MV ballad mới của Dân có cú "twist" cuối khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng

MV ballad mới của Dân có cú "twist" cuối khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng
HHT - Sau 2 tháng phát hành MV "Vẫn Yêu Đấy Thôi", nam ca sĩ - nhạc sĩ Chi Dân chính thức trở lại đường đua V-pop với MV "Tìm Em Trong Mơ" vào tối 15/8.

Trước khi ra mắt MV chính thức, Chi Dân gây tò mò với diễn xuất nhập tâm cùng sự xuất hiện của cô gái lạ trong đoạn teaser MV dài 18 giây. Ghi điểm với khán giả bằng các ca khúc ballad, Chi Dân tiếp tục mang đến V-pop tháng 8 bằng bản Ballad buồn do nhạc sĩ trẻ Hà Vi sáng tác. Ca khúc là lời tâm sự buồn và đau khổ của chàng trai khi không còn ở bên người mình yêu.

Tuy nhiên, điểm gây chú ý của sản phẩm Tìm Em Trong Mơ chính là câu chuyện được khai thác trong MV với cú twist cuối cùng khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng và bất ngờ.

MV ballad mới của Dân có cú "twist" cuối khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng ảnh 1

Trong MV Tìm Em Trong Mơ, Chi Dân vào vai một nhân viên văn phòng điển trai. Mở đầu MV là hình ảnh một nam đồng nghiệp muốn nói điều gì đó với Chi Dân nhưng không được anh để ý. Sự xuất hiện của nhân vật nam này với những hành động quan tâm khiến khán giả có thể nhận ra anh chàng đang có tình cảm với Chi Dân. Tuy nhiên, Chi Dân chỉ xem anh là một người đồng nghiệp và không hề nhận ra tình cảm này.

MV ballad mới của Dân có cú "twist" cuối khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng ảnh 2
MV ballad mới của Dân có cú "twist" cuối khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng ảnh 3

Song song đó, Chi Dân có mối tình với một cô gái xinh đẹp chuyên livestream hướng dẫn trang điểm trên mạng. Cả hai đã có vài lần gặp nhau nhưng đều rất chóng vánh và Chi Dân cũng không hề biết nhiều thông tin của cô bạn gái. Cho đến một hôm, cô gái để quên chiếc ví và Chi Dân theo thông tin trên đó tìm đến nhà để trả lại, không quên mang theo một bó hoa tặng cho người mình yêu. Và sự thật không ngờ cô gái đó chính là do anh bạn đồng nghiệp giả thành để ở bên Chi Dân

MV ballad mới của Dân có cú "twist" cuối khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng ảnh 4
MV ballad mới của Dân có cú "twist" cuối khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng ảnh 5
MV ballad mới của Dân có cú "twist" cuối khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng ảnh 6

Được biết, kịch bản của MV Tìm Em Trong Mơ do chính Chi Dân viết. Bản Ballad mang màu sắc buồn cùng câu chuyện MV đầy kịch tính với cú twist cuối cùng hứa hẹn khiến MV Tìm Em Trong Mơ nhận được sự yêu thích của khán giả nhiều hơn nữa trong thời điểm V-pop đang nhộn nhịp của hiện tại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm