MV “Cá chưa cắn câu” - gia vị lạ cho ngày Quốc tế nói dối

MV “Cá chưa cắn câu” - gia vị lạ cho ngày Quốc tế nói dối
HHT - Tăng Phúc ra mắt MV “Cá chưa cắn câu” sau khi gây ấn tượng tại Nhạc Hội Song Ca.

Tăng Phúc tên thật là Tăng Vũ Minh Phúc, anh được mọi người biết đến nhiều khi cover lại 14 ca khúc đình đám nhất của nhạc Việt với đoạn clip mang tên Ký ức V-Pop 1, Ký ức V-Pop 2. Mỗi clip cover này đều mang về hơn 2.5 triệu lượt nghe. Trong năm 2017, Tăng Phúc cùng người bạn thân là nhà văn trẻ Hamlet Trương đăng ký thử sức chương trình Nhạc hội song ca, dù không đi đến cuối cùng của cuộc thi, nhưng Tăng Phúc đã để lại cho khán giả theo dõi chương trình nhiều ấn tượng đẹp.

MV “Cá chưa cắn câu” - gia vị lạ cho ngày Quốc tế nói dối ảnh 1

Chính vì những lời động viên tích cực từ người hâm mộ, Tăng Phúc đã quyết định nhờ tới nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy cùng nữ đạo diễn trẻ Nguyễn Trần Linh Lan để thực hiện MV Cá chưa cắn câu với hy vọng đem đến cho khán giả một gia vị mới trong thực đơn âm nhạc của mình đúng ngày Cá tháng Tư (1/4).

MV “Cá chưa cắn câu” - gia vị lạ cho ngày Quốc tế nói dối ảnh 2

MV Cá chưa cắn câu là câu chuyện theo đuổi tình yêu của một chàng trai phục vụ không có lợi thế về ngoại hình và cả điều kiện kinh tế. Sau 3 lần cố gắng "thả thính" thì cả 3 lần đều bị từ chối "phũ phàng" không hề thương tiếc, chàng trai đã quyết định thay đổi mình một cách bất ngờ để chơi một vố lừa lớn và cuối cùng, cá đã cắn câu.

MV “Cá chưa cắn câu” - gia vị lạ cho ngày Quốc tế nói dối ảnh 3

Để có thể thực hiện được MV Cá chưa cắn câu, Tăng Phúc không ngần ngại thừa nhận: “Là ca sĩ trẻ và bản thân là cái tên mới nên việc xin tài trợ là điều quá khó, vì vậy toàn bộ chi phí thực hiện MV một phần là do Phúc dành dụm từ việc đi hát nhiều năm nay, phần còn lại là “kinh phí tình thương” của công ty GSN của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy và một số bạn bè nghệ sĩ thân thiết dành cho Phúc. Nhân đây Phúc cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những quý nhân ấy”.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

HHT - Việc con gái của người giàu nhất thế giới Elon Musk (con gái của Musk và người vợ đầu tiên) bất ngờ nộp hồ sơ lên Tòa án để đổi cả tên lẫn họ, đồng thời tuyên bố muốn cắt đứt hoàn toàn quan hệ với cha, khiến tất cả mọi người đều bất ngờ. Ngay sau đó, cả Musk và vợ cũ đều đã có những phản ứng đầu tiên. Dường như có những rạn nứt từ lâu trong gia đình này, chỉ không biết là họ có làm ầm ỹ như Johnny Depp và Amber Heard hay không mà thôi.