MV debut của một nhóm nhạc vừa tan rã cán mốc 100 triệu view khiến fan "tiếc hùi hụi"

MV debut của một nhóm nhạc vừa tan rã cán mốc 100 triệu view khiến fan "tiếc hùi hụi"
HHT - MV "Energetic" của Wanna One đã chính thức cán mốc 100 triệu view sau gần 2 năm ra mắt!

Wanna One, nhóm nhạc nam bước ra từ chương trình Produce 101 đã chính thức tan rã. Dù vậy bảng thành tích của nhóm vẫn tiếp tục được nối dài. Cụ thể, tính đến ngày 3/2, MV debut Energetic của Wanna One đã chạm mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube.

MV debut của một nhóm nhạc vừa tan rã cán mốc 100 triệu view khiến fan "tiếc hùi hụi" ảnh 1

MV Energetic được phát hành vào ngày 7/8/2017. Ca khúc này đã giúp Wanna One trở thành nhóm nhạc nam đầu tiên của K-Pop sở hữu MV debut cán mốc 100 triệu lượt xem. Theo sát phía sau là EXO (với Mama) và BTS (với No more Dream). Energetic cũng là ca khúc đầu tiên của Wanna One đạt ngưỡng trên. Đồng thời, ca khúc này còn giúp Wanna One giành chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp chỉ sau 9 ngày debut.

Sau khi biết được thông tin trên, Wannable (tên fandom của Wanna One) không khỏi xúc động và tự hào. Đây là món quà ý nghĩa mà người hâm mộ dành tặng cho 11 thành viên Wanna One.

MV debut của một nhóm nhạc vừa tan rã cán mốc 100 triệu view khiến fan "tiếc hùi hụi" ảnh 2

Wanna One được thành lập vào ngày 16/6/2017, thông qua chương trình truyền hình thực tế sống còn Produce 101 mùa 2. Nhóm gồm 11 thành viên vô cùng điển trai và tài năng. Sau hơn 2 năm hoạt động cùng nhau, Wanna One đã chính thức tan rã trong sự nuối tiếc của người hâm mộ. Hiện tại, các thành viên đều đã có những hướng đi riêng cho bản thân, đa số đều trở thành nghệ sỹ solo. 

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm