MV "Hôm nay tôi cô đơn quá" của Tóc Tiên cán mốc 1,2 triệu view chỉ sau 24 giờ

MV "Hôm nay tôi cô đơn quá" của Tóc Tiên cán mốc 1,2 triệu view chỉ sau 24 giờ
HHT - Sau vỏn vẹn 24 giờ ra mắt, MV "Hôm nay tôi cô đơn quá" của Tóc Tiên đã xuất sắc cán mốc 1 triệu view, hứa hẹn cạnh tranh quyết liệt với bản hit “Em không là duy nhất” trước đó của nữ ca sĩ.

Sau 1 tuần tung teaser làm “dậy sóng” V-Pop với hơn 50.000 lượt xem trên YouTube, Tóc Tiên đã chính thức "xuất xưởng" MV Hôm nay tôi cô đơn quá vào lúc 20h ngày 28/8. Chưa đầy 24 giờ, MV ca khúc mau chóng lập chiến tích đáng nể: Cán mốc 1 triệu lượt xem trên YouTube.

Thành tích này không hề kém cạnh con số 2 triệu lượt xem sau 48 giờ mà bản hit Em không là duy nhất của chính cô từng đạt được. Bên cạnh đó, Hôm nay tôi cô đơn quá được nhiều nghệ sĩ V-Pop dự báo sẽ là đối thủ đáng gờm trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong thời gian tới. 

MV "Hôm nay tôi cô đơn quá" của Tóc Tiên cán mốc 1,2 triệu view chỉ sau 24 giờ ảnh 1

MV ca khúc gây ấn tượng với tạo hình ma-nơ-canh cực chất của Tóc Tiên. Với Hôm nay tôi cô đơn quá, Tóc Tiên muốn gửi một thông điệp đến mọi người rằng: Trong cuộc đời này, ai rồi cũng sẽ có những lúc cô đơn, lạc lõng, mất phương hướng một như một ma-nơ-canh bước đi vô định trong đêm tối. Tuy nhiên, đó là một điều hết sức bình thường, hãy xem nhẹ sự cô đơn và tận hưởng nó như cô ma-nơ-canh trong MV.

MV "Hôm nay tôi cô đơn quá" của Tóc Tiên cán mốc 1,2 triệu view chỉ sau 24 giờ ảnh 2

Dường như thông điệp ca khúc đã “đánh trúng” tâm lý của rất rất nhiều người trẻ, câu hook “Hôm nay sao tôi cô đơn quá? Hôm nay sao tôi cô đơn quá” mau chóng xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội. MV còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ những ngôi sao trong V-Biz như: Gin Tuấn Kiệt, BB Trần, Thái Trinh, Juun Đăng Dũng, MC Thùy Minh, Mai Tiến Dũng, Trịnh Thăng Bình, Lương Mạnh Hải, Diệu Nhi, Soobin Hoàng Sơn, Rhymastic, Kai Đinh, Đức Phúc... 

MV "Hôm nay tôi cô đơn quá" của Tóc Tiên cán mốc 1,2 triệu view chỉ sau 24 giờ ảnh 3
MV "Hôm nay tôi cô đơn quá" của Tóc Tiên cán mốc 1,2 triệu view chỉ sau 24 giờ ảnh 4

Tóc Tiên chia sẻ cô rất bất ngờ với tình cảm mọi người dành cho ca khúc. Thoạt đầu, nữ ca sĩ còn khá lo lắng bởi dòng nhạc Alternative Pop này có thể kén người nghe, không phải thể loại Pop Ballad / Pop Dance sở trường mà cô từng thể hiện. Nhưng thành công bước đầu đã cổ vũ mạnh mẽ cho việc Tóc Tiên hợp tác với nhiều nhạc sĩ, nhà sản xuất trẻ trong thời gian tới. 

MV "Hôm nay tôi cô đơn quá" của Tóc Tiên cán mốc 1,2 triệu view chỉ sau 24 giờ ảnh 5

Với “chiến tích” đạt 1 triệu view sau 24h ra mắt, Hôm nay tôi cô đơn quá hứa hẹn sẽ còn tạo nên nhiều cột mốc ấn tượng hơn nữa. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm