MV kỳ ảo "Bánh Trôi Nước" lọt Top 3 video đáng chú ý nhất năm 2016

MV kỳ ảo "Bánh Trôi Nước" lọt Top 3 video đáng chú ý nhất năm 2016
HHT - Với sự ủng hộ của khán giả, MV "Bánh Trôi Nước" của ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã lọt Top 3 đề cử Video ca nhạc của năm tại giải thưởng POPS Awards 2016.

Dù có nhiều ý kiến khen chê về ca khúc Bánh Trôi Nước, nhưng nhìn chung đây là MV mới lạ cả về giai điệu lẫn cách dàn dựng. Với việc đạt hơn 15 triệu lượt xem sau 4 tháng ra mắt, MV Bánh Trôi Nước của ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã lọt Top 3 Đề cử Video ca nhạc của năm của giải thưởng POPS Awards 2016.

Hoàng Thùy Linh cho biết cô rất vui và hãnh diện khi sản phẩm Bánh Trôi Nước nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả, chinh phục được giới chuyên môn cũng như các BXH lớn trong nước. Việc lọt vào Top 3 đề cử MV Ca nhạc của năm tại POPS Awards 2016 là một bất ngờ lớn đối với Hoàng Thùy Linh, nhất là khi MV mới ra mắt được gần 4 tháng.

MV kỳ ảo "Bánh Trôi Nước" lọt Top 3 video đáng chú ý nhất năm 2016 ảnh 1

Khi được biết, hai MV còn lại nằm trong Top 3 đề cử Video ca nhạc của năm là Thật Bất Ngờ của Trúc Nhân và Trái Tim Em Cũng Biết Đau của Bảo Anh, Hoàng Thùy Linh chia sẻ: "Linh đánh giá cao các sản phẩm của đồng nghiệp. Top 3 đề cử năm nay là những MV được đầu tư kỹ lưỡng cả về phần nghe lẫn phần nhìn. Ba tác phẩm trong Top 3 Video ca nhạc của năm đã mang đến cho khán giả ba màu sắc âm nhạc khác nhau và đều là những sản phẩm chất lượng và văn minh."

MV kỳ ảo "Bánh Trôi Nước" lọt Top 3 video đáng chú ý nhất năm 2016 ảnh 2

Bản thân nữ ca sĩ đã rất hạnh phúc khi nhìn thấy các bạn học sinh - sinh viên cover lại bài múa trong MV, các cuộc thi lớn cũng xuất hiện bài hát này và Linh cũng luôn được yêu cầu hát lại ca khúc Bánh Trôi Nước tại các sự kiện mà mình tham gia.

MV kỳ ảo "Bánh Trôi Nước" lọt Top 3 video đáng chú ý nhất năm 2016 ảnh 3

Khi được hỏi về dự định trong năm tới, Hoàng Thùy Linh cho biết: "Linh sẽ kết hợp cùng với Chi Pu trong một sản phẩm Tết để dành tặng khán giả. Tuy đã đi hát nhiều năm, nhưng Linh cũng ít khi thực hiện những sản phẩm như vậy. Đây là món quà đầu xuân mà Linh muốn dành tặng đến những khán giả đã ủng hộ mình. Trong năm 2017, Linh đang ấp ủ rất nhiều dự án nhưng chưa thật rõ ràng để bật mí. Linh chỉ dám hứa một điều là chắc chắn khán giả sẽ được thấy Hoàng Thùy Linh mới lạ hơn, xuất hiện trong nhiều hình ảnh khác nhau."

Đêm trao giải POPS Awards 2016 sẽ được truyền trực tiếp, livestream trên kênh YouTube POPS TV và POPS Music vào lúc 19h30 ngày 14/12 tới đây.

N.Đ

MỚI - NÓNG
Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam
Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam
HHT - Tối 17/8, tại huyện Tây Sơn (Bình Định) Hội Đồng đội TƯ tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam. Dự chương trình có chị Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội TƯ; anh Lê Hải Long - Ủy viên Ban Thường vụ TƯ Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội Trung ương.

Có thể bạn quan tâm