instagram, Twitter là những phương tiện truyền thông hiệu quả để các nghệ sĩ quảng bá các sản phẩm mới của họ. Tuy nhiên, nó cũng mang đến nhiều ảnh hưởng tiêu cực đối với sức khỏe tinh thần của các nghệ sĩ, khiến họ phải ngừng sử dụng khi đã quá mệt mỏi.
Hành trình hút view của "2 Ngày 1 Đêm": Không chỉ "giải khát" cơn thèm du lịch của Gen Z!

Hành trình hút view của "2 Ngày 1 Đêm": Không chỉ "giải khát" cơn thèm du lịch của Gen Z!

HHT - Hội sáu “anh em cây khế” với 6 tính cách, phải “tranh đấu” để được ăn ngon, ngủ ấm đã tạo ra những tình huống dở khóc dở cười trong show truyền hình thực tế "2 Ngày 1 Đêm". Theo chân họ, khán giả cũng được thỏa sức "du lịch tại gia", khám phá nhiều cảnh đẹp và nét văn hóa của Việt Nam.